vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 792,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Rút ngắn khoảng cách đến sân bay Juanda (Surabaya) cùng những thông tin hữu ích

Nếu bạn có chuyến bay tới Surabaya thì chắc chắn những thông tin về sân bay Surabaya sẽ là những thông tin hữu ích cho chuyến đi của bạn. Và ABAY.vn sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bạn tìm kiếm vé máy bay hay thông tin hữu ích cho các hành trình bay khám phá thế giới.

sân bay surabaya

Surabaya là sân bay bận rộn thứ ba ở Indonesia

1. Thông tin chung về sân bay quốc tế Surabaya

Sân bay quốc tế Juanda (Surabaya) là một sân bay quốc tế nằm ở Sedati, Sidoarjo. Hiện đây là sân bay lớn thứ năm ở Indonesia (sau Soekarno-Hatta, Kertajati, Kualanamu & Ngurah Rai) và sân bay bận rộn thứ ba ở Indonesia. Sân bay này nằm cách Surabaya khoảng 12 km (8 dặm) và phục vụ khu vực Gerbangkertosusila, khu vực đô thị của Surabaya cộng với khu vực đô thị mở rộng. Sân bay quốc tế Juanda này được điều hành bởi PT Angkasa Pura.

2. Hệ thống nhà ga sân bay Surabaya

Hiện tại, sân bay Quốc tế Juanda có 2 nhà ga.

- Nhà ga 1 là tòa nhà ba tầng mới được khai trương vào tháng 10/2006. Nhà ga số 1 được sử dụng cho tất cả các chuyến bay nội địa, ngoại trừ các chuyến bay của Garuda Indonesia và Indonesia AirAsia.

nhà ga sân bay surabaya

Surabaya có hệ thống nhà ga hiện đại

- Nhà ga số 1 có hai phòng chờ: 1A và 1B chỉ phục vụ các chuyến bay trong nước từ các hãng sau:

+ 1A - Batik Air (khởi hành) và Citilink (khởi hành và đến)

+ 1B - Batik Air (lượt), Lion Air, Nam Air, Sriwijaya Air, Dịch vụ hàng không Trigana, Wings Air Kal Star Aviation.

- Nhà ga số 2 được xây dựng trên nền móng của nhà ga cũ, khai trương vào ngày 14/2/2014. Kiến trúc của T2 hiện đại với các nét cong khi so sánh với Nhà ga 1. 

Nhà ga số 2 được sử dụng cho tất cả các chuyến bay quốc tế, Garuda Indonesia và Indonesia AirAsia trong nước và quốc tế.

- Nhà ga 2 phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế từ các hãng sau:

+ Các chuyến bay nội địa của: Air Asia, Garuda Indonesia

+ Các chuyến bay quốc tế của: Air Asia, Cathay Pacific Airways, China Airlines, EVA Air, Garuda Indonesia, Jetstar Asia (3K), Jetstar Airways (JQ), Royal Brunei Airlines, Singapore Airlines, Silk Air, Tigerair.

3. Hãng hàng không hoạt động tại Juanda và giá vé của các hành trình bay từ Việt Nam

Air Asia, Cathay Pacific Airways, China Airlines, ion Air, Nam Air, Sriwijaya Air, Dịch vụ hàng không Trigana, Wings Air Kal Star Aviation… là các hãng hàng không lớn trên thế giới tham gia vận chuyển hành khách đến và đi ở sân bay này.

Còn từ Việt Nam,khoảng cách đến Surabaya cũng được nối liền bởi sự hoạt động tích cực của các hãng hàng không như Singapore Airlines; Silkair; Garuda Indonesia; Vietnam Airlines…

vé máy bay sài gòn surabaya

Cùng ABAY tìm vé rẻ bay tới Surabaya

Khởi hành từ Hà Nội chưa có chuyến bay thẳng tới Surabaya nên bạn phải qua ít nhất 1 đến 2 điểm dừng tùy hãng. Thời gian bay theo đó cũng khá dài từ khoảng 11h đến 20h (tùy điểm quá cảnh và tùy chuyến bay từng hãng). Ở hành trình này bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Surabaya giá chừng 221 USD.

