vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Sự kiện du lịch dọc miền đất nước trong dịp giỗ Tổ 10/3

Hướng về ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/3, nhiều địa phương trên khắp 3 miền của tổ quốc đồng loạt tổ chức nhiều lễ hội, sự kiện, văn hóa hấp dẫn, đây sẽ là những điểm du lịch được nhiều người chọn ghé chân trong những ngày sắp tới.

Việt Trì - Phú Thọ

gio-to-hung-vuong

Nghi lễ dâng hương

Lễ hội Đền Hùng năm 2019 được tổ chức từ 12 đến 14/4 (8-10/3 Âm lịch) tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, thuộc thành phố Việt Trì và các xã, phường lân cận của tỉnh Phú Thọ. Và cũng như đã thành thông lệ, hàng năm đây vẫn luôn là sự kiện văn hóa, du lịch hấp dẫn thu hút lượng lớn người dẫn đổ về đây.

Phần nghi lễ của lễ hội Đền Hùng năm nay bao gồm: lễ dâng dương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ diễn ra ngày 6/3 Âm lịch, lễ dâng hương tưởng niệm các vua Hùng diễn ra vào sáng 10/3.

Phần hội sẽ bao gồm các hoạt động triển làm văn hóa dân gian; hội thi gói bánh chưng, giã bánh dầy. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu được các hoạt động thể thao gồm cờ tướng, vật dân tộc, bắn nỏ, thi bơi chải trên sông Lô.. vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận các bạn có thể di chuyển đến Phú Thọ bằng ô tô tự lái, xe khách hoặc xe máy với thời gian di chuyển từ khoảng 2h đến 3h.

Còn từ các tỉnh thành xa hơn, trước hết các bạn cần phải tham khảo và tìm đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất trong dịp này:

ve-di-ha-noi

Lưu ý: Bảng trên là giá vé máy bay đi Hà Nội 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Hội An, Quảng Nam

am-thuc

Nét hấp dẫn đến từ ẩm thực đường phố Hội An

Từ ngày 11 – 14/4, đúng dịp 7 – 10/3 tại vườn tượng An Hội sẽ diễn ra liên hoan ẩm thực quốc tế lần thứ 4. Sau thành công của lễ hội mùa 3, lễ hội ẩm thực Hội An năm nay sẽ là sự kiện văn hóa, du lịch hấp dẫn thu hút các chuyên gia ẩm thực hàng đầu trên thế giới về cùng so tài.

Với chủ đề “Thách thức Cao Lầu”, liên hoan ẩm thực Hội An sẽ giới thiệu đến quý khách gần xa những món ăn truyền thống của Hội An và sự biến tấu của các đầu bếp để phục vụ thực khách xa gần.

Dưới đây là bảng cập nhật vé máy bay đi Tam Kỳ (Quảng Nam) giá tốt nhất trong những ngày diễn ra lễ hội, tất cả những ai có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn:

ve-di-tam-ky

Lưu ý: Bảng trên là giá vé máy bay đi Tam Kỳ 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Cần Thơ

banh-dan-gian-nam-bo

Những món bánh dân gian hấp dẫn

Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ tại thành phố Cần Thơ được biết đến là sự kiện du lịch thường niên cấp quốc gia. Năm nay lễ hội bán dân gian Nam Bộ sẽ được tổ chức từ ngày 12/4 đến 16/4 (8-12/3 Âm lịch) tại vùng đất Tây Đô.

Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ năm 2019 sẽ được tổ chức với quy mô khá hoành tráng bao gồm hơn 200 gian hàng. Cùng với đó là nhiều không gian Nam Bộ xưa với các dụng cụ làm bánh truyền thống như cối xay, khuôn đúc, gánh hàng rong.

Đặc biệt, lễ hội năm nay cũng sẽ có các khu chè quê và thức uống dân gian với khoảng 10 loại chè truyền thống.

Bên cạnh đó, phần đặc sắc của lễ hội bánh dân gian Nam Bộ năm nay chính là chương trình dạ hội áo bà ba với đêm trình diễn 100 bộ áo qua các thời kỳ. Có lẽ đây cũng sẽ là đặc sản hấp dẫn và điểm nhấn độc đáo thu hút nhiều người đến với lễ hội năm nay.

Dưới đây là bảng cập nhật vé máy bay đi Cần Thơ giá tốt nhất trong những ngày diễn ra lễ hội, tất cả những ai có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn:

ve-di-can-tho

Lưu ý: Bảng trên là giá vé máy bay đi Cần Thơ 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Để nhanh chóng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên mỗi hành trình, ngay bây giờ các bạn hãy liên hệ đến ABAY thông qua tổng đài 1900 6091 để đặt vé giá tốt cùng với đó là nhận được sự tư vấn hành trình cụ thể.

T.Ba, 09/04/2019 11:26

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403