vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Mừng sinh nhật – Bamboo Airways tưng bừng tung ưu đãi

Mở đầu tuần lễ sinh nhật vàng, Bamboo Airways tung hàng ngàn ưu đãi giảm giá cực hời cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế. Đây chính là cơ hội bay với mức giá tiết kiệm có 1 không 2, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

uu-dai-sinh-nhat-bamboo

Bamboo Airways tung ưu đãi hấp dẫn mừng sinh nhật 4 tuổi

Theo đó, nhân dịp sinh nhật 4 tuổi Bamboo Airways tri ân với ưu đãi “khủng” chư từng có. Cụ thể:

- Thời gian bán vé máy bay khuyến mãi được áp dụng: nay đến hết ngày 18/08/2022

- Kênh bán áp dụng cho chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật: tại Website, Ứng dụng di động Mobile App, các đại lý và phòng vé chính thức của Bamboo Airways

- Thời gian bay áp dụng: từ ngày 18/08/2022 đến ngày 26/03/2023, loại trừ từ ngày 29/12/2022 đến ngày 07/02/2023 (giai đoạn Tết Dương lịch và Âm lịch 2023)

- Điều kiện áp dụng cho vé máy bay khuyến mãi: Áp dụng theo điều kiện hạng giá vé đã mua

ƯU ĐÃI BAY NỘI ĐỊA CÙNG BAMBOO AIRWAYS

- Giảm 88.000đ với hạng Economy Saver

- Giảm 188.000đ với hạng Economy Smart

- Đường bay áp dụng chương trình khuyến mãi: áp dụng với tất cả đường bay nội địa Bamboo Airways đang mở bán, loại trừ các đường bay đi từ/đến Côn Đảo

ƯU ĐÃI BAY QUỐC TẾ CỦA BAMBOO AIRWAYS      

- Giảm 8% với hạng Economy Saver

- Giảm 18% với hạng Business Smart và Business Flex

- Đường bay áp dụng: Tất cả đường bay quốc tế Bamboo Airways hiện đang khai thác

Lưu ý:

- Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật này không được áp dụng kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mại khác

- Các mức ưu đãi giảm giá ở trên chỉ áp dụng trên giá vé cơ bản, không bao gồm thuế, phí và phụ thu

- Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật của Bamboo Airways không còn hiệu lực với mọi trường hợp thực hiện đặt chỗ, thanh toán, xuất vé và thay đổi sau thời gian diễn ra chương trình.

bamboo-airways

Qua thời gian ngắn nhưng Bamboo Airways đã chứng minh được vị thế quan trọng của mình trong lòng khách hàng

Dù là hãng hàng không ra đời chưa lâu, nhưng Bamboo Airways đã nhanh chóng có những bước phát triển vượt trội, chứng minh được vị thế của mình với khách hàng. Bamboo Airways liên tục là hãng có tỷ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ, tỷ lệ chậm chuyến, hủy chuyến thấp, chính vì vậy ngày càng có nhiều người chọn đồng hành cùng hãng hàng không Bamboo Airways.

Thị trường hàng không Việt Nam đang ghi nhận tốc độ phục hồi và bứt phá đáng kinh ngạc sau dịch bệnh. Theo công bố mới nhất của IATA, Việt Nam đứng vị trí số 1 trong danh sách 25 nước có thị trường hàng không nội địa phục hồi nhanh nhất thế giới.

Chính vì vậy, trước những nhu cầu của tình hình mới và để đáp ứng cho nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao của cộng đồng, hãng hàng không Bamboo Airways đã có những động thái tích cực như: tăng cường hoạt động khai thác, mở mới và tăng tần suất nhiều đường bay nội địa và quốc tế. Hãng phủ rộng mạng bay quốc tế đến các thị trường châu Âu, châu Úc, châu Á- Thái Bình Dương với tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao.

Cùng đó, Bamboo Airways kiên định với chiến lược phát triển nhằm mở rộng quy mô tàu bay lên 35 chiếc vào cuối năm nay, 42 chiếc năm 2023 và 100 chiếc năm 2028. Hãng cũng tiếp tục phủ rộng chuỗi đường bay quốc tế, với các đường bay đến Pháp, Italy, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ… trong thời gian tới.

Để nhanh chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ trên mỗi hành trình, các bạn đừng quên liên hệ sớm đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được mọi sự tư vấn, hỗ trợ cụ thể và cần thiết nhất.

 

T.Năm, 11/08/2022 13:40

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403