Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Những lễ hội độc đáo ở San Francisco

San Francisco là một thành phố thuộc bang California nằm ở phía Tây Nam Hoa Kỳ. Thành phố có nhiều lễ hội độc đáo. Chúng ta hãy cùng khám phá những lễ hội lớn của thành phố để tìm hiểu văn hóa và con người nơi đây nhé. Bay to Breakers được xem là 1 trong 10 lễ hội lớn nhất thế giới. Cứ vào tháng 5 hàng năm người dân lại vùng vịnh San Francisco lại tưng bừng tổ chức lễ hội Bay to Breakers. Lễ hội Bay to Breakers ...

San Francisco là một thành phố thuộc bang California nằm ở phía Tây Nam Hoa Kỳ. Thành phố có nhiều lễ hội độc đáo. Chúng ta hãy cùng khám phá những lễ hội lớn của thành phố để tìm hiểu văn hóa và con người nơi đây nhé.

lễ hội ở San Francisco

1. Lễ hội Bay to Breakers

lễ hội San Francisco

Bay to Breakers được xem là 1 trong 10 lễ hội lớn nhất thế giới. Cứ vào tháng 5 hàng năm người dân lại vùng vịnh San Francisco lại tưng bừng tổ chức lễ hội Bay to Breakers. Lễ hội Bay to Breakers được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1906 để giúp cho tinh thần dân chúng bình tĩnh lại sau trận động đất. Ước tính, lễ hội này đã thu hút hơn 50.000 người địa phương và hàng ngàn du khách khắp nơi tham gia. Phần thú vị nhất của lễ hội là cuộc đua chạy thi 12km qua trung tâm thành phố. Bạn sẽ phải quấn chiếc khăm tắm quanh người, vờ như chạy ra từ một spa nào đó. Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, bia và rượu sẽ bị cấm.

2. Lễ hội ẩm thực đường phố

Lễ hội ẩm thực đường phố

Lễ hội ẩm thực đường phố Cocina ở San Francisco được tổ chức ở nơi dành riêng cho ẩm thực và thưởng thức âm nhạc. Đây được coi là lễ hội của các doanh nhân và nhà sản xuất, còn người có thu nhập thấp có thể dựa vào lễ hội này kiếm thêm lời lãi. Những người bán dạo sẽ nấu các món ăn của họ ngay trên phố, và bạn có thể nếm thử các món ăn này, nhưng nhớ rằng bạn phải tự phục vụ nhé.

3. Lễ hội chocolate

San Francisco mở lễ hội chocolate

Lễ hội chocolate được tổ chức vào hai nhày 11 và 12/9 hàng năm. Tham dự lễ hội này du khách sẽ được thỏa sức thưởng thức chocolate, nghe nhạc và tham dự nhiều cuộc thi thú vị. Lễ hội miễn phí vé vào cửa, nhưng để thưởng thức chocolate, bạn phải trả 20 USD cho 15 mẫu thử.

Trong khi New York có quảng trường Thời đại, London có quảng trường Trafalgar thì chỉ ở San Francisco mới có quảng trường Ghiradelli được xây dựng tại địa điểm một nhà máy sô cô la cũ. 

Chính vì vậy chocolate San Francisco nổi tiếng thế giới. Hãy nhanh nhanh đặt vé máy bay đi San Francisco, tham dự những lễ hội độc đáo tại thành phố San Francisco, bạn sẽ thấy chuyến đi của mình thật thú vị biết bao.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi San Francisco tại Abay.vn. Với chức năng tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không quốc tế trên thế giới, Abay.vn giúp bạn đặt vé máy bay đi San Francisco nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Chúng tôi sẽ cùng bạn viết nên những kỷ niệm khó phai tại xứ sở tuyệt vời này.

Tham khảo giá vé máy bay đi San Francisco dưới đây:

+ Chặng Hà Nội - San Francisco: American Airlines 420 usd; Japan Airlines 420 usd; China Eastern Airlines 797 usd; Korean Air 1108 usd...

+ Chặng Tp Hồ Chí Minh - San Francisco: Japan Airlines 420 usd; United Airlines 750 usd; American Airlines 984 usd; Korean Air 1090 usd...

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí.

T.Hai, 05/05/2014 10:33

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403