Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Rải rác xuất hiện vé 399k trên hành trình Hà Nội – Buôn Mê Thuột tháng 04/2019

Hành trang đến với vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột trong những ngày tháng 4 tới của bạn sẽ trọn vẹn hơn nếu có sự góp mặt của những tấm vé giá tốt – 399.000đ/chiều. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây của ABAY để biết nhiều hơn về loạt vé này các bạn nhé!

vé máy bay hà nội buôn mê thuột

Loạt vé máy bay giá tốt trên hành trình Hà Nội đi Buôn Mê Thuột tháng 04

Ghi nhận từ hệ thống kiểm tra giá vé tại website ABAY.vn cho thấy, hiện tại trong những ngày từ đầu tháng 4 đến những ngày cận kề cuối tháng, xuất hiện khá nhiều mức giá vé chỉ 399.000đ/chiều cho chặng bay từ Hà Nội đến Buôn Mê Thuột.

Theo đó, loạt vé 399.000đ/chiều được hãng hàng không VietJet Air mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 07h00p, đây cũng là chuyến bay duy nhất hãng khai thác trong ngày trên hành trình Hà Nội đi Buôn Mê Thuột.

Như vậy, với mức giá tốt cộng thêm khung giờ khởi hành sớm, loạt vé 399.000đ của VietJet Air được dự đoán là sẽ nhanh chóng được bán hết. Do đó, nếu có nhu cầu đặt các bạn nên sớm ấn định lịch trình lựa chọn ngày bay có giá vé tốt và đặt ngay khi đã thỏa mãn những yêu cầu nhé!

Nếu muốn khởi hành vào khung giờ khác, các bạn có thể lưu tâm đến loạt vé có giá 499.000đ/chiều được hãng hàng không BamBooAirWays mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 11h15p. Đây cũng được đánh giá là mức vé tốt trên hành trình, bên cạnh đó lợi thế của một hãng hàng không trẻ, đang vươn lên khẳng định vị thế, tin rằng những tấm vé của BamBooAirWays cũng sẽ rơi vào tầm ngắm của nhiều người.

Đưa ra mức giá vé 699.000đ/chiều cho chuyến bay khởi hành lúc 17h10p trên hành trình Hà Nội – Buôn Mê Thuột, hãng hàng không Vietnam Airlines với thương hiện đến từ chất lượng dịch vụ vượt trội và ổn định cũng sẽ không sợ “lép vế” trước lượng khách của 2 hãng hàng không trên.

Như vậy, giữa sự chệnh lệnh về giá không cao từ 3 hãng hàng không nội địa cùng khai thác, hành trình Hà Nội đi Buôn Mê Thuột của các bạn trong những ngày tháng 4 tới sẽ thực sự thuận lợi và tiết kiệm.

 Lưu ý:

- Giá vé được đưa ra cho hành trình bay một chiều từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột, giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí.

- Giá vé ở bảng trên được cập nhật ngày 28/03/2019, tùy vào thời điểm bạn chọn đặt mà giá vé sẽ thay đổi.

- Mỗi mức giá vé và từng hạng vé sẽ có những điều kiện bắt buộc đi kèm khác nhau.

Nhắc đến Buôn Ma Thuột, người ta thường nghĩ ngay đến những cánh đồng cà phê bạt ngàn. Không chỉ vậy, mảnh đất cao nguyên hoang sơ này còn thu hút rất nhiều người tìm về bởi sở hữu nhiều thắng cánh tươi đẹp, những điểm du lịch nổi tiếng.

buôn mê thuột

Buôn Mê Thuột - vùng đất cao nguyên hào sảng và quyến rũ

Cụm thác Gia Long, Dray Nur, Dray Sap, buôn Đôn, Hồ Lắk, nhà thờ Thánh Tâm, Hồ Ea Kao, thác Thủy Tiên, Buôn Ako Dhong, Vườn quốc gia Chư Yang Sin, Vườn quốc gia Yok Don… sẽ là những điểm dừng chân hấp dẫn tại Buôn Ma Thuột mà các bạn không nên bỏ qua.

Để sở hữu những tấm vé máy bay Hà Nội - Buôn Mê Thuột giá tốt nhất hay bất kỳ hành trình nào khác, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

T.Sáu, 29/03/2019 10:02

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403