Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Thưởng ngoạn mùa thu vàng trên đất trời nước Anh cùng những tấm vé máy bay giá tốt

Mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm để bạn bắt đầu chuyến hành trình đi du lịch châu Âu. Và còn gì tuyệt vời hơn khi chuyến hành trình đó lại được lên lịch tới điểm đến chính là Vương Quốc Anh. Cùng ABAY tham khảo giá vé máy bay tới xứ sở sưng mù này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Hành trình tới xứ sở sương mù nhanh chóng và dễ dàng nhất khi bạn di chuyển bằng đường hàng không. Hằng ngày, có hàng chục chuyến bay làm cầu nối qua lại giữa hai đất nước Việt Nam - Anh Quốc.

lang-Castle-Combe-ngoi-lang-dep-nhu-trong-tranh-ve

Làng Castle Combe - ngôi làng đẹp như trong tranh vẽ

Các hành trình bay được thực hiện bởi các hãng hàng không quốc tế và nội địa. Các hãng hàng không quốc tế uy tín thường xuyên thực hiện hành trình bay Việt - Anh là: Etihad Airways, Qatar Airways, Aeroflot Russian Airlines, Cathay Pacific Airways, Malaysia Airlines… Bên cạnh đó, hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác hành trình bay trên là Vietnam Airlines.

Theo báo giá mới nhất tới từ các hãng hàng không được cập nhật trên hệ thống website của ABAY.vn, giá vé máy bay đi Anh đang được bán ra ở nhiều mức khác nhau trong tháng 9/2016.

Cụ thể, với hành trình Hà Nội - London, giá vé máy bay được bán ra trong khoảng từ 329 USD - 3.743 USD. Theo đó, mức giá cao nhất thuộc về hãng hàng không Cathay Pacific Airways với hành trình có 1 điểm dừng tại Hongkong (Hongkong). Tổng số giờ bay mà Cathay Pacific Airways sẽ thực hiện là 15h50p. Mức giá thấp nhất cho hành trình này thuộc về hãng hàng không Turkish Airlines với hành trình bay chỉ có 1 điểm dừng. Tổng thời gian bay trên hành trình bay do Turkish Airlines hoàn tất là 24h35p.

ve-mb-hn-london

Vé máy bay chiều  Hà Nội - London ngày 15/9/2016

Với hành trình Sài Gòn - Birmingham, giá vé máy bay được chào bán trong khoảng 348 USD - 3.589 USD. Tùy từng hành trình bay mà chuyến bay của bạn sẽ có từ 1 - 2 điểm dừng. Tần suất các chuyến bay được các hãng hàng không khai thác lên tới 54 chuyến/ngày.

Riêng đối với hãng hàng không Vietnam Airlines, số chuyến bay mà hãng hàng không này thức hiện trong ngày là 4 chuyến/ngày. Mức giá được đưa ra cho các chuyến bay hiện đang được chào bán ở cùng một giá là 749 USD. Các chuyến bay di Vietnam Airlines mang lại đều là các chuyến bay có 2 điểm dừng.

ve-mn-vna-sg-birmingham

Vé máy bay Vietnam Airlines chiều Sài Gòn - Birmingham ngày 15/9/2016

Lưu ý: Giá vé máy bay nói ở trên là giá vé được áp dụng cho các hành trình bay một chiều, chưa bao gồm phí hay thuế cho mỗi hành trình bay.

Sau khi cất cánh ở 1 trong những sân bay quốc tế tại Việt Nam, chuyến bay của bạn sẽ hạ cánh ở điểm cuối cùng trên các sân bay quốc tế của lãnh thổ nước Anh. Nước Anh đang sở hữu số sân bay lên tới 124 sân bay. Các sân bay lớn gồm 5 sân bay đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Sân bay London Heathrow; sân bay Manchester; sân bay Turnhouse; sân bay Birmingham và sân bay Gatwick.

Các sân bay này đều được trang bị và đầu tư nhiều thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của các chuyến bay trong nước và quốc tế khi hạ cánh xuống đây.

canh-dep-toi-ngan-ngo-o-anh

Khung cảnh ngoài trời đẹp tới ngẩn ngơ ở một vùng ngoại ô nước Anh

Từ sân bay về tới trung tâm thành phố có rất nhiều phương tiện khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu mang theo hành lý khá cồng kềnh thì bạn nên đi taxi. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể lựa chọn phương tiện khác như đi bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6091 để được nhân viên tư vấn của ABAY giải đáp hoặc giúp bạn đặt vé máy bay được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Chúc các bạn có một hành trình bay an toàn, một chuyến khám phá mùa thu ở Anh Quốc vui vẻ. 

Thứ sáu, 05/08/2016 17:44

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403