vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Pin Lithium và đồ điện tử sử dụng pin Lithium có được Bamboo Airways vận chuyển trên máy bay?

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách, hãng hàng không Bamboo Airways đưa ra những quy định rất chặt chẽ về việc vận chuyển pin Lithium và đồ điện tử sử dụng pin Lithium trên chuyến bay của Hãng. Thông tin chi tiết liên quan đến quy định này, được ABAY cập nhật chi tiết ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

bamboo-airways-van-chuyen-pin-lithium

Bamboo Airways đưa ra những quy định chặt chẽ liên quan đến việc vận chuyển pin lithium trên chuyến bay do hãng phục vụ

Hãng hàng không Bamboo Airways quy định, việc vận chuyển các vật dụng chứa pin cũng như pin dự phòng dưới dạng hành lý theo đường hàng không sẽ phụ thuộc vào lượng lithium trong lithium metal hoặc công suất (Wh) đối với pin lithium ion.

Các bạn có thể tham khảo bảng hướng dẫn chấp nhận vận chuyển pin trên chuyến bay của Bamboo Airways:

bamboo-airways-van-chuyen-pin-lithium

Lưu ý:

- Watt hours (Wh) = Amp hours (Ah) x Voltage (V)

- Mọi loại Pin và thiết bị được vận chuyển phải sử dụng cho mục đích cá nhân (không phải để bán hoặc phân phối bởi nhà phân phối).

Các yêu cầu bổ sung

- Các thiết bị hoạt động bằng pin (không quá 100Wh) có thể được vận chuyển trong hành lý ký gửi, nhưng Bamboo Airways khuyến khích hành khách nên vận chuyển các thiết bị đó trong hành lý xách tay.

- Mọi thiết bị hoạt động bằng pin trong hành lý ký gửi phải được tắt hoàn toàn (không ở chế độ ngủ đông hoặc chế độ chờ). Chúng cũng phải được đóng gói để ngăn việc kích hoạt vô ý và bảo vệ khỏi bị hư hỏng.

- Pin phải được lắp vào thiết bị khi ký gửi.

- Bộ pin có thể sạc lại, ví dụ: sạc dự phòng, được coi như pin lithium dự phòng. Việc vận chuyển các mặt hàng này phải tuân theo quy định của từng quốc gia/lãnh thổ.

bamboo-airways-van-chuyen-pin-lithium

Pin lithium chỉ được mang theo dưới dạng hành lý xách tay trên máy bay

- Loại pin lithium dự phòng không được phép mang theo trong hành lý ký gửi. Chúng chỉ được mang theo dưới dạng hành lý xách tay.

- Hãng quy định pin dự phòng bao gồm pin không tràn, pin niken-kim loại hyđrua và pin khô không được phép mang trong hành lý ký gửi. Chúng chỉ được mang theo dưới dạng hành lý xách tay. Ngoài ra, chỉ chấp nhận vận chuyển pin không tràn từ 12 V trở xuống và 100Wh trở xuống trong hành lý xách tay. Mỗi hành khách được mang theo tối đa hai (02) pin dự phòng.

- Bamboo Airways cấm vận chuyển lên tàu bay dưới mọi hình thức pin lithium bị hư hỏng hoặc nằm trong danh sách bị triệu hồi bởi nhà sản xuất.

- Các loại pin dự phòng phải còn trong bao bì gốc của nhà sản xuất. Nếu không, để bảo vệ khỏi bị hư hỏng hoặc đoản mạch, pin phải được dán băng keo qua các bộ phận kim loại của pin (thiết bị đầu cuối) hoặc đặt từng pin vào hộp bảo vệ hoặc túi nhựa riêng.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến việc vận chuyển pin Lithium và đồ điện tử sử dụng pin Lithium trên chuyến bay nội địa của hãng hàng không Bamboo Airways, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trên chuyến bay sắp tới. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt cho bất kỳ chuyến đi nào của mình, đừng quên liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để kịp thời nhận được những tư vấn hiệu quả nhất!

T.Tư, 22/06/2022 15:33

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403