vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Từ 16/02/2022, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

Tin vui cho các hành khách đang có dự định đi/ đến từ thành phố ngàn hoa xinh đẹp và lãng mạn, đó là kể từ ngày 16/02/2022, Vietnam Airlines chính thức triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt). Hành trình của du khách sẽ trở nên thuận tiện, nhanh chóng và thoải mái hơn so với trước.

Như vậy, nếu bạn khởi hành từ sân bay Liên Khương từ ngày 16/02 đã có thể áp dụng ngay việc thực hiện thủ tục trực tuyến (check-in online) để tiết kiệm thời gian cũng như chủ động hơn trong hành trình của mình. 
 
vna-trien-khai-dich-vu-lam-thu-tuc-truc-tuyen-o-san-bay-lien-khuong-da-lat
 
Từ 16/02, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt)
 
Theo đó, hành khách tự truy cập website chính thức hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines để làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 24h đến 60p trước giờ khởi hành dự kiến. Sau khi hoàn thành quy trình check-in online, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ. Có “tấm thẻ” này, hành khách khi tới sân bay chỉ cần đến thẳng cửa kiểm tra an ninh hành khách và cửa ra tàu bay mà không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận. Tuy nhiên, nếu hành khách có mang theo hành lý ký gửi thì cần có mặt tại các quầy thủ tục của hãng để làm thủ tục gửi hành lý. 
 
Mời bạn tham khảo các bước tiến hành làm thủ tục trực tuyến:
 
- Trường hợp hành khách đã thông báo địa chỉ email khi mua vé và đặt chỗ, Vietnam Airlines cung cấp tiện ích mới làm thủ tục trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian và giảm hẳn các thao tác trong quá trình làm thủ tục trên máy tính hoặc thiết bị di động. Theo đó, tại thời điểm 24h trước giờ dự định khởi hành của chuyến bay, hành khách sẽ nhận được một đường dẫn trong email mời làm thủ tục trực tuyến. Với đường dẫn, hành khách chỉ việc nhấp chuột để hoàn tất quá trình làm thủ tục mà không phải cung cấp lại các thông tin hành trình.
 
- Nếu hành khách chưa thông báo địa chỉ email, vui lòng làm thủ tục trực tuyến theo các bước sau:
 
1. Nhập thông tin bắt buộc: Họ của hành khách, điểm khởi hành, và nhập một trong ba thông tin lựa chọn sau: mã đặt chỗ/số thẻ khách hàng thường xuyên hoặc số vé điện tử.
 
2. Chọn khách, chọn chuyến bay cần làm thủ tục trực tuyến.
 
3. Nhập thông tin hộ chiếu (cho hành trình có điểm đến cần thông tin hộ chiếu)
 
4.  Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.
 
5. Chọn phương thức nhận thẻ lên tàu trực tuyến.
 
Chi tiết về hình thức làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây
 
Với dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như: chuyến đi của hành khách được thông suốt, liền mạch, nhanh gọn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản; giúp hạn chế việc xếp hàng, tập trung đông người, đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang căng thẳng…
 
Được biết, Liên Khương là sân bay nội địa thứ 11 được Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, sau sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), sân bay Đà Nẵng (Tp Đà Nẵng), sân bay Cam Ranh (Nha Trang), sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), sân bay Cát Bi (Hải Phòng), sân bay Vinh (Tp Vinh), sân bay Chu Lai (Quảng Nam) và sân bay Côn Đảo (Côn Đảo). 
 
san-bay-lien-khuong
 
Check in ở sân bay Liên Khương ( Đà Lạt )
 
Trong những năm qua, Vietnam Airlines liên tiếp phát triển hình thức tự làm thủ tục tại các sân bay nội địa và trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng hình thức này nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, tiến tới mục tiêu hãng hàng không công nghệ số (Digital Airline). 
 
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

T.Ba, 21/06/2022 15:54

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403