vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Lên kế hoạch trải nghiệm Tuần Văn hóa Du lịch Hà Giang tháng 9

Tuần Văn hóa Du lịch Hà Giang được diễn ra vào tháng 9 với các sự kiện và hoạt động thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Tuy phải đến tháng 9 Tuần Văn hóa Du lịch Hà Giang mới diễn ra, tuy nhiên, ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị trước để mình có được chuyến đi chủ động về mọi mặt.

ha-giang-1-min

Hà Giang luôn là điểm dừng chân đem đến cho bất kỳ ai nhiều cảm xúc mới mẻ

Theo đó, tuần Văn hóa Du lịch Hà Giang lần thứ 6 có tên gọi "Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì" được tổ chức quy mô cấp tỉnh tại huyện Hoàng Su Phì từ ngày 4 đến 30/9 với nhiều hoạt động hấp dẫn như: thi dù lượn, giải đua ôtô, không gian chợ phiên vùng cao...

Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Du lịch Hà Giang lần thứ 6 sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, du lịch hấp dẫn như:

Ngày 04/09/2021 sẽ diễn ra ngày hội văn hóa dân tộc Mông tại xã Tả Sử Choóng. Ngày hội này chính là nơi để bạn có thể thỏa sức khám phá phong tục, tập quán, tín ngưỡng văn hóa, cũng như đời sống của đồng bào dân tộc Mông – một dân tộc chiếm phần đông dân số tại Hà Giang.

Từ 20h ngày 18/9 lễ khai mạc Tuần Văn hóa Du lịch được tổ chức tại sân vận động trung tâm huyện Hoàng Su Phì. Tại lễ khai mạc sẽ có nhiều mục văn nghệ mang nét văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc tại Hà Giang được biểu diễn. Với quy mô hoành tráng, cùng sự đầu tư công phu, lễ khai mạc sẽ là hoạt động mà các bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm.

ha-giang-2-min

Hòa mình cùng thiên nhiên Hà Giang hùng vĩ

Từ ngày 11 đến ngày 12/09 tại xã Nậm Ty (bãi xuất phát) và xã Thông Nguyên (bãi hạ cánh) sẽ diễn ra hội thi dù lượn với hơn 40 phi công bay. Đây hẳn sẽ là cơ hội hấp dẫn dành cho những ai say mê bộ mô dù lượn, khi được tận mắt chiêm ngưỡng những cánh dù chao liệng trên bầu trời Hà Giang.

Từ ngày 18 đến ngày 19/09 sẽ diễn ra giải đua xe mô tô và ôtô mạo hiểm chinh phục đỉnh Chiêu Lầu Thi với tuyến Vinh Quang - Nàng Đôn - Chiêu Lầu Thi - Bản Luốc - Vinh Quang. Hoạt động thú vị này sẽ mang lại cảm giác mạnh cho tất cả những bạn trẻ ưa thích tốc độc và muốn thử thách bản thân mình trên nhũng cung đường đèo mạo hiểm của vùng cao nguyên đá.

Từ ngày 18 đến ngày 21/09 tại sân thể thao Trung tâm Văn hóa Thông tin Du lịch huyện sẽ diễn ra hội chợ tái hiện không gian chợ phiên với các tiết mục văn nghệ dân gian, ẩm thực truyền thống của người dân địa phương. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về tập quán sinh hoạt cũng như phong tục của đồng bào các dân tộc đang sinh sống tại Hà Giang thì đây chính là trải nghiệm mà các bạn không nên bỏ qua.

ha-giang-3-min

Đắm say giữa mùa lúa chín Hoàng Su Phì

Ngoài việc tham gia vào nhiều hoạt động thú vị trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Du lịch đến với Hà Giang vào dịp này, các bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan ruộng bậc thang Hoàng Su Phì nổi tiếng. Tháng 9, cũng chính là thời điểm những thửa ruộng tại Hoàng Su Phì nhuộm màu vàng của lúa chín. Hoàng Su Phì những ngày tháng 9 nhuộm màu vàng óng bao phủ khắp núi đồi, cả khoảng không gian rộng lớn như khoác lên mình chiếc áo mới với sắc màu đẹp mê hoặc khiến bất kỳ ai dừng chân cũng đều mê say.

Nếu bạn muốn ghé Hà Giang những ngày này, từ xa các bạn có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội sau đó thực hiện hành trình phượt đến với Hà Giang, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ đấy nhé!

 

 

 

T.Năm, 23/06/2022 09:55

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403