Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Yêu cầu mới về visa on arrival (VOA) cho hành khách Việt đi Myanmar

Nếu như trước đây khách du lịch Việt Nam tới Myanmar du lịch sẽ được miễn visa khi nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh với thời gian lưu trú không quá 14 ngày (với điều kiện hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 6 tháng); thì hiện nay hành khách Việt đi Myanmar (đặc biệt là các công nhân sang công tác tại Myanmar) cần thỏa mãn những yêu cầu cụ thể việc cấp visa on arrival (VOA).

Cập nhật yêu cầu visa on arrival (VOA) cho hành khách Việt đi Myanmar công tác

quay-xin-visa on arrival

 Visa on arrival được cấp tại sân bay của nước nhập cảnh

Trước tiên bạn phải hiều visa on arrival (VOA) không phải là visa thông thường. Visa on arrival là loại visa sân bay, có nghĩa là bạn không cần phải xin visa trước khi đến. Khi bạn đến tại sân bay, bạn sẽ xin làm visa nhập cảnh tại sân bay nước đó.

visa-on-arrival

Visa on arrival (VOA) cho hành khách là người Việt Nam có những yêu cầu riêng biệt

Theo nguồn tin mới nhất ABAY nhận được về việc cấp visa on arrival (VOA) cho hành khách là người Việt Nam, đặc biệt là công nhân của các công ty sang làm việc tại Myanmar cần thỏa mãn những điều kiện sau:

1. Về giấy tờ yêu cầu:

-        Thư mời

-        Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp đang còn hiệu lực.

2. Đối với đối tượng là công nhân sang làm việc dài hạn. Phía Myanmar thông báo: Chỉ cấp VOA tối đa cho 05 khách/chuyến bay nếu là người của cùng 1 công ty (theo giấy tờ xin visa). Những trường hợp khác (từ người thứ 6 trong 1 đoàn trở lên) sẽ không được cấp VOA, chỉ vào được 14 ngày. Vì vậy, những đối tượng này phải xin cấp thị thực từ trong nước.

Vì visa on arrival (VOA) được cấp tại sân bay của nước đến nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu như trên.  

Cập nhật giá vé máy bay từ Việt Nam đi Myanmar

Myanmar luôn được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng và triển vọng của lao động Việt Nam. Không chỉ có người lao động sang Myanmar học tập, công tác và những năm gần đây rất nhiều người Việt Nam sang Myanmar du lịch.

bay-quoc-te-vna-myanmar

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không có nhiều chuyến bay tới Myanmar

Phục vụ nhu cầu du lịch, công tác của người dân hai nước hiện có hàng chục hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác đường bay từ Việt Nam sang Myanmar như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Silkair…

Chuyến bay từ Việt Nam sang Myanmar chủ yếu được khai thác từ hai sân bay lớn là sân bay Nội Bài (hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh).

Ngay sau đây ABAY sẽ cập nhật giá vé máy bay từ Việt Nam đi Myanmar cho bạn tham khảo:

bang-gia-ve-di-myanmar

Lưu ý: Giá vé máy bay ở bảng giá phía trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí.

Giá vé sẽ khác nhau tùy vào thời điểm đặt vé.

Liên hệ ABAY để cập nhật giá vé chính xác tại thời điểm bay.

Để có một hành trìn công tác, du lịch thuận lợi bạn cần có một tấm vé máy bay đi Myanmar. Và ABAY.vn là một trong những địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến uy tín trên cả nước. Với hệ thống đặt vé thông minh, hiện đại, ABAY tích hợp được giá vé của tất cả các hãng hàng không cùng khai thác bất cứ chặng bay nào. Chỉ cần bạn truy cập ABAY.vn, nhập điểm đi, điểm đến, thời gian đi về hệ thống sẽ tự động lọc tìm những chuyến bay có giá vé rẻ nhất cho bạn lựa chọn.

Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu cần giải đáp vui lòng gọi 1900 6091. 

Thứ hai, 06/06/2016 11:26

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403