vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Đại lý vé máy bay Aerosvit Airlines giá rẻ

Đặt vé máy bay Aerosvit tại hệ thống Abay.vn

Abay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không AerosvitHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Aerosvitchỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Aerosvit đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 6091 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Aerosvit.

hãng hàng không aerosvit airlines

Máy bay hãng hàng không Aerosvit Airlines

Vài nét về hãng hàng không

CJSC "Aircompany "Aerosvit"  là một trong hai hãng hàng không quốc gia Ukraina. Aerosvit có trụ sở ở sân bay quốc tế Boryspil ở Boryspil, tỉnh Kiev, Ukraina, cung cấp dịch vụ bay theo lịch trình trong nước đến 11 thành phố và các tuyến bay quốc tế trực tiếp hoặc bằng cách liên danh với 20 điểm đến ở châu Âu. Aerosvit cũng có các tuyến bay đường dài quốc tế đến Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Canada và Hoa Kỳ cũng như dịch vụ bay thuê chuyến. Căn cứ chính của hãng là sân bay Boryspil, Kiev.

Aerosvit Airlines là hãng hàng không đầu tiên sử dụng Antonov An-148. Hãng ký hợp đồng với Antonov Bureau, Aerosvit mua hai chiếc An-148 đầu tiên. Chiếc đầu tiên đã giao hàng ngày 2 tháng 6 năm 2009, và được dùng cho tuyến bay Kiev - Kharkiv. Chiếc thứ nhì (số đuôi UR-NTC) đã được giao ngày 22 tháng 4 năm 2010 và đã bắt đầu bay quốc tế vào ngày 23 tháng 5 năm 2010.

Quy định hành lý của Aersosvit Airlines

Aerosvit Airlines có quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 8kg; hành khách hạng thương gia được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, không vượt quá 10kg.

khoang hành khách aerosvit

Khoang hành khách hãng hàng không Aerosvat Airlines

Mạng lưới đường bay và giá vé

Aerosvit Airlines bán vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Hy Lạp, vé máy bay đi Trung Quốc,... và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Kiev, Moscow, St Petersburg, Istanbul, Prague, Odessa, Stockholm, vé máy bay đi Copenhagen, Lviv, vé máy bay đi Budapest, vé máy bay đi London, Larnaca, Dusseldorf, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Athens, Sofia, Berline, vé máy bay đi Bangkok,vé máy bay đi Bắc Kinh, Delhi, Dubai, vé máy bay đi Toronto và vé máy bay đi New York.

Bạn có thể đặt vé máy bay Aerosvit từ Hà Nội – Moscow, Hà Nội – Vacxava, Hà Nội – Berlin, Hồ Chí Minh – Moscow, Hà Nội – Paris, Hà Nội – Sochi, Hà Nội – Krasnodar, Hà Nội – Mineralnye Vody…

tiếp viên hãng aerosvit

Nét trẻ trung, xinh đẹp của tiếp viên hãng Aerosvit Airlines

Mọi thắc mắc phát trinh về hành trình bay, giá vé máy bay trong quá trình bay, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403