vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Những chặng bay nào được Bamboo Airways phục vụ bữa ăn?

Việc phục vụ suất ăn trên các chuyến bay được hãng hàng không Bamboo Airways quy định cụ thể dựa trên thời gian bay thực tế (tính từ giờ cất cánh và hạn cánh). Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đặt suất ăn trên chuyến bay của Bamboo Airways, ngay bây giờ hãy tham khảo những thông tin hữu ích mà ABAY chia sẻ ở bài viết dưới đây.

bua-an-bamboo-1

Tùy theo thời gian bay thực tế (tính từ giờ cất cánh và giờ hạ cánh), hãng hàng không Bamboo Airways có các quy định cụ thể về việc phục vụ suất ăn trên chuyến bay như sau:

- Thời gian bay thực tế ≤ 02 giờ: Chỉ phục vụ nước uống

- Với thời gian bay thực tế > 02 giờ: Phục vụ bữa nhẹ nguội với hạng ghế thường (Economy), phục vụ bữa nhẹ nóng với hạng ghế thương gia (Business).

- Chuyến bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh phục vụ bữa nhẹ nguội tất cả các khung giờ. Riêng với hạng thương gia:

+ Từ 05h30p am – trước 08h00p am: phục vụ ăn sáng,

+ Từ 11h00p am – trước 01h30p pm: phục vụ ăn trưa,

+ Từ 05h30p pm – trước 08h00p pm: phục vụ ăn tối.

+ Bữa nhẹ nóng các khung giờ còn lại.

bua-an-bamboo-2

Đồ ăn trên các chuyến bay của Bamboo Airways được chia làm 2 loại là đồ ăn tốt phí và đồ ăn miễn phí.

Theo đó, đồ ăn miễn phí sẽ được áp dụng cho các chuyến bay nội địa với thời gian bay dưới 2 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, đồ ăn miễn phí của Bamboo Airways chỉ áp dụng cho hạng ghế phổ thông.

Với đồ ăn tính phí, đồ ăn được đặt theo yêu cầu, hành khách khi đặt vé sẽ được tính thêm phí món ăn theo quy định của hãng.

Nếu các bạn muốn thưởng thức bữa ăn trên các chuyến bay của Bamboo Airways thì cần đặt trước với hãng ít nhất là 24h để được phục vụ tốt nhất.

Các món ăn trên chuyến bay của Bamboo Airways cũng khá đa dạng bao gồm: cơm thịt, trứng, cá, rau xanh, các loại mì hải sản, chè hay trái cây theo mùa.

Bên cạnh đó, trên mỗi hạng ghế khác nhau, Bamboo Airways sẽ phục vụ những bữa ăn tương ứng. Cụ thể như sau:

Hạng ghế phổ thông

bua-an-bamboo-3

Với hạng ghế phổ thông, Bamboo Airways ưu tiên phục vụ hành khách các món ăn mang đậm bản sắc Việt Nam như: cơm cá kho, canh rau và các loại nước trái cây theo mùa.

Hạng ghế phổ thông đặc biệt

Ở hạng ghế này Bamboo Airways cung cấp thực đơn phong phú hơn, ngoài các món ăn truyền thống, còn có các món ăn nhẹ như: bánh mỳ, bánh sandwick, các loại nước ép trái cây theo mùa.

Hạng ghế thương gia

bua-an-bamboo-4

Đây cũng là hạng ghế mà Bamboo Airways có sự đầu tư lớn nhất với thực đơn bao gồm cả các món ăn Việt lẫn các món ăn Âu. Thực đơn sẽ được hãng thay đổi liên tục. Với hạng thương gia ngời đồ ăn, nước ép trái cây thì hãng còn phục vụ rượu vang.

Nếu các bạn cần được cung cấp thêm các thông tin về bữa ăn trên máy bay của Bamboo Airways hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào, hãy liên hệ đến ABAY thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn, hỗ trợ một cách hiệu quả và tận tâm nhất.

 

T.Năm, 17/11/2022 14:41

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403