vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vietnam Airlines chính thức triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng)

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách khi bay, Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng). Trước đó, hãng hàng không quốc gia đã áp dụng hình thức check-in tiện lợi này tại một số đầu sân bay lớn trên cả nước như Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (Tp Đà Nẵng)…

Cụ thể, các hành khách khởi hành từ Tp Hải Phòng có thể làm thủ tục trực tuyến tại website chính thức của Vietnam Airlines (www.vietnamairlines.com) hoặc Ứng dụng di động Vietnam Airlines trong vòng 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay. 
 
Sau khi hoàn thành làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thư điện tử. Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách có thể sử dụng thẻ lên máy bay này (bản điện tử hoặc bản in) để đi thẳng đến cửa kiểm tra an ninh mà không phải qua quầy thủ tục ở sân bay nữa.
 
Với việc bổ sung sân bay Cát Bi, Vietnam Airlines đã nâng tổng số sân bay nội địa được áp dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến lên 06 sân bay. Trước đó, hãng hàng không quốc gia đã triển khai dịch vụ này tại các đầu sân bay gồm: Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), sân bay quốc tế Đà Nẵng (Tp Đà Nẵng), sân bay quốc tế Cam Ranh (Nha Trang), sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).
 
Với dịch vụ này, hành khách có thể làm thủ tục chuyến bay từ bất kỳ đâu có điện thoại, máy tính kết nối internet, qua đó tiết kiệm được thời gian, gia tăng sự tiện lợi so với hình thức làm thủ tục tại quầy truyền thống ở sân bay.
 
Được biết, việc mở rộng số lượng sân bay được triển khai làm thủ tục trực tuyến là một trong những nỗ lực nhằm số hóa dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines. Bên cạnh dịch vụ thủ tục trực tuyến, Vietnam Airlines đang tiếp tục ứng dụng công nghệ số trong nhiều khía cạnh dịch vụ như giải trí trên không, phục vụ suất ăn, chăm sóc khách hàng…
 
vna-trien-khai-dich-vu-lam-thu-tuc-truc-tuyen-o-san-bay-cat-bi
 
Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng) là sân bay thứ 6 được Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay
 
Cùng ABAY tìm hiểu thêm về các bước làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay như sau:
 
Các bước làm thủ tục
 
- Đối với hành khách đã thông báo địa chỉ email khi mua vé và đặt chỗ, tại thời điểm 24h trước giờ dự định khởi hành của chuyến bay, hành khách sẽ nhận được một đường dẫn trong email mời làm thủ tục trực tuyến. Hành khách chỉ việc nhấp chuột để hoàn tất quá trình làm thủ tục mà không phải cung cấp lại các thông tin hành trình.
 
- Đối với hành khách chưa thông báo địa chỉ email, hành khách vui lòng làm thủ tục trực tuyến theo các bước dưới đây:
 
+ Bước 1: Nhập thông tin bắt buộc bao gồm mã đặt chỗ/ số thẻ khách hàng thường xuyên hoặc số vé điện tử; họ của hành khách; điểm khởi hành.
 
+ Bước 2: Kiểm tra lại thông tin hành trình 
 
+ Bước 3: Nhập thông tin hộ chiếu (cho hành trình có điểm đến cần thông tin hộ chiếu)
 
+ Bước 4: Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.
 
+ Bước 5: Chọn phương thức nhận thẻ lên tàu.
 
Nhận thẻ lên máy bay:
 
Hành khách có thể chọn các hình thức nhận thẻ lên máy bay sau:
 
- Tự in thẻ lên máy bay trực tuyến: chọn in ra khổ giấy A4 để tất cả các thông tin của thẻ lên máy bay trực tuyến hiển thị trong một trang giấy. 
 
- Nhận thẻ lên máy bay trực tuyến qua thư điện tử hoặc điện thoại đi động: hành khách đến quầy làm thủ tục trực tuyến tại sân bay để lấy thẻ lên tàu truyền thống.
 
- Nhận thẻ lên máy bay qua ứng dụng Wallet của Iphone.
 
Tại sân bay:
 
- Hành khách đã làm thủ tục trực tuyến có mặt tại Quầy làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines tại sân bay để xác thực Thẻ lên máy bay trực tuyến. Thời gian hành khách có mặt tại Quầy làm thủ tục trực tuyến muộn nhất là 15p trước giờ đóng quầy. Nếu hành khách không thực hiện việc xác nhận thẻ lên máy bay trực tuyến theo đúng thời gian quy định, Vietnam Airlines sẽ huỷ bỏ việc làm thủ tục trực tuyến của hành khách.
 
- Hành khách xuất trình Thẻ lên máy bay trực tuyến, các loại giấy tờ khác theo yêu cầu giấy tờ để làm thủ tục cho chuyến bay.
 
- Cửa lên tàu bay có thể thay đổi tùy theo tình hình khai thác thực tế. Hành khách vui lòng kiểm tra thông tin tại sân bay.
 
- Đối với các chuyến bay nội địa xuất phát từ các sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Cát Bi (Hải Phòng), Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng, Cam Ranh (Nha Trang) và Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), nếu hành khách không mang theo hành lý ký gửi thì sẽ được phép đến thẳng khu vực an ninh soi chiếu.
 
dich-vu-lam-thu-tuc-truc-tuyen-giup-tiet-kiem-thoi-gian
 
Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến sẽ giúp hành khách tiết kiệm thời gian hơn so với làm thủ tục tại sân bay theo hình thức truyền thống
 
Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các khách hàng của ABAY có sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến bay sắp tới.
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay, giá vé cũng như có nhu cầu đặt vé máy bay, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY để được hỗ trợ tốt nhất.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403