vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Thông tin chi tiết về quầy thủ tục của Bamboo Airways tại các sân bay quốc tế

Để các hành trình bay quốc tế về Việt Nam được thuận lợi và suôn sẻ nhất, các bạn nên nắm được thông tin cụ thể về quầy làm thủ tục tại sân bay của hãng hàng không mà bạn chọn đồng hành. Dưới đây, ABAY sẽ giới thiệu đến các bạn quầy thủ tục của Bamboo Airways tại các sân bay quốc tế, các bạn hãy tham khảo nhé!

Theo đó, vị trí quầy làm thủ tục của Bamboo Airways tại các sân bay quốc tế được thể hiện chi tiết ở ảnh dưới đây, các bạn có thể theo dõi chi tiết.

quay-thu-tuc

Một số lưu ý khi làm thủ tục bay quốc tế của Bamboo Airways tại sân bay

1. Hướng dẫn làm thủ tục bay quốc tế

Bước 1: Các bạn hãy chủ động theo dõi bảng điện tử hiển thị thông tin các chuyến bay tại nhà ga hành khách để biết khu vực quầy làm thủ tục cho chuyến bay của mình. Mỗi hãng hàng không sẽ có khu vực quầy thủ tục được quy định ở vị trí khác nhau. Khi di chuyển tới quầy, nhân viên phục vụ mặt đất sẽ kiểm tra mã đặt chỗ/ vé máy bay và giấy tờ tùy thân của hành khách cùng người đi kèm. Tiếp đến, hành lý kí gửi mang theo sẽ được đặt lên băng truyền để cân và vận chuyển riêng.

Bước 2: Sau khi các quy trình kiểm tra thông tin đặt chỗ và giấy tờ tùy thân của hành khách được hoàn tất, nhân viên phục vụ sẽ gửi lại các giấy tờ liên quan kèm thẻ lên tàu bay và hướng dẫn hành khách số cổng lên tàu (gate).

thu-tuc-bay-bamboo

Bước 3: Sau khi đã nhận được thẻ lên máy bay, các bạn hãy di chuyển tới cổng an ninh. Tại khu vực soi chiếu an ninh, đội ngũ nhân viên an ninh sân bay sẽ yêu cầu quý khách cởi bỏ các phụ kiện như đồng hồ, giày dép, mũ, thắt lưng, túi xách… để vào 1 chiếc khay và bước qua máy soi chiếu an ninh.

Bước 4: Khi đã hoàn thành các thủ tục trước chuyến bay, kiểm tra an ninh, hải quan, xuất nhập cảnh, hành khách cần có mặt tại cửa ra máy bay từ 30 đến 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Bước 5: Khi đã lên tàu bay, các bạn hãy nhìn số ghế (seat) được ghi trên vé máy bay để di chuyển và tìm đúng vị trí ngồi của mình. Thông thường, ghế sẽ được ghi theo hàng chữ và cột số để bạn dễ dàng tìm được chô ngồi của mình theo đúng số ghi trên vé. Sau đó các bạn hãy cất vali, balo hoặc đồ đạc xách tay trên khoang hành lý phía trên đầu sau đó đóng cửa khoang lại và ngồi xuống, thắt dây an toàn và chờ máy bay cất cánh.

Lưu ý:

- Khi chuyến bay thay đổi thười gian khởi hành thì, thời gian mở quầy, đóng quầy làm thủ tục theo đó cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp với giờ bay mới.

- Thời gian mở quầy, đóng quầy làm thủ tục của hãng hàng không phải phụ thuộc vào quy định của nhà chức trách tại sân bay và từng hãng hàng không.

- Các bạn cần phải thu xếp thời gian có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, hải quan, an ninh, xuất nhập cảnh đúng giờ.

- Hãng hàng không Bamboo Airways không chấp nhận vận chuyển hành khách đến làm thủ tục chuyến bay từ sau thời điểm đóng quầy làm thủ tục.

- Theo đó, Bamboo Airways cũng không phải chịu trách nhiệm về các chứng từ vận chuyển và các thủ tục pháp lý liên quan đến việc hành khách không thực hiện chuyến bay do không có mặt tại cửa ra máy bay theo thời gian quy định đã được đề cập ở trên.

2. Thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục cho các chuyến bay quốc tế được Bamboo Airways

thu-tuc-bay-bamboo

- Mở quầy thủ tục 3h trước giờ bay, đóng quầy 50 phút trước giờ bay: áp dụng ở các sân bay Incheon (Hàn Quốc), Narita (Nhật Bản), Đào Viên (Đài Bắc Trung Hoa), Suvarnabhumi (Thái Lan), Changi (Singapore), Melbourne (Úc), Sydney (Úc).

- Mở quầy 4h trước giờ bay, đóng quầy 60 phút trước giờ bay: áp dụng ở các sân bay Heathrow (Vương quốc Anh), Frankfurt (Đức).

- Đối với các chặng bay Đông Bắc Á, Đông Nam Á: Bamboo Airways khai thác bằng tàu bay Airbus 321.

- Đối với các chặng bay Úc, châu Âu: Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác bằng tàu bay Boeing 787-9.

Thêm vào đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho bất kỳ hành trình nào, các bạn hãy chủ động liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

 

T.Năm, 15/09/2022 14:30

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403