Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Lễ hội Pasifika - Sự kiện văn hóa lâu đời nhất Auckland

Lễ hội này mang đến sự đa dạng với hoạt động giải trí từ các quốc gia như Niu Di Lân, Fiji, Tonga, Tahiti, Tuvalu, Samoa, Kiribati, Nieu, Tokelau, quần đảo Cook. Được mệnh danh là thành phố của những cánh buồm, Auckland sở hữu dòng nước biển xanh biếc và màu trắng tinh khôi của hàng trăm cánh buồm. Auckland là là thành phố lớn nhất ở New Zealand nằm ở khu vực Auckland. Thành phố xinh đẹp này không chỉ quyến rũ ...

Lễ hội này mang đến sự đa dạng với hoạt động giải trí từ các quốc gia như Niu Di Lân, Fiji, Tonga, Tahiti, Tuvalu, Samoa, Kiribati, Nieu, Tokelau, quần đảo Cook.

Lễ hội Pasifika

Được mệnh danh là thành phố của những cánh buồm, Auckland sở hữu dòng nước biển xanh biếc và màu trắng tinh khôi của hàng trăm cánh buồm. Auckland là là thành phố lớn nhất ở New Zealand nằm ở khu vực Auckland. Thành phố xinh đẹp này không chỉ quyến rũ bởi hơi hướng hiện đại Châu Âu mà còn mê hoặc bởi sự hoang dã, thanh bình của những khu rừng nguyên sinh cạnh những bờ biển xanh mát. Đặc biệt, Auckland là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới tạo nên sự đặc sắc trong nền văn hóa của New Zealand. Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn du lịch Auckland mà bỏ quên tham dự lễ hội Pasifika đầy màu sắc.

Lễ hội Pasifika

Pasifika thu hút sự tham gia của hàng trăm nghìn du khách và người dân địa phương và là một trong những sự kiện văn hóa quan trọng bậc nhất trong năm 2012 của New Zealand cũng như trên thế giới. Dường như Auckland vui tươi, rộn rã hơn trong sắc màu và âm nhạc của lễ hội Pasifika.

Lễ hội Pasifika được tổ chức lần dầu tiên năm 1993, là lễ hội kỷ niệm sáng kiến và cống hiến tuyệt vời của chính phủ cũng như nhân dân New Zealand trong việc góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa cư dân vùng biển đảo phía Nam Thái Bình Dương.

Gần đây nhất, năm 2010 có 10 đoàn đại diện cho các quốc đảo vùng Thái Bình Dương tham dự Pasifika năm nay: Fiji, Tuvalu, Samoa, Kiribati, Niue, Cook Islands, Tonga, Tahiti, Tokelau và nước chủ nhà Aoteatoa. 10 đoàn đại diện sẽ xây dựng các khu vực văn hóa riêng của mình và được gọi là làng. 10 ngôi làng sẽ mang những sắc màu rực rỡ, trang phục và những nét đặc trưng văn hóa.

Lễ hội Pasifika

Trong lễ hội còn có mục ẩm thực thu hút du khách. Phần lớn món ăn đều dựa vào nguồn sản vật địa phương như khoai, dừa, các loại củ quả, được chế biến đặc sắc bởi mang đậm hương vị của các quốc gia nhiệt đới như khá đậm đà, cay và nóng, mà vẫn có nét ẩm thực các nước ôn đới như dùng sữa tươi, phomát hoặc bơ. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên nét ẩm thực độc đáo.

Cùng chúng tôi tới và hòa mình vào lễ hội đầy màu sắc tại Auckland bằng cách đặt ve may bay đi Auckland tại Abay.vn nhé. Abay.vn là đại lý vé máy bay uy tín ABAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ ve may bay gia re trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. ABAY có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website www.ABAY.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến. Với những chức năng ưu việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay như ý đến bất cứ đâu bạn muốn.

Tham khảo thông tin giá vé máy bay đi Auckland dưới đây:

+ Chặng Hà Nội – Auckland: Vietnam Airlines 500 usd; Malaysia Airlines 542 usd; Korean Air 696 usd; Singapore Airlines 630 usd; Thai Airways 611 usd...

+ Chặng Tp Hồ Chí Minh – Auckland: Lễ hội Pasifika 454 usd; Vietnam Airlines 500 usd; Qantas Airways 455 usd; Malaysia Airlines 680 usd...

Lưu ý: + Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Hầu hết các chuyến ở các chặng bay này đều sử dụng dịch vụ trung chuyển. Tùy từng giờ bay sẽ có 1 đến 2 điểm trung chuyển.

T.Năm, 10/04/2014 17:02

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403