Bây giờ là 02:28, nhân viên Abay vẫn đang online để sẵn sàng hỗ trợ quý khách
Quý khách cần đặt vé máy bay hoặc cần hỗ trợ, vui lòng gọi tổng đài 1900 6091

Vé Tết đi Vinh: Chiều bay từ Hà Nội rẻ hơn từ Sài Gòn

Vé máy bay Tết đi Vinh luôn được xếp vào hàng những hành trình bay cao điểm. Dù còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết nhưng giá vé đã tăng khá cao và đang cạn dần vé rẻ. Hiện tại ABAY được biết chiều vé Tết bay Hà Nội - Vinh có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với chiều bay Sài Gòn - Vinh.

ve-tet-di-vinh

Cạn dần vé Tết giá rẻ đi Vinh

Vé Tết đi Vinh đang cạn dần vé rẻ, bay từ Hà Nội nhiều giá mềm hơn

Nếu như ở các ngày bình thường vé máy bay Hà Nội đi Vinh vẫn có các mức giá cao hơn khá nhiều so với những tấm vé bay đi Vinh từ Sài Gòn thì dịp Tết lại ngược lại.

Theo tin tức mới nhất ABAY cập nhật được trên hệ thống hiện nay những tấm vé máy bay Tết đi Vinh đang cạn dần những tấm vé giá rẻ. Nếu khoảng 3 tháng trước bạn có cơ hội sở hữu những mức giá vé chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng cho tấm vé 1 chiều. Trong khi đó tại thời điểm sáng ngày 27/12 mức giá rẻ nhất bạn có thể tìm thấy đã lên tới 1.650.000đ cho hành trình bay 1 chiều.

Thêm nữa theo khảo sát mới nhất của ABAY hiện nay những tấm vé Tết đi Vinh từ Hà Nội đang có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với mức giá đi Vinh từ Sài Gòn. Để tiện theo dõi ABAY sẽ cập nhật chi tiết vé Tết ở bảng giá dưới đây nhé.

bang-gia-ve-tet-di-vinh
 
Thông tin giá vé Tết đi Vinh năm 2018

Lưu ý:

- Giá vé Tết ABAY cập nhật trong bài là vé áp dụng cho hành trình bay 1 chiều chưa có thuế phí.

- Liên hệ tổng đài ABAY 1900 6091 để cập nhật thông tin hoặc giá vé.

Ở hành trình bay Hà Nội đi Vinh, hiện tại vé máy bay Vietnam Airlines gần như không có sự chênh lệch giữa các ngày. Giá vé 1.650.000đ gần như được giữ nguyên cho các ngày bay. Nếu đem so sánh với giá vé ngày thường và giá vé Tết của các năm khác thì mức giá này khá mềm cho 1 tấm vé Tết.

Trong khi đó hành trình bay Tết khởi hành từ Sài Gòn giá vé cao gần gấp đôi mức giá bay từ Hà Nội. Tuy nhiên số lượng chuyến bay ở hành trình này khá nhiều. Có những ngày lên tới 8 chuyến mỗi ngày.

mua-ve-tet-som

Mua sớm để có mức giá tốt bạn nhé

Dự báo trong thời gian tới những tấm vé máy bay Tết 2018 đi Vinh với mức giá này cũng sẽ không còn nhiều khi nhu cầu của người dân sẽ tăng cao.

Bài học từ các năm trước cho thấy nhiều người không bố trí thời gian hợp lý để đặt vé hoặc do suy nghĩ “chờ thời” – vé máy bay sẽ giảm khi gần Tết mà đã bỏ lỡ việc đặt được vé máy bay Tết hoặc đặt với mức giá cao hơn gấp 2, 3 lần từ các “cò” vé. Chính vì vậy, việc đặt vé máy bay Tết càng sớm sẽ giúp bạn an tâm với hành trình vui xuân và đoàn tụ của mình đấy.

Truy cập ABAY ngay để "rinh" vé Tết giá tốt

Sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng đặt vé máy bay Tết 2018, ngay từ những tháng đầu năm ABAY.vn đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi. Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào Quý khách hàng có thể liên hệ ABAY.vn thông qua các hình thức:

ve-tet-abay

Đặt mua vé Tết giá tốt tại ABAY.vn

- Truy cập website ABAY.vn lựa chọn hành trình và khung thời gian bay ưng ý và tiến hành các thao tác đặt vé máy bay như thông thường.

- Sử dụng smartphone (điện thoại thông minh) có kết nối Internet truy cập ABAY.vn để tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ.

- Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 6091 hoặc số điện thoại hiển thị trực tuyến tại trang chủ ABAY, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay giá rẻ thành công.

ABAY.vn kính chúc Quý khách hàng có những chuyến bay hoàn hảo trong mùa Tết đoàn viên!

Thứ tư, 27/12/2017 17:20

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