vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 954,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vietnam Airlines thông báo mở bán chuyến bay quốc tế Hà Nội – London ngày 6/08/2020

Để tạo điều kiện cho những hành khách có nhu cầu bay tới thủ đô London (Anh), hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines mới đây thông báo về việc mở bán chuyến bay thẳng quốc tế Hà Nội – London. Bạn vui lòng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cụ thể, Vietnam Airlines mở bán chuyến bay thẳng Hà Nội – London số hiệu VN55 khởi hành ngày 6/08/2020 với các điều kiện như sau:
 
- Vietnam Airlines chấp nhận chuyên chở hành khách có vé mua mới và vé cũ đã có (được hỗ trợ chỗ ngang hạng).
 
- Khách nhập cảnh Anh Quốc phải khai báo thông tin điện tử qua website https://www.gov.uk/provide-journey-contact-details-before-travel-uk.
 
- Trường hợp khách không khai báo (trừ trường hợp có giấy miễn trừ) thì sẽ không được nhập cảnh tại Anh, với các khách quốc tịch Anh không khai báo có thể sẽ bị phạt tiền 100 bảng Anh.
 
- Tại sân bay, thủ tục viên sẽ kiểm tra thông tin của các khách đến sân bay Heathrow. Trường hợp không khai báo sẽ từ chối vận chuyển trừ khi khách là công dân Anh hoặc có giấy miễn trừ từ bộ phận ngoại giao của Anh.
 
vna-mo-ban-bay-ha-noi-london
Vietnam Airlines mở bán vé chuyến bay thẳng Hà Nội - London ngày 6/08/2020
 
Các hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi bay Vietnam Airlines bởi với thông điệp “Tất cả vì sức khỏe hành khách”, hãng hàng không quốc gia đã, đang và sẽ tiếp tục các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt và triệt để. 
 
Theo đó, từ ngày 1/08/2020, bên cạnh khăn giấy ướt thông thường, Vietnam Airlines sẽ phục vụ hành khách thêm khăn lau tay kháng khuẩn mới trên tất cả chuyến bay của Hãng. Điểm đặc biệt của loại khăn mới là có chứa cồn Isopropyl nồng độ 65%. Đây là loại cồn y tế có tác dụng kháng khuẩn, được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Bộ Y tế và nhà sản xuất máy bay khuyến cáo sử dụng vì an toàn cho sức khỏe và phù hợp trên máy bay. Hành khách có thể sử dụng khăn lau tay kháng khuẩn để vệ sinh tay hay các vật dụng cá nhân, đặc biệt là sau khi di chuyển qua nhiều điểm tiếp xúc để lên tàu bay, qua đó giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.
 
Với mỗi chuyến bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, máy bay không chỉ tiếp tục được vệ sinh sát khuẩn khoang khách theo quy trình thường lệ, mà còn được phun khử khuẩn bằng hóa chất đặc dụng ngay sau khi hành khách rời tàu. Vào cuối ngày khai thác, máy bay vẫn được phun khử khuẩn tồn lưu qua đêm bởi đơn vị y tế chức năng – quy trình đã được Vietnam Airlines áp dụng từ cuối tháng 3 đến nay tại Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất. Các loại dung dịch khử khuẩn đều an toàn với sức khỏe con người, được các cơ quan y tế và nhà sản xuất máy bay phê chuẩn sử dụng. Toàn bộ đội tàu bay của Vietnam Airlines luôn sẵn sàng phục vụ hành khách với tiêu chuẩn vệ sinh, phòng dịch cao nhất.
 
Bên cạnh các giải pháp mới, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng dịch toàn diện từ mặt đất đến trên không. Đây là những biện pháp đã được hãng áp dụng xuyên suốt từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, ngay cả trong giai đoạn dịch được kiểm soát tốt vừa qua.
Cụ thể, tất cả nhân viên làm thủ tục, tiếp viên, phi công… của hãng đều trang bị đồ bảo hộ y tế gồm khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Hành khách phải khai báo y tế, đo thân nhiệt trước chuyến bay và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình. Mỗi cửa ra máy bay đều lắp đặt thảm khử khuẩn. Vietnam Airlines tuân thủ tuyệt đối việc từ chối vận chuyển những hành khách có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19.
 
Ngoài ra, tiêu chuẩn, quy trình phục vụ trên không vẫn được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần, như ngừng cấp báo trên chuyến bay, sử dụng nước đóng chai, suất ăn được nấu chín, đóng kín, hoa quả phục vụ nguyên trái… Màng lọc HEPA (High Efficiency Particulate Air) trên máy bay loại bỏ vi khuẩn có kích thước tối thiểu từ 0,001 micromet, đồng thời máy bay liên tục làm mới không khí trong khoang sau mỗi 3 phút để mang đến cho hành khách bầu không khí vô trùng tương đương tiêu chuẩn phòng phẫu thuật.
 
Với những tiêu chí và biện pháp trên, hy vọng rằng hành khách sẽ có những trải nghiệm bay an toàn và tuyệt đối yên tâm cùng Vietnam Airlines.
 
Mọi thông tin thắc mắc về hành trình bay, giá vé cũng như đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

T.Sáu, 07/08/2020 14:43

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403