Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tràn vé miễn phí – Air Asia quyết “san bằng” đường bay đến Bangkok

Cơn lốc vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia sẽ bắt đầu đổ bộ thị trường vào ngày hôm nay. Cơ hội cực hấp dẫn để các bạn đặt ngay cho mìn những tấm vé máy bay đi Bangkok 0 ĐỒNG hoặc cơ hội đến Kuala Lumpur/ Johor Bahru với giá vé chỉ từ 14 USD. Đây quả là cơ hội “săn” vé không thể bỏ lỡ đấy các bạn nhé! - Vé máy bay 0 đồng Air Asia được mở bán từ nay cho đến hết ngày 16/08/2015 (chương ...

Cơn lốc vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Air Asia sẽ bắt đầu đổ bộ thị trường vào ngày hôm nay. Cơ hội cực hấp dẫn để các bạn đặt ngay cho mìn những tấm vé máy bay đi Bangkok 0 ĐỒNG hoặc cơ hội đến Kuala Lumpur/ Johor Bahru với giá vé chỉ từ 14 USD. Đây quả là cơ hội “săn” vé không thể bỏ lỡ đấy các bạn nhé!

Vé máy bay giá 0 ĐỒNG

Air Asia bán vé máy bay đi Bangkok giá 0 ĐỒNG

Bất ngờ với loạt vé 0 ĐỒNG của Air Asia

 Loạt vé máy bay giá 0 ĐỒNG chính là tin vui bất ngờ cho những ai đang lên kế hoạch cho mình một chuyến đi đến thủ đô của xứ chùa vàng

- Vé được mở bán cho chặng bay từ Hà Nội / Tp Hồ Chí Minh đến Bangkok

- Vé máy bay 0 đồng Air Asia được mở bán từ nay cho đến hết ngày 16/08/2015 (chương trình có thể kết thúc khi vé khuyến mãi được bán hết).

- Thời gian bay được áp dụng từ nay đến ngày 31/01/2016.

Loạt vé máy bay giá chỉ từ 25 USD

AirAsia mở bán vé máy bay giá chỉ từ 25 USD

Bay đến Kuala Lumpur/ Johor Bahru với giá vé chỉ từ 25 USD của Air Asia

- Những tấm vé máy bay giá chỉ từ 25 USD được hãng hàng không Air Asia mở bán cho các chặng bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Tp Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur/ Johor Bahru

- Thời gian mở bán vé: từ nay đến hết ngày 16/08/2015

- Thời gian bay áp dụng: từ nay đến ngày 31/01/2016

Lưu ý:

- Giá vé máy bay khuyến mãi Air Asia một chiều, chưa bao gồm thuế.

- Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

- Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.

- Vé giá rẻ Air Asia không được phép hoàn, trả.

Hãy nhanh tay đặt vé ngay từ ngày hôm nay và chuẩn bị đầy đủ tài chính và lên kế hoạch kĩ càng cho chuyến du lịch của mình thêm trọn vẹn, ý nghĩa nhất.

Đồng hành cùng những tấm vé máy bay giá rẻ trong khung thời gian này bạn sẽ có cơ hội được tham dự những lễ hội vô cùng hấp dẫn tại các điểu đến.

Đặt vé máy bay đi Bangkok đúng dịp lễ hội Té nước diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/04 (theo lịch âm Thái Lan), bạn sẽ được chứng kiến cảnh tượng người dân đổ ra đường dội nước vào nhau cùng với lời chúc mừng năm mới "Sawasdee Pee Mai!". Hòa mình vào dòng người đông nghẹt đang bắn nước tung tóe vào nhau trên các con phố, bạn sẽ có cảm giác như mình đang tham gia một bộ phim hành động Hollywood vậy đó! Nhớ để những vật dụng điện tử giá trị ở khách sạn nhé vì khả năng rất cao là chúng sẽ bị hỏng vì trúng nước. Đừng quên cất tiền hay điện thoại vào túi chống thấm nước trước khi hưởng ứng cuộc vui các bạn nhé!

Lễ hội hoa đăng Loy Krathong

Hòa mình trong Lễ hội hoa đăng Loy Krathong

Ngoài ra, khi chọn đặt vé vào những ngày tháng 11 bạn sẽ có cơ hội được tham dự lễ hội hoa đăng Loy Krathong được diễn ra từ ngày 13 – 15/11 (14 là ngày chính) tại Thái Lan. Khi đến “thành phố của các thiên thần” Bangkok, bạn sẽ chớp được các bức hình tuyệt đẹp ghi lại khoảnh khắc tỏa sáng của dòng sông Chao Phraya thơ mộng, nơi diễn ra hoạt động thả đèn hoa đăng, rước thuyền hoa đăng của người dân thủ đô.Không những thế, tại hầu khắp các tỉnh khác đều sẽ có lễ hội thả đèn trời với cảnh tượng vô cùng ngoạn mục.

ABAY.vn chúc các bạn đặt vé thành công và có được những hành trình hoàn hảo!

T.Tư, 27/04/2016 09:06

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403