vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 408,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Đặt mua máy bay China Southern Airlines giá rẻ

Việc di chuyển trên chuyến bay của các hãng hàng không quốc tế luôn khiến cho du khách Việt phải băn khoăn bởi sự khác biệt nhất định so với hàng không nội địa. Tuy nhiên, những khoảng cách này sẽ bị phá bỏ khi các bạn chịu khó tìm kiếm, tham khảo thông tin trước khi bay. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích khi bay đặt máy bay của China Southern Airlines các bạn có thể tham khảo.

hãng hàng không china southern airlines

China Southern Airlines được biết đến là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc

Thông tin cơ bản về hãng hàng không China Southern Airlines

Được thành lập tùa năm 1988, đến nay China Southern Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc về quy mô đội bay và số lượng hành khách hãng vận chuyển. Trụ sở chính của China Southern Airlines đặt tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

China Southern Airlines cũng là thành viên của Sky Team, liên minh hàng không lớn thứ 2 trên thế giới (sau Star Alliance) với 15 hãng hàng không thành viên hoạt động tại 926 sân bay của 173 quốc gia trên thế giới. Năm 2004 China Southern Airlines đã được vinh danh là "Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Quốc" và đã được trao tặng giải thưởng "Five Star Diamond Award" danh giá cho hãng hàng không đẳng cấp 4 sao.

Mạng lưới đường bay của China Southern Airlines cũng vô cùng rộng lớn với 190 điểm đến tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam China Southern Airlines tại Việt Nam chuyên khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đi đến tất cả các thành phố lớn tại Trung Quốc như: vé máy bay đi Trung Quốc như: Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Thẩm Quyến,… Bên cạnh đó hãng  còn phát triển mạng lưới các đường bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam đến các thành phố lớn ở châu Á, châu Âu và Mỹ như: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp, Anh…  

Một số lưu ý về quy định hành lý khi bay cùng China Southern Airlines

1. Hành lý xách tay

1.1. Quy định về kích thước và trọng lượng của hành lý xách tay tương ứng từng hạng ghế

- Hành lý xách tay China Southern Airlines theo định nghĩa của hãng là túi hành lý hành khách có thể mang theo lên máy bay, được đặt trong khoang hành lý phía trên đầu ghế ngồi của hành khách hoặc là được đặt ở phía dưới ghế ngồi phía trước của hành khách.

- Quy định về giới hạn hành lý xách tay áp dụng dựa theo hạng ghế của hành khách khách và vị trí khoang hành lý được xác định như sau:

hành lý xách tay

Lưu ý: bất kỳ mặt hàng nào vượt quá trọng lượng, kích thước hay số kiện hành lý xách tay theo quy định như trên thì sẽ được coi như là hành lý ký gửi.

1.2: Quy định đối với Pin lithium

Lưu ý rằng những quy định sau đây áp dụng cho điện thoại di động, máy ảnh, máy tính xách tay hay các thiết bị điện tử khác có sử dụng nguồn pin lithium được mang theo với mục đích sử dụng trên chuyến bay cũng như một số trường hợp các pin lithium được tách rời cho mục đích dự trữ cho chuyến đi:

- Các thiết bị điện tử có thể được đặt trong hành lý ký gửi hoặc mang trong hành lý xách tay, nhưng trong một số trường hợp, hành khách chỉ được phép mang theo pin dự trữ trong hành lý xách tay China Southern Airlines.

- Trong suốt chuyến bay, vui lòng tắt và đảm bảo rằng các thiết bị chạy bằng pin lithium không vô tình khởi động. Tất cả các pin lithium dự trữ phải được đóng gói một cách riêng biệt, với các đầu điện cực được bảo vệ đúng cách, tránh trường hợp pin tự phát nổ hoặc cháy do ma sát, chạm hoặc ngắn mạch.

1.3: Quy định về việc mang theo chất lỏng lên máy bay của hãng hàng không China Southern Airlines

quy định bay

Các bạn cần tuân thủ các quy định về hành lý, quy định bay của hãng hàng không China Southern Airlines

- Tất cả các chất lỏng, chất keo và bình xịt khí được mang lên máy bay phải được cất trong các lọ chứa có dung tích tối đa là 100 ml. Ngay cả trong trường hợp bình chứa chỉ chứa một phần dung dịch nhưng dung tích vượt quá 100 ml, mặt hàng đó sẽ phải đặt trong hành lý ký gửi và không được phép mang lên khoang máy bay.

- Lọ đựng chất lỏng phải được để trong một túi nhựa trong suốt, bịt kín với dung tích tối đa là 1 lít. Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo một túi nhựa như vậy, bất kỳ chất lỏng mang thêm khác của hành khách đều phải để trong hành lý ký gửi.

- Túi nhựa chứa chất lỏng phải được kiểm tra thông qua kiểm tra cá nhân tại các cửa kiểm tra an ninh. Sữa bột / sữa / sữa mẹ (trẻ sơ sinh phải đi cùng trên chuyến bay) và dược phẩm ở dạng chất lỏng mà bệnh nhân tiểu đường hoặc các bệnh nhân khác phải mang theo bên mình phải được kiểm tra tại các điểm kiểm tra an ninh, và phải xuất trình các giấy chứng nhận y tế cần thiết cho nhân viên an ninh kiểm tra. Dược phẩm dạng chất lỏng phải được lưu trữ trong lọ 100 ml và được đặt trong túi nhưa trong suốt.

