Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tháng 8 nên đặt vé máy bay đi Thượng Hải của hãng nào?

Trong hơn 20 hãng hàng không khai thác đường bay này bạn có thể có rất nhiều lựa chọn như China Southern Airlines; Air Macau; HongKong Airlines; H1… Nếu bạn muốn 1 chuyến đi tiết kiệm hãy đặt vé của hãng China Southern Airlines với mức giá vé chỉ 220 USD. Tháng 8, nhu cầu đặt vé máy bay đi du lịch của khách hàng ngày càng cao, đặc biệt là đến nơi nổi tiếng của Trung Quốc đó chính là Thượng Hải. Thượng Hải là ...

Trong hơn 20 hãng hàng không khai thác đường bay này bạn có thể có rất nhiều lựa chọn như China Southern Airlines; Air Macau; HongKong Airlines; H1… Nếu bạn muốn 1 chuyến đi tiết kiệm hãy đặt vé của hãng China Southern Airlines với mức giá vé chỉ 220 USD.

Tháng 8 nên đặt vé máy bay đi Thượng Hải của hãng nào

Tháng 8 nên đặt vé máy bay đi Thượng Hải của hãng nào?

Tháng 8, nhu cầu đặt vé máy bay đi du lịch của khách hàng ngày càng cao, đặc biệt là đến nơi nổi tiếng của Trung Quốc đó chính là Thượng Hải. Thượng Hải là thành phố có tầm ảnh hưởng lớn nhất của Trung Quốc, Thượng Hải luôn phô bày một cuộc sống rộn ràng với những ánh đèn màu từ các tòa nhà chọc trời, những khu phố đi dạo đẹp lung linh chạy dọc theo đôi bờ Bến Thượng Hải, với những ngôi đền cổ xưa giàu giá trị văn hóa và lịch sử. Tại đây du khách có thể thấy rõ được sự pha trộn hoàn hảo của những nét văn hóa cũ và mới, các nét văn hóa Đông - Tây và một hình ảnh thu nhỏ của Trung Quốc.

Có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc và khai thác đường bay đến Thượng Hải nên sẽ vô cùng thuận tiện cho chuyến du lịch của bạn. Tuy nhiên sự đa dạng này có thể gây khó khăn trong việc lựa chọn tấm vé giá rẻ. Để tiện cho việc theo dõi giá vé ABAY.vn xin cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải tháng 8:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé (USD)

Hà Nội – Thượng Hải

China Southern Airlines

China Eastern Airlines

Air Macau

Hongkong Airlines

220

220

240

325

Tp Hồ Chí Minh – Thượng Hải

China Eastern Airlines

 Cathay Pacific Airlines

 China Southern Airlines

 Vietnam Airlines             

200

266

220

220

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí

Tùy theo mục đích của chuyến đi bạn nên linh động mà lựa chọn chuyến bay phù hợp. Nếu muốn một chuyến đi tiết kiệm từ Hà Nội bạn có thể chọn đặt vé của hãng China Southern Airlines hay China Eastern Airlines. Cả 2 hãng hàng không này thường đưa ra mức giá vé khá rẻ chỉ từ 220 USD. China Southern Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc về quy mô đội bay và số lượng hành khách hãng vận chuyển. China Southern Airlines đã được vinh danh là "Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Quốc" và đã được trao tặng giải thưởng " Five Star Diamond Award" trong tháng 01/2004. China Southern Airlines được Skytrax đánh giá là Hãng hàng không 4 sao.Với sự hấp dẫn về dịch vụ

China Southern Airlines chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn và tiết kiệm.

Vé máy bay đi Thượng Hải từ China Eastern Airlines

Vé máy bay đi Thượng Hải từ China Eastern Airlines 

Từ Sài Gòn đi Thượng Hải muốn tiết kiệm chi phí thì China Eastern Airlines được khá nhiều hành khách lựa chọn. Với chuyến bay thẳng chỉ hơn 6h bay bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chuyến du lịch mùa hè này.Trung bình mỗi ngày hãng chỉ khai thác 2 chuyến bay khứ hồi wor chặng này. Và chuyến bay chủ yếu chỉ khởi hành lúc đêm nên bạn cần chú ý khi đặt vé máy bay.

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mùa hè tới thì thời điểm ngay bây giờ là lúc tốt nhất để "săn" vé. Thông thường các hãng hàng không thường tung ra các đợt khuyến mại đón đầu một mùa du lịch mới hoặc vào thời điểm ít khách nhất trong năm. Tháng 7,8 Thượng Hải hay có mưa nên lượng khách du lịch ít hơn mọi khi và đây có thể là cơ hội để bạn săn tìm tấm vé giá rẻ đi Thượng Hải.

Đừng chần chừ nữa nhé, hãy truy cập ABAY.vn ngay để săn vé giá tốt cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

T.Tư, 22/07/2015 13:49

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403