Bay cùng Jetstar Pacific: Lưu ý khi làm thủ tục tại Kiosk Check-in

Chỉ còn 2 tuần nữa, kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 sẽ chính thức bắt đầu. Thế nhưng ngay từ lúc này, thị trường bay Tết đã vô cùng sôi động. Nhu cầu đi lại của hành khách sẽ tăng mỗi ngày. Chính vì thế bạn nên lưu ý và tận dụng những dịch vụ tiện ích nhất để giúp cho hành trình bay Tết của mình trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Một trong những dịch vụ mà các hành khách khi bay cùng Jetstar Pacific rất nên sử dụng, đó là việc check-in online. Bạn có thể check-in trên trang web của hãng, hoặc có thể ra sân bay sớm để tới khu vực đặt các máy Kiosk check-in của Jetstar để chủ động làm thủ tục và lên thẳng khu vực soi chiếu an ninh.
 
bay-cung-jetstar-pacific-luu-y-khi-lam-thu-tuc-tai-kiosk-check-in
 
Bay cùng Jetstar Pacific: Lưu ý khi làm thủ tục tại Kiosk Check-in
 
Với Kiosk Check-in, bạn sẽ chỉ mất khoảng 30 giây với 3 bước làm thủ tục cực kỳ đơn giản:
 
- Bước 1: Nhập mã đặt chỗ.
 
- Bước 2: Kiểm tra thông tin và làm thủ tục.
 
- Bước 3: In thẻ lên máy bay và đến thẳng cửa kiểm tra an ninh.
 
Tuy nhiên khi sử dụng Kiosk Check-in bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:
 
- Kiosk sẽ mở trước 3h và đóng trước 45p so với giờ khởi hành của chuyến bay mà hành khách dự định làm thủ tục.
 
- Nếu có hành lý ký gửi, sau khi làm thủ tục trực tuyến hoặc tại Kiosk, hành khách có thể làm thủ tục ký gửi hành lý tại quầy làm thủ tục riêng tại sân bay. Vui lòng liên hệ nhân viên Jetstar Pacific tại sân bay để được hỗ trợ.
 
- Hành khách phải đảm bảo sự đầy đủ và tính chuẩn xác về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay. Hãng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sai sót.
 
Hiện 6 máy làm thủ tục Kiosk Check-in đã hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất và được đặt ngay cạnh quầy vé giờ chót của Jetstar Pacific. Tại sân bay Nội Bài và sân bay Đà Nẵng cũng đang được Jetstar Pacific lắp đặt và sớm đưa vào hoạt động. 
 
kiosk-check-in-cua-jetstar-pacific-mang-den-su-tien-loi-va-tiet-kiem-thoi-gian-cho-hanh-khach
 
Kiosk Check-in của Jetstar Pacific mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho hành khách
 
Bên cạnh đó, từ ngày 1/01/2018, Jetstar Pacific cũng triển khai áp dụng hành lý ưu tiên khi khách hàng đặt mua chỗ ngồi rộng chân và tiện lợi phía trước, đó là các hàng ghế 1, 2, 3, 4, 5, 12, 14. Cụ thể, khi khách hàng mua vé máy bay Jetstar Pacific sẽ được nhân viên làm thủ tục check-in gắn thẻ ưu tiên trên hành lý ký gửi. Tại sân bay đến, hành lý ký gửi của khách sẽ được ưu tiên trước đưa ra băng chuyền nhận hành lý của chuyến bay. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác.
 
tu-1-1-2018-jetstar-pacific-uu-tien-hanh-ly-khi-dat-mua-cho-ngoi-tren-cac-chuyen-bay-noi-dia
 
 Từ 1/01/2018, Jetstar Pacific triển khai áp dụng hành lý ưu tiên khi khách hàng đặt mua chỗ ngồi trên các chuyến bay nội địa
 
Với chính sách này, các hành khách khi bay cùng Jetstar Pacific sẽ không còn nỗi lo thất lạc hành lý hoặc mất nhiều thời gian để chờ nhận hành lý sau chuyến bay, đặc biệt là trong dịp đầu năm và cao điểm Tết Âm lịch, khi nhu cầu bay của du khách ngày một tăng cao.
 
Ngoài ra, Jetstar Pacific cũng đã thông báo chính thức về các quy định vận chuyển mai, đào dịp Tết 2018. Chi tiết bạn vui lòng tham khảo thêm tại đây.
 
Hy vọng rằng, với những quy định rõ ràng, cụ thể cùng các chính sách ưu đãi, các dịch vụ tiện ích, Jetstar Pacific sẽ mang đến cho bạn cùng gia đình những chuyến bay ngày Tết thật thoải mái và dễ chịu.
 
Để được hỗ trợ các thông tin về hành trình bay, giá vé cũng như đặt vé máy bay Tết, bạn vui lòng ghé văn phòng ABAY hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6091.
 
ABAY kính chúc bạn có những hành trình bay dịp Tết suôn sẻ và hài lòng!

Thứ sáu, 02/02/2018 17:22

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