vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 792,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vietnam Airlines và Pacific Airlines áp dụng bộ điều kiện nhóm giá mới cho hạng Phổ thông

Mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines và Pacific Airlines đã đưa ra thông tin chính thức về việc triển khai bộ điều kiện nhóm giá hành khách mới (BFM - Branded Fare Matrix), với các thay đổi lớn liên quan đến quyền lợi vé hạng Phổ thông. Để cập nhật những quy định này, các bạn hãy theo dõi ngay những thông tin được ABAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

chinh-sach-nhom-gia-pho-thong-vna-1

Vietnam Airlines và Pacific Airlines vừa triển khai bộ điều kiện nhóm giá hành khách mới (BFM - Branded Fare Maxtrix), với các thay đổi đáng chú ý

Cụ thể, vé khoang Phổ thông của Vietnam Airlines và Pacific Airlines sẽ có 04 nhóm giá: Siêu Tiết kiệm, Tiết kiệm, Tiêu chuẩn và Linh hoạt. Mỗi nhóm giá có mức giá khác nhau, quyền lợi khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của hành khách.

- Đặc biệt, ở lần thay đổi này, hành khách Vietnam Airlines mua vé Phổ thông linh hoạt sẽ có thêm các quyền lợi giúp việc làm thủ tục ở sân bay tiện lợi hơn nhiều, gồm:

+ Quầy check-in ưu tiên

+ Hành lý được gắn thẻ ưu tiên

+ Ưu tiên lên tàu bay

- Một cập nhật đáng chú ý nữa là cả hai hãng mở rộng áp dụng giá vé không hành lý ký gửi trên các đường bay giữa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vân Đồn, Cam Ranh, Vinh, Hải Phòng, Chu Lai, trong đó có ba sân bay mới áp dụng là Vinh, Hải Phòng, Chu Lai. Mức giá hấp dẫn chỉ từ 624.000 đồng/chiều (đã gồm thuế, phí), đặc biệt phù hợp với khách đi ngắn ngày, không cần mang theo nhiều hành lý.

chinh-sach-nhom-gia-pho-thong-vna-4

chinh-sach-thay-doi-hang-pho-thong

 

- Thay đổi tiếp theo mà khách hàng cần hết sức lưu tâm, là bổ sung việc thu phí khi khách bỏ chỗ (no-show) 500.000 đồng/chặng, đối với các vé thưởng cho khách hội viên Bông Sen Vàng, vé xúc tiến thương mại, vé thưởng cho khách hàng doanh nghiệp lớn (CA). Để tránh mất khoản phí này, khách hàng chú ý thông báo Vietnam Airlines và Pacific Airlines hủy đặt chỗ nếu không còn nhu cầu bay, muộn nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành.

Như vậy, với chính sách linh hoạt và nhiều lợi ích hướng đến hành khách của mình, hạng vé Phổ thông của Vietnam Airlines và Pacific Airlines hứa hẹn sẽ nhận được sự đón nhận của nhiều người. Đặc biệt, hạng vé này đặc biệt thích hợp cho những doanh nhân bận rộn thường xuyên phải đi công tác và lịch công tác cũng có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Hoặc với những những chuyến du lịch cùng gia đình mà bất ngờ thay đổi kế hoạch thì những tấm vé máy bay hạng Phổ thông đến từ Vietnam Airlines và Pacific Airlines cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đại diện Vietnam  Airlines cho hay, trong lĩnh vực hàng không, BFM là bộ chính sách giúp hành khách biết được quyền lợi tương ứng mức giá vé của mình về: hành lý ký gửi, hành lý xách tay, suất ăn trên tàu, điều kiện hoàn đổi vé, đổi chuyến tại tại sân bay, bỏ chuyến không hủy chỗ, chọn chỗ trước trên chuyến bay, quầy thủ tục ưu tiên, phòng khách Bông Sen và cộng dặm hội viên.

 
Hiện nay, Vietnam Airlines có 7 nhóm giá vé tương ứng với 3 khoang dịch vụ là: phổ thông, phổ thông đặc biệt và thương gia. Còn Pacific Airlines có 3 nhóm giá tương ứng 1 khoang dịch vụ là khoang phổ thông. Mỗi nhóm giá có mức giá khác nhau, quyền lợi khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của hành khách.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay hay cần những thông tin tư vấn về hành trình, các bạn có thể liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được mọi sự hỗ trợ kịp thời và cần thiết nhé!

T.Năm, 01/07/2021 15:41

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403