Vé Máy Bay Alitalia Linee


  • bỏ ngày về

Đại lý vé máy bay Alitalia Linee giá rẻ

 

Đặt vé máy bay Alitalia Linee tại hệ thống Abay.vn

Abay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Alitalia LineeHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Alitalia Linee chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Alitalia Linee đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 6091 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Alitalia Linee.

vé máy bay alitalia

Máy bay hãng hàng không Alitalia Linee

Vài nét về hãng hàng không

Alitalia Linee là một hãng hàng không của Ý,  được thành lập năm 2005 và bắt đầu hoạt động từ ngày 29.5.2005 bằng chuyến bay từ Torino tới Budapest, sau khi mua lại tài sản từ Alitalia - Linee Aeree Italia và Air One. Trụ sở chính của Alitalia được đặt tại Piazza da Almerico Schio, Pal. RPU - 00054 Fiumicino.

Mạng đường bay và giá vé

Alitalia hiện là hãng hàng không hàng đầu của Italy, phục vụ trên 25 triệu hành khách với hơn 4.200 chuyến bay mỗi tuần thông qua mạng bay tới 79 điểm đến, bao gồm 22 điểm đến nội địa và 57 điểm đến quốc tế. Các điểm đến quan trọng của Alitalia Linee: Sân bay Caselle, sân bay Fontanarossa, sân bay Linate, Malpensa, sân bay Marco Polo, Napoli… Alitalia được xem là một trong những hãng hàng không hiện đại nhất châu Âu, với đội bay gồm 140 tàu bay. Năm 2010, Alitalia định vị Air One là một hãng hàng không giá rẻ chất lượng cao với sân bay căn cứ là Malpensa, Milan, Pisa và Venice.

tiếp viên hãng aliatia

Nét xinh đẹp của tiếp viên Alitalia Linee

Bạn có thể đặt vé máy bay Alitalia Linee để đến Prague, Moscow, Paris, Amsterdam, Copenhagen, Stockholm, Barcelona, Milan, Brussels, Rome, Yerevan, Helsinki….

Dưới đây là bảng giá vé máy bay của hãng Alitalia Linee mới nhất ngày 29.10.2014 tại Abay.vn

      Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

HCM – Paris

789

Hà Nội – Moscow

831

Hà Nội - Brussels

789

Mọi thông tin chi tiết về hành trình bay, giá vé máy bay các bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Vé Máy Bay Alitalia Linee


  • bỏ ngày về

Vé Máy Bay Alitalia Linee

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403