Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Rất nhiều vé Tết dương lịch giá tốt đang được mở bán cho các hành trình bay đi Sài Gòn

Tại thời điểm hiện tại vé máy bay đi Sài Gòn dịp Tết dương lịch khá mềm. Từ Hà Nội bạn chỉ mất khoảng 897.000đ cho tấm vé 1 chiều. Từ Đà Nẵng giá vé những ngày Tết chỉ từ 299.000đ trở lên. Ngoài ra còn nhiều chặng bay khác có vé giá tốt. Hãy để ABAY.vn cập nhật thông tin cho bạn ngay sau đây nhé.

ve-tet-duong-di-sai-gon

Cập nhật nhanh những hành trình bay Tết giá tốt 

Không quá cao cho một tấm vé máy bay Tết đi Sài gòn

Dù còn 2 tháng nữa mới tới kỳ nghỉ Tết dương lịch. Thế nhưng lượng khách quan tâm và đặt vé máy bay Tết dương lịch đã bắt đầu tăng cao. Đặc biệt tại hệ thống ABAY đã ghi nhận lượng khách đặt vé máy bay đi Sài Gòn cũng tăng cao hơn so với thời gian trước.

Theo cập nhật mới nhất vào sáng ngày 28/10/2017, vé máy bay Tết dương lịch đi Sài Gòn từ các thành phố lớn đang sở hữu các mức giá khá mềm. Có những chặng bay, nếu bay vào ngày 30/12 bạn chỉ mất khoảng 299.000đ cho tấm vé máy bay 1 chiều. Quá tuyệt cho một hành trình bay dịp Tết phải không nào?! Vậy những hành trình bay nào có vé giá tốt? Hãy để ABAY.vn thống kê và cập nhật giúp bạn thông tin chi tiết nhất nhé.

Bảng giá vé máy bay Tết dương lịch đi Sài Gòn từ các thành phố lớn:

ve-tet-di-sg-1

Cập nhật giá vé cho những hành trình bay cao điểm

ve-tet-sg-2.jpg

Khá nhiều hành trình đang có vé giá tốt

Lưu ý:

- Trên đây ABAY.vn cập nhật giá vé máy bay cho hành trình bay 1 chiều chưa có tiền thuế, phí.

- Giá vé được cập nhật ngày 28/10/2017 và có thể thay đổi tùy thời điểm đặt mua vé.

Theo khảo sát thì vé máy bay Jetstar Pacific và VietJet Air vẫn là hai hãng có giá mềm hơn, và Vietnam Airlines giá vé vẫn cao hơn. Nếu muốn tiết kiệm thì hãy lựa chọn hai hãng hàng không giá rẻ nhé. Tuy nhiên ở một số chặng Vietnam Airlines còn rẻ hơn so với 1 trong 2 hãng kia. Bởi thế trước khi quyết định đồng hành cùng hãng nào bạn hãy liên hệ với ABAY để khảo sát trước nhé.

Ở thời điểm này, nếu so sánh với giá vé máy bay ở các ngày thường thì giá vé máy bay dịp Tết chắc chắn sẽ cao hơn đôi chút, nhưng không nhiều, thậm chí có nhiều chặng vẫn giữ nguyên giá vé. Nhưng chắc chắn chỉ khoảng nửa tháng cho tới 1 tháng nữa vé máy bay Tết dương lịch đi Sài Gòn sẽ tăng cao. Nếu không nhanh chân bạn sẽ để tuột mất những tấm vé máy bay giá tốt cho chuyến du lịch Tết lần này đó.

Làm sao để có vé Tết đi Sài Gòn giá rẻ?

dat-ve-re

Cơ hội mua vé giá rẻ cùng ABAY.vn

Do mùa Tết nhu cầu di chuyển, đi lại của người dân rất đông nên các chuyến bay thường bị quá tải, vậy nên các hãng hàng không thường phải tăng giá vé lên rất cao để đảm bảo cho những hành khách đã đặt vé từ sớm không bị thiệt thòi. Cách tốt nhất để đặt vé máy bay Tết 2018 giá tốt là đặt vé sớm và đúng thời điểm.

mua-som-gia-tot

Nên mua sớm để có vé Tết tiết kiệm 

Với những tấm vé máy bay Tết dương lịch sẽ không có tình trạng cháy vé và tăng giá quá cao như vé Tết Nguyên Đán. Thế nhưng chắc chắn giá vé sẽ tăng cao hơn so với giá vé ngày thường. Đặc biệt nếu để đến cận ngày Tết mới bắt đầu đặt thì rất hay gặp tình trạng hết vé hoặc giá vé Tết sẽ bị đẩy lên cao ngất ngưởng. Vậy nên để có một chuyến du lịch, về quê thuận lợi bạn có thể đặt vé sớm tại ABAY.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 6091 của chúng tôi để được hỗ trợ.

ABAY chắc chắn sẽ đồng hành và cùng bạn săn tìm những tấm vé máy bay Tết giá tốt nhất. 

Thứ bảy, 28/10/2017 16:10

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403