vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Tết dương lịch – bay thỏa thích cùng Bamboo Airways

2023 sắp gõ cửa rồi, còn gì hợp lý hơn một chuyến du lịch đầu năm để khởi đầu cho cả năm thuận lợi và những chuyến vi vu thoải mái sẽ còn kéo dài. Và sẽ không còn gì hấp dẫn hơn khi bạn có hẳn 1 tuần để săn ưu đãi siêu "hot" – giảm tới 33% của Bamboo Airways bay dịp năm mới, rủ bạn bè và gia đình vi vu thôi nào các bạn!

tet-duong-lich-bay-thoa-thich

Thỏa thích bay dịp Tết Dương Lịch cùng ưu đãi hấp dẫn từ Bamboo Airways

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi “Tết dương lịch – bay thỏa thích” của Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways tiến hành giảm giá vé máy bay cho khách hàng với các điều kiện cụ thể:

- Giảm giá vé máy bay 25% cho nhóm khách bay 2 - 3 người.

 - Giảm đến 33% cho nhóm từ 4 khách bay trở lên.

- Vé máy bay khuyến mãi từ chương trình “Tết dương lịch – bay thỏa thích” được Bamboo Airways mở bán từ nay tới hết ngày 14/12/2022.

- Khung thời gian bay được áp dụng từ ngày 26/12/2022 tới 05/01/2023.

- Các đường bay nằm trong chương trình khuyến mãi bao gồm: Hà Nội - Nha Trang/Quy Nhơn/Phú Quốc/Tuy Hòa, Tp Hồ Chí Minh - Nha Trang/Phú Quốc, Hải Phòng - Nha Trang/Phú Quốc/Đà Nẵng/Quy Nhơn.

- Hạng vé máy bay áp dụng chương trình khuyến mãi: Hạng Economy Saver/Savermax.

Đồng hành cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn vào dịp Tết Dương lịch của Bamboo Airways các bạn có thể bố trí cho mình cùng gia đình hay bạn bè một kỳ nghỉ thật ý nghĩa trước thềm năm mới.

Với chương trình ưu đãi lần này Bamboo Airways dành sự ưu ái đặc biệt cho những hành khách bắt đầu chuyến bay của mình từ 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Theo đó, từ Hà Nội các bạn có khá nhiều sự chọn lựa cho chuyến vi vu của mình. Các bạn có thể chọn đến với Nha Trang để tránh rét, vào khoảng thời gian này tiết trời Nha Trang khá mát mẻ. Bên cạnh đó, dịp cuối năm Nha Trang cũng khá vắng vẻ, không còn ồn ào, tấp nập với dòng người đông đúc. Nha Trang đẹp, thanh bình hơn và dường như chỉ dành riêng cho bạn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm khung cảnh thanh bình, hoang sơ của những vùng đất mới – hãy chọn đến với Quy Nhơn hoặc Tuy Hòa.

Đặc biệt, với mức vé giá rẻ từ chương trình ưu đãi của Bamboo Airways các bạn đừng bỏ qua Phú Quốc. Bởi khoảng thời gian này, Phú Quốc đang bước vào mùa du lịch đẹp nhất trong năm. Khác với Miền Băc đang chìm trong giá rét, Phú Quốc vẫn ngập tràn nắng ấm để các bạn có thể thoải mái “bung lụa” với các trải nghiệm tắm biển, lặn ngắm san hô, chèo thuyền hay tham gia các tour khám phá dảo.

Với các bạn khởi hành chuyến bay của mình từ Tp Hồ Chí Minh cũng có thể dễ dàng book vé giá rẻ đi Phú Quốc, Nha Trang để tận hưởng không khí trong lành khoáng đạt của biển khơi, tạm thoát khỏi những bộn bề, xô bồ nơi thành phố.

Khởi hành chuyến bay của mình từ Hải Phòng các bạn cũng có cho mình khá nhiều sự chọn lựa với các điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn.

Để đặt vé máy bay giá hấp dẫn cho mỗi hành trình của mình, các bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích hoặc được hỗ trợ đặt vé một cách nhanh chóng, thuận lợi.

 

 

T.Năm, 08/12/2022 15:54

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403