Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tham khảo những thông tin cơ bản về hành lý xách tay – ký gửi của Jetstar Pacific

Nếu như bạn sắp có chuyến bay cùng với hãng hàng không Jetstar Pacific trong thời gian tới, hãy nhanh chóng tìm hiểu các thông tin cơ bản về quy định hành lý xách tay – ký gửi của hãng này. Việc nắm rõ các quy định về hành lý sẽ góp phần giúp cho chuyến bay của bạn trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

ban-da-biet-nhung-quy-dinh-co-ban-ve-hanh-ly-xach-tay-ky-gui-cua-jetstar-pacific
 
Bạn đã biết những quy định cơ bản về hành lý xách tay - ký gửi của Jetstar Pacific?
 
1. Quy định về hành lý xách tay của Jetstar Pacific
 
- Đối với hạng vé Phổ thông, Tiện lợi và Tối ưu, hành khách được phép mang theo tối đa 02 kiện hành lý xách tay với tổng trọng lượng 7 kg, bao gồm 01 kiện hành lý chính và 01 kiện hành lý nhỏ.
 
- Đối với hành khách có gói ưu đãi Linh hoạt hoặc mua thêm hạn mức 3 kg hành lý xách tay thì được phép mang theo 1 kiện hành lý chính và 1 kiện hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 10 kg (đã bao gồm bổ sung 3 kg hành lý xách tay hiện có, trừ những đặt chỗ tới, từ hoặc nội địa Việt Nam).
 
- Đối với hành khách hạng Thương gia, được phép mang theo 02 kiện hành lý chính và 01 kiện hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không vượt quá 14 kg.
 
Lưu ý:
 
- Kiện hành lý chính: Phải vừa với ngăn hành lý trên đầu và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm.
 
- Kiện hành lý nhỏ: Bao gồm các hành lý như túi xách tay hoặc túi laptop mỏng và phải để vừa dưới chân.
 
hanh-ly-xach-tay-jetstar
 
Mỗi hành khách của Jetstar Pacific được phép mang theo 02 kiện hành lý xách tay gồm 01 kiện hành lý chính và 01 kiện hành lý nhỏ
 
2. Quy định về hành lý ký gửi của Jetstar Pacific
 
Jetstar Pacific quy định, hành khách đi trên các chuyến bay của hãng được phép mang tối đa 40 kg hành lý ký gửi đối với tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế, áp dụng khi mua trên hệ thống.
 
Kích thước của 01 kiện hành lý ký gửi được quy định: chiều dài 2 m, chiều rộng 80 cm.
 
Mỗi túi đồ hoặc kiện hành lý ký gửi không được nặng quá 32 kg. Nếu hành khách có hạn mức hành lý ký gửi là 35 kg hoặc 40 kg thì phải chia ra ít nhất 2 túi, với trọng lượng mỗi túi không quá 32 kg. Trong trường hợp mỗi túi hoặc kiện hành lý nặng hơn 32 kg thì phải gửi dưới dạng hàng hóa. Hạn mức 32 kg không áp dụng cho xe lăn và xe scooter chạy điện, chúng được coi là hành lý ký gửi bất kể trọng lượng ra sao và sẽ không làm phát sinh thêm trọng lượng hành lý hoặc phí xử lý.
 
Lưu ý:
 
- Hành khách nên bổ sung hành lý ký gửi vào thời điểm đặt chỗ. Nếu mua hành lý ký gửi sau thời điểm đặt chỗ thì mức phí sẽ cao hơn.
 
- Hành khách là trẻ em dưới 02 tuổi không được hưởng tiêu chuẩn hành lý ký gửi.
 
- Hành khách có thể mang theo một số vật dụng dưới hình thức hành lý ký gửi miễn phí. Nếu hành khách đi cùng với 01 trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ, có thể mang theo một trong các đồ dùng sau: Xe đẩy tay, Cũi em bé, Ghế ngồi ô tô dành cho em bé, Ghế ăn xách tay. Những đồ dùng này sẽ được chuyên chở miễn phí theo đường hành lý ký gửi, không phụ thuộc vào loại giá vé và tiêu chuẩn hành lý ký gửi.
 
jetstar-quy-dinh-moi-tui-do-hoac-kien-hanh-ly-ky-gui-khong-duoc-nang-qua-32-kg
 
Jetstar Pacific quy định mỗi túi đồ hoặc kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32 kg
 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về quy định hành lý xách tay  - hành lý ký gửi của hãng hàng không Jetstar Pacific. 
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY để được tư vấn tốt nhất nhé.

Thứ năm, 21/02/2019 16:38

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403