vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Tham khảo giá vé máy bay Đài Bắc – Hà Nội dịp Tết Nguyên Đán 2019 cho du khách Việt về thăm quê

Tại Đài Bắc (Đài Loan) có một số lượng lớn người Việt bao gồm người lao động và cả du học sinh. Vì thế vào dịp Tết âm lịch, nhu cầu bay từ Đài Loan về Việt Nam khá cao. Cùng ABAY.vn tham khảo giá vé máy bay Tết cho chặng Đài Bắc – Hà Nội để có kế hoạch mua vé Tết bạn nhé.

vé máy bay đài bắc hà nội

Bay Đài Bắc - Hà Nội dịp Tết giá vé có cao không?

Hiện tại, để bay chặng Đài Bắc – Hà Nội, bạn có thể lựa chọn bay cùng hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific hoặc một số hãng hàng không quốc tế như EVA Airways hay China Airlines.

Dưới đây là cập nhật giá vé máy bay Đài Bắc đi Hà Nội vào một số ngày trong dịp Tết Nguyên Đán 2019. Mời bạn tham khảo và lựa chọn.

vé taipei hà nội tết 2019

Lưu ý: Giá vé trên áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé được cập nhật ngày 9/01/2019 trên ABAY.vn và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

Trong bảng giá vé trên, những chuyến bay nào ghi chú là “nối chuyến”, nghĩa là chuyến bay đó có điểm dừng quá cảnh. Còn lại tất cả các chuyến bay đều là bay thẳng. Như vậy dựa vào nhu cầu cũng như thời gian của bản thân mà bạn có thể lựa chọn bay thẳng hay nối chuyến của hãng nội địa hay quốc tế cho phù hợp.

Với chặng bay Đài Bắc – Hà Nội, du khách sẽ có cơ hội đặt chân đến thủ đô ngàn năm văn hiến để tận hưởng cái Tết vô cùng ấn tượng và đậm bản sắc truyền thống nơi đây. Hà Nội có rất nhiều địa danh lịch sử cũng như hiện đại, đủ để bạn cảm nhận được hương vị Tết cổ truyền. Thời tiết se se lạnh trong dịp Tết ở Hà Nội, cùng với sắc đào quất, những phiên chợ cuối năm, những món ăn quen thuộc trong mâm cỗ ngày Tết miền Bắc, chắc chắn tất cả sẽ khiến bạn khó lòng mà rời khỏi đây không chút lưu luyến. 

Nếu bạn có thời gian để du xuân sau Tết ở Hà Nội, đừng bỏ qua một số địa chỉ hấp dẫn như: Phủ Tây Hồ, Đền Quán Thánh, Chùa Trấn Quốc, Chùa Kim Liên, Đền Ngọc Sơn… Xa hơn là đi lễ chùa Hương, chùa Bái Đính, đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh… Người Việt Nam rất coi trọng tâm linh trong ngày Tết, vì thế du xuân đi chùa cầu bình an là một trong những truyền thống đẹp của người Việt. 

Ngoài ra, từ Hà Nội, bạn có thể du lịch tới rất nhiều vùng đất để trải nghiệm và khám phá như Mộc Châu, Tam Đảo, Hòa Bình, Mai Châu, Hồ Ba Bể - Bắc Kạn… 

Hy vọng những thông tin về giá vé trên đây sẽ giúp bạn có những hành trình bay trong dịp Tết phù hợp nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY để được hỗ trợ đặt vé máy bay Tết 2019 hiệu quả bạn nhé.

T.Sáu, 11/01/2019 09:48

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403