vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Khuyến nghị của Vietnam Airlines Group dành cho hành khách đi lại dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đang đến gần, có lẽ rất nhiều người đang chuẩn bị cho hành trình vi vu của mình cùng người thân hay bạn bè. Vậy bạn đã chuẩn bị được gì cho chuyến bay của mình? Nhằm đảm bảo cho mọi hành khách có được chuyến bay suôn sẻ cho kỳ nghỉ, Vietnam Airlines Group đã đưa ra những lưu ý đặc biệt cho hành khách của mình, mời các bạn cùng tham khảo.

VNA-khuyen-cao-bay-dip-le

Để có được chuyến bay suôn sẻ cho kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tới các bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ thủ tục đến các bước di chuyển

Cụ thể, hành khách lưu ý chọn mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức của các hãng và yêu cầu xuất hóa đơn để tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá... Đối với khách mua vé trên website, cần đặc biệt chú ý truy cập đúng địa chỉ chính thức của Vietnam Airlines là: www.vietnamairlines.com. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể tảỉ ứng dụng “Vietnam Airlines” về thiết bị di động và mua vé trên ứng dụng để đảm bảo an toàn. Tránh truy cập vào các trang web giả mạo, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hành khách bay quốc tế cần lưu ý kiểm tra với nơi bán vé về thủ tục nhập cảnh ở quốc gia điểm đến. Hiện Vietnam Airlines cung cấp thông tin về thủ tục nhập cảnh các nước, vùng lãnh thổ các bạn nên tham khảo để chuẩn bị mọi hành trang cần thiết cho chuyến đi của mình, tránh mọi sai sót có thể xảy ra trong quá trình nhập cảnh.

VNA-khuyen-cao-bay-dip-le

Các bạn nên chọn lựa các hình thức check-in onlines để rút ngắn thời gian chờ đợi cho chuyến đi của mình

Bên cạnh đó, để hạn chế tiếp xúc và tiết kiệm thời gian ở sân bay, hành khách nên hoàn tất việc làm thủ tục trước thông qua các kênh check-in onlines được hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp như: qua website, ứng dụng di động, qua điện thoại (telephone check-in) hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) trong vòng 24 giờ trước khi khởi hành.

Trước chuyến bay, hành khách nên chủ động kiểm tra các loại giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục bay. Tham khảo các thông tin liên quan đến hành lý, tránh mang quá cân nặng, tránh mang theo những vật dùng bị cấm, trái quy định...

VNA-khuyen-cao-bay-dip-le

Hành khách cần nắm rõ về thời gian và có mặt tại sân bay đúng giờ 

Hành khách nên chủ động đến sân bay sớm (có mặt trước giờ bay 2 tiếng đối với chuyến bay nội địa, 3 tiếng đối với chuyến bay quốc tế) để tránh nguy cơ chậm chuyến.

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 Vietnam Airlines Group tiếp tục tăng mạnh số chuyến bay trên các đường bay du lịch trọng điểm. Việc tăng tải tập trung trên 8 đường du lịch trọng điểm, gồm giữa Hà Nội và Huế, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc; giữa Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc.

Trước đó, ngày 29/3/2022, Vietnam Airlines Group đã công bố tăng tải cao điểm 30/4 - 1/5 đợt 1, tổng cung ứng toàn mạng nội địa, quốc tế gần 2.300 chuyến bay (tương ứng 450.000 chỗ) trong 7 ngày từ 28/4 đến 4/5. Với đợt tăng tải tiếp theo nêu trên, Vietnam Airlines Group đã tăng thêm hơn 255 chuyến bay, tương ứng tăng thêm hơn 50.000 nghìn chỗ, nâng tổng cung ứng toàn mạng nội địa, quốc tế lên gần 2.700 chuyến bay và hơn 524.000 chỗ giai đoạn 24/4 - 4/5.

Mặc dù dịch Covid19 đã phần nào được kiểm soát song không vì thế mà chúng ta lơ là, chủ quan. Khi di chuyển đến các nơi công cộng, nơi đông người như là sân bay hay trong suốt chuyến bay, các bạn vẫn cần tuân thủ 5K, khai báo y tế một cách trung thực, đầy đủ trên phần mềm PC-Covid…

Ngoài ra, để giảm thiếu tối đa tình trạng ùn ứ cục bộ có thể xảy ra trong một số khung giờ cao điểm, sân bay Nội Bài khuyến khích hành khách trải nghiệm các phương tiện vận tải công cộng thay vì sử dụng phương tiện cá nhân đưa đón, giảm áp lực lên sân đỗ ô tô tại nhà ga.

Thêm vào đó, hành khách cũng nên hạn chế việc bố trí người thân đưa đón tại sân bay, nhằm giảm áp lực tại nhà ga, tạo luồng đi lại thông thoáng.

 

T.Năm, 28/04/2022 14:10

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403