vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Tìm ra mức giá vé tốt nhất cho hành trình bay Hà Nội – Paris vào tháng 01/2020

Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu năm mới thật rực rỡ bằng hành trình du ngoạn kinh đô ánh sáng, thủ đô xinh đẹp của nước Pháp. Việc đặt vé máy bay đi Paris giá tốt không đáng lo, bởi bạn đã có ABAY.vn hỗ trợ.

ve-may-bay-di-paris-gia-re-min

Có một điều chắc chắn, trái tim bạn sẽ không khỏi lỗi nhịp khi đến với Paris

Hiện nay, từ Hà Nội bạn hoàn toàn có thể bay thẳng đến Pris trên chuyến bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Air France. Tuy nhiên, theo khảo sát của ABAY.vn mức giá vé được áp dụng cho hành trình bay thẳng thường sẽ có giá cao hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá vé của các hành trình bay trung chuyển để gia tăng cơ hội bay tiết kiệm cho mình.

Một số hãng hàng không quốc tế có tần suất khai thác lớn trên hành trình Hà Nội – Paris có thể kể đến như: China Southern Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Shenzhen Airlines, Malaysia Airlines, Silkair, Finnair…

Đối với các hành trình bay trung chuyển, chuyến bay của bạn sẽ dừng tại một hoặc hai thành phố như: Singapore, Doha, Bangkok, Abu Dhabi, Kuala Lumpur, Helsinki…

Dưới đây ABAY.vn đã cập nhật bảng vé máy bay Hà Nội đi Paris (Pháp) giá tốt nhất trong tháng 01/2020 các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

ve-ha-noi-paris

Lưu ý:

- Giá vé được đưa ra cho hành trình bay một chiều đến Paris (Pháp) vào tháng 01/2020 giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí.

- Giá vé chi tiết ở bảng trên được cập nhật vào ngày 12/12/2019, giá vé liên tục biến động tùy vào tình trạng chỗ.

Một số lưu ý để đặt thành công vé máy bay đi Paris (Pháp) giá rẻ

Mức giá vé máy bay đi Paris có sự lên xuống, thay đổi theo từng khoảng thời gian trong năm. Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8, Paris vào thu với tiết trời dịu đẹp, cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn, đây cũng chính là khoảng thời gian nhiều người đổ đến đây, tham quan, trải nghiệm do vậy mà giá vé máy bay đến đây được đẩy lên cao. Vì vậy, nếu có dự định đến với Paris vào khoảng thời gian này, bạn nên chủ động sắp xếp lịch trình, đặt vé trước từ 2 đến 3 tháng so với ngày bay.

ve-may-bay-di-paris-gia-re-1-min

Khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8 được coi là thời điểm lý tưởng để du ngoạn và khám phá Paris

Nếu không bạn có thể tránh đặt vé máy bay đi Paris vào các khoảng thời gian trên để đảm bảo cho mình được hưởng mức giá vé máy bay “dễ chịu” nhất.

Ngoài ra, để được hưởng mức giá vé tốt nhất, bạn nên đặt vé máy bay đi Paris vào các ngày thứ 3 hoặc thứ 7 trong tuần. Chuyến bay của bạn nên khởi hành vào thứ 3, thứ 4 hoặc thứ 7 để có mức giá ổn định.

Bên cạnh đó, để tận dụng cơ hội book thành công những tấm vé máy bay đi Paris giá rẻ các bạn cũng đừng nên bỏ qua hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn đến từ các hãng hàng không đang khai thác trên hành trình.

Chẳng hạn, hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi “Giảm giá vé máy bay đi châu Âu” bao gồm cả các hành trình đến Pháp, Chương trình “Cất cánh dễ dàng” – giảm từ 15% - 30% cho tất cả các hành trình quốc tế…

Ngoài ra, để đặt cho mình vé máy bay đi Paris giá tốt, bạn đừng quên liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được những tư vấn, hỗ trợ cần thiết và hiệu quả.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403