Đối với chất lỏng hành khách mua tại khu vực an toàn của nhà ga sân bay, hành khách có thể mang theo trên máy bay.

2. Hành lý ký gửi

Trên mỗi chuyến bay của hãng hàng không China Southern Airlines mỗi hành khách được mang theo một số lượng hành lý miễn phí nhất định theo dạng hành lý ký gửi. Số lượng hành lý miễn phí, tối đa được phép mang theo được tính dựa trên hành trình bay và hạng ghế của hành khách.

2.1: Hành lý ký gửi trên các hành trình quốc tế

Khu vực 1: hành trình đi/đến từ Nhật Bản, Mỹ, Australia, New Zealand, Nga và các hành trình từ Singapore

hành lý ký gửi đến nhật

Lưu ý:

- Trẻ sơ sinh không chiếm một ghế ngồi có thể được phép mang theo một xe đẩy gập.

- Tuyến bay tới Nga là tuyến bay giữa Trung Quốc và Nga (bao gồm qua một phần Châu Âu và Châu Á).

- Quy định chỉ áp dụng cho hành trình từ Singapore đến Trung Quốc, bao gồm hành trình từ Trung Quốc đến Singapore.

Khu vực 2: trung tâm và Tây Á

hành lý ký gửi đến tây á

Lưu ý:

- Hành khách có thể mang theo một xe đẩy gập dành cho trẻ sơ sinh miễn phí trong trường hợp trẻ không chiếm một ghế ngồi.

- Tuyến bay trung tâm và Tây Á là tuyến bay giữa Trung Quốc và Azerbaijan, Georgia, Iran, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Pakistan, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Khu vực 3: Dubai

hành lý ký gửi đến dubai

Lưu ý: Hành khách có thể mang lên máy bay 1 xe đẩy gập dành cho trẻ sơ sinh miễn phí đối với trường hợp trẻ sơ sinh không chiếm một ghế ngồi.

Khu vực 4: Nairobi

hành lý ký gửi đến nairobi

Lưu ý:

- Hành khách có thể mang theo một xe đẩy gập dành cho trẻ sơ sinh miễn phí trong trường hợp trẻ không chiếm một ghế ngồi.

- Ngoại trừ Mauritius, quy định về hành lý đối với khu vực Mauritius tuân theo quy định tại khu vực 5.

Khu vực 5: là những khu vực khác ngoài các khu vực 1, 2, 3, 4

hành lý ký gửi đến các khu vực khác

Lưu ý:

- Hành khách được mang theo một xe đẩy gập miễn phí đối với trường hợp đi cùng trẻ sơ sinh không chiếm một ghế ngồi.

- Tuyến bay tại Nga là tuyến bay giữa Trung Quốc và Nga (bao gồm qua các khu vực Châu Âu và Châu Á).

- Tuyến bay trung tâm và Tây Á là tuyến bay giữa Trung Quốc và Azerbaijan, Georgia, Iran, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Pakistan, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

2.2: Hành lý ký gửi trên các hành trình nội địa

hành lý ký gửi nội địa

Lưu ý:

- Hành khách được mang theo một xe đẩy gập miễn phí đối với trường hợp đi cùng trẻ sơ sinh không chiếm một ghế ngồi.

- Trong chuyến bay nội địa của hành trình quốc tế, hành lý miễn phí được phép mang theo của hành khách được tính dựa trên hành trình của tuyến bay quốc tế.

Thông tin về giá vé máy bay của China Southern Airlines

Hiện nay, trên mỗi chuyến bay, China Southern Airlines đang cung cấp 4 hạng ghế chính: hạng nhất, hạng thượng gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông. Tùy từng hành trình, hạng ghế, thời gian bay và book vé… mà các mức giá vé máy bay được hãng hàng không China Southern Airlines đưa ra cũng có sự khác biệt và chênh lệch ít nhiều.

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay được hãng hàng không China Southern Airlines mở bán trên một số hành trình tiêu biểu, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

giá vé tham khảo

Lưu ý: trên đây là các mức giá vé máy bay khứ hồi, đã bao gồm thuế và phụ phí.

Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ tại ABAY

abay tổng đài tư vấn 19006091

Liên hệ ABAY để đặt vé máy bay giá rẻ của China Southern Airlines

ABAY là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu mà các bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu đặt vé máy bay của hãng hàng không China Southern Airlines cho bất kỳ hành trình nào. Hệ thống kiểm tra giá vé của ABAY được thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng giúp các bạn có thể dễ dàng đặt vé và so sánh giá vé để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi thông qua tổng đài 1900 6091 để tham khảo thông tin, đặt vé và được hỗ trợ tốt nhất.  ABAY sẽ tận tâm hỗ trợ để các bạn nhanh chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá cạnh tranh cùng hành trình phù hợp. Hãy lựa chọn đến với ABAY khi có nhu cầu mua vé máy bay các bạn nhé!

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403