Trong khi đó bay từ Sài Gòn cũng chưa có hãng nào khai thác chuyến bay thẳng đến Surabaya. Nhưng thời gian bay từ Sài Gòn đến Surabaya ngắn hơn bay từ Hà Nội. Bạn sẽ mất từ khoảng hơn 6h cho tới 14h bay 1 chuyến (tùy hãng, tùy chuyến và tùy thời điểm). Hành trình bay này giá vé cũng mềm mại hơn khá nhiều, chỉ từ 121 USD bạn sẽ có 1 tấm vé siêu tiết kiệm rồi đó.

Lưu ý: Giá vé máy bay ABAY cung cấp có thể thay đổi. Khuyến cáo hành khách cập nhật vé mới nhất trên hệ thống ABAY.vn nhé.

4. Thủ tục nhập cảnh sân bay Surabaya

- Du lịch Indonesia, du khách Việt không cần xin visa, mà chỉ cần hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là được. Lưu ý, quý khách có thể du lịch miễn visa ở Indonesia trong vòng 3 tháng.

- Khi làm thủ tục tại sân bay ở Surabaya hay bất kì sân bay nào du khách cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu như hộ chiếu còn hiệu lực hoặc loại giấy tờ khác có chức năng tương đương (Ở Indonesia được miễn thị thực 30 ngày), tờ khai xuất/nhập cảnh theo đúng mẫu đã điền đầy đủ các thông tin và ký xác nhận.

nhập cảnh indonesia

Hãy chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để nhập cảnh Indonesia

Để xác định chính xác mình cần phải đem theo những loại giấy tờ nào tại quầy thủ tục xuất/nhập cảnh tại sân bay bạn nên tìm hiểu thông tin tại website của đại sứ quán/tổng lãnh sự của Indonesia tại Việt Nam nhé.

Sau đó khi làm thủ tục tại sân bay Indonesia cần hoàn tất tất cả những loại giấy tờ có liên quan đến chuyến bay và thủ tục xuất/nhập cảnh trước khi xếp hàng trước quầy thủ tục tại sân bay ở Indonesia. Ngoài các loại giấy tờ đã được chuẩn bị trước, tờ khai xuất/nhập cảnh thường được thực hiện trên máy bay hoặc tại sân bay. NÊN NHỚ ghi đúng vì mọi sai sót trong việc điền thông tin gây rắc rối khi làm thủ tục.

5. Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Surabaya về thành phố

- Sân bay Juanda được kết nối với Đường Toll Waru-Juanda để đến Surabaya và chỉ mất khoảng 15km lái xe nhé.

- Xe buýt Damri sẽ đưa bạn đến Bến Xe buýt Purabaya / Bungurasih, nơi quý khách có thể bắt xe buýt khác vào trung tâm thành phố Surabaya. Có các tuyến xe buýt từ Bungurasih đến nhiều khu vực khác nhau của thành phố, cũng như xe buýt đến các thành phố khác ở Đông Java (nhưu Malang, Jember, Madiun) và đến các điểm đến xa hơn (ví dụ Semarang, Cirebon, Bandung, Jakarta và Denpasar, Bali).

- Taxi sân bay chính thức hầu như không được ưa chuộng và bạn phải trả một giá vé cố định theo điểm đến chung của bạn (khoảng 150.000 Rp vào trung tâm thành phố).

tiện ích sân bay surabaya

Dịch vụ tiện ích đầy đủ trong sân bay Surabaya

Cùng với đó sân bay này có các dịch vụ tiện ích như ngân hàng, quầy đổi tiền, phòng y tế, cửa hàng miễn thuế hay nhà hàng… Tất cả đều mang tới mục đích phục vụ hành khách một cách tốt nhất.

ABAY.vn hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho một chuyến bay đến Surabaya.

T.Ba, 26/06/2018 14:31

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403