vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,007,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Phòng dịch COVID-19, Vietnam Airlines điều chỉnh tiêu chuẩn dịch vụ trên đường bay Hàn Quốc

Ghi nhận cho thấy, hiện tại dịch COVID-19 đang bùng phát và có những diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, hãng hàng không Vietnam Airlines đã ngay lập tức đưa ra các quy định và điều chỉnh các tiêu chuẩn dịch vụ trên đường bay Việt Nam – Hàn Quốc để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh cho hành khách, phi hành đoàn…

vietnam-airlines-dieu-chinh-tieu-chuan-dich-vu-tren-duong-bay-den-han-quoc-1

Một số điều chỉnh về tiêu chuẩn dịch vụ của Vietnam Airlines nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19

Hiện tại, Vietnam Airlines vẫn khai thác bình thường các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng lịch bay đã được cấp phép của nhà chức trách. Các thay đổi về khai thác (nếu có) sẽ được Hãng công bố đầy đủ và kịp thời đến khách hàng thông qua website hoặc trên các kênh phương tiện khác.

Tuy nhiên hãng đã đưa ra các quy định và điểu chỉnh tiêu chuẩn dịch vụ trên các hạng ghế. Cụ thể như sau:

- Trước chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ nghiêm ngặt thực hiện biện pháp nhận diện hành khách theo địa điểm cư trú và quá trình di chuyển để có phương án phối hợp chặt chẽ với nhà chức trách tại điểm đến.  Vietnam Airlines cũng kịp thời khuyến cáo toàn bộ hành khách đến từ Hàn Quốc chủ động sử dụng khẩu trang y tế của mình trong suốt chuyến bay.

- Về tiêu chuẩn dịch vụ trên chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ ngừng cung cấp suất ăn nóng, hãng sẽ chỉ phục vụ nước suối đóng chai và cấp đồ ăn nhẹ đóng gói cho hành khách hạng Phổ thông để hạn chế tiếp xúc vật phẩm dùng nhiều lần.

- Vietnam Airlines cũng sẽ duy trì nhiệt độ khoang hành khách luôn được duy trì ở mức 26 độ C trong suốt thời gian bay để hạn chế điều kiện tồn tại và phát triển của virus SARS-CoV-2.

- Đối với hành khách bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ được Vietnam Airlines phát tờ khai sức khoẻ và hoàn thành cung cấp thông tin trước khi chuyến bay hạ cánh.

vietnam-airlines-dieu-chinh-tieu-chuan-dich-vu-tren-duong-bay-den-han-quoc-2-min

Việc phun khử trừng được Vietnam Airlines nghiêm túc thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

- Với tất cả các tàu bay sau khi bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đều được Vietnam Airlines khử trùng bằng dung dịch Disinfection Spraying CH2200 theo quy định, tiêu chuẩn của đơn vị y tế chức năng, được nhà sản xuất máy bay chấp thuận sử dụng trên các tàu bay và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hành khách.

- Ngoài ra, để tăng cường phòng chống dịch, các chuyến bay tới Hàn Quốc của Vietnam Airlines đều được quay về Việt Nam ngay, tổ bay thực hiện chuyến bay đều không nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Vietnam Airlines đưa ra thông tin về việc vẫn tiếp tục theo dõi diễn biến của dịch COVID-19 để chủ động có các phương án phù hợp và sẵn sàng ứng phó. Trong đó có cả việc hãng sẽ giảm tần suất khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc và điều chỉnh linh hoạt các đường bay khác của hãng để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp như hiện nay.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403