Vé Máy Bay Cambodia Angkor Air


  • bỏ ngày về

Đại lý vé máy bay Cambodia Angkor Air giá rẻ

Hiện nay Cambodia Angkor Air có nhiều đường bay từ Việt Nam đi Campuchia và ngược lại phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong nước và quốc tế. Lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không này bạn sẽ có nhiều chuyến bay suôn sẻ với những mức giá vé tiết kiệm.

vé Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn bay đến Campuchia

Tổng quan về hãng hàng không Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia của vương quốc Campuchia. Hãng này có trụ sở đặt tại thủ đô Phnôm Pênh với 3 trạm trung chuyển chính là sân bay quốc tế Phnom Penh, sân bay quốc tế Siem Riep và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hãng hàng không quốc gia Cambodia Angkor Air sử dụng màu sắc chủ đạo là tím và vàng, cùng với logo hình cánh chim được đặt gắn liền với biểu tượng của ngôi đền Angkor Wat. Màu tím ở logo thể hiện sự hoà trộn giữa màu xanh lá (biểu trưng cho sự an toàn và điềm tĩnh) với màu đỏ (biểu trưng cho sức mạnh và niềm đam mê); trong khi đó màu vàng thể hiện màu của Hoàng gia, biểu trưng cho sự thịnh vượng.

Có tuổi đời khá non trẻ hãng hàng không này được thành lập vào tháng 7/2009 và được sở hữu bởi Chính phủ Campuchia (51%) cùng với Vietnam Airlines (49%). Toàn bộ máy bay của K6 hiện nay đều được thuê từ đối tác là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines.

Hồi đầu thành lập, Cambodia Angkor Air được hưởng lợi rất nhiều khi gần như độc chiếm toàn bộ thị trường hàng không Campuchia, nhất là để phục vụ lượng khách du lịch đến thăm đền Angkor Wat.

Mạng đường bay và thông tin giá vé Cambodia Angkor Air

Đội bay hãng Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air sở hữu một phi đội máy bay trẻ có độ tuổi trung bình 2,2 năm với 12 chiếc bay hiện đại là Airbus A321, ATR 72-500. Trong đó, máy bay Airbus A321 có sức chở 184 hành khách (gồm 168 ghế hạng phổ thông và 16 ghế hạng thương gia). Còn máy bay ATR 72-500 có sức chở 67 hành khách (toàn bộ là ghế phổ thông).

Mạng đường bay Cambodia Angkor Air

Hiện nay Cambodia đang chủ yếu khai thác thị trường nội địa Campuchia và một số đường bay quốc tế từ Campuchia đến Việt Nam và Thái Lan với thời gian bay từ 2h – 3h.

mạng bay cambo

Mạng đường bay của Cambodia Angkor Air chủ yếu khai thác thị trường nội địa

Có kể liệt kê một số chuyến bay nội địa như: Phnom Penh – Siem Reap, Siem Reap – Sihanouk Ville và các chặng bay quốc tế như: Phnom Penh – Sài Gòn, Siem Reap – Sài Gòn, Phnom Penh – Hà Nội, Siem Reap – Hà Nội, Phnom Penh – Bangkok và Siem Reap – Bangkok. Vì vậy đến Campuchia bằng máy bay thì lựa chọn tốt nhất của bạn là hãng hàng không Cambodia Angkor Air Vietnam với hành trình bay chưa tới 1h bay nhé.

Cùng với đó Cambodia Angkor Air vẫn đang có mạng lưới điểm đến rộng lớn nhất với các chuyến bay đến Quảng Châu, Thượng Hải – Trung Quốc; Viêng Chăn – Lào; Bangkok – Thái Lan; và các chuyến charter đến Singapore và một số thành phố khác của Trung Quốc như Thiên Tân, Hạ Môn, Hàng Châu …

Để tiện cho việc theo dõi và đặt mua vé máy bay Cambodia Angkor Air ABAY.vn sẽ cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay của một số hành trình cơ bản:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội – Phnom Penh

Cambodia Angkor Air

126

Sài Gòn – Phnom Penh

97

Hà Nội – Siem Reap

179

Sài Gòn – Siem Reap

152

Lưu ý:

- Giá vé máy bay Cambodia Angkor Air mà ABAY cập nhật là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé Cambodia Angkor Air có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ ABAY theo tổng đài hotline 1900 6091 để cập nhật giá vé chi tiết của hãng bay Cambodia Angkor Air nhé.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Cambodia Angkor Air

Hiện nay hãng hàng không Cambodia Angkor Air khai thác 3 hạng vé chính là: hạng thương gia, hạng phổ thông và hạng phổ thông đặc biệt. Theo đó mỗi hạng ghế có những dịch vụ tương ứng để hành khách thoải mái suốt hành trình.

Quy định hành lý cụ thể cho mỗi hạng ghế:

dịch vụ cambo

Trải nghiệm dịch vụ của hạng ghế thương gia

+ Về hành lý xách tay: Đối với khách hàng bay hạng vé phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý; hành khách mua vé hạng thương gia được mang 2 kiện; tổng khối lượng mỗi kiện không quá 7kg và kích thước không quá 115 cm.

+ Về hành lý ký gửi: Mỗi hành khách được phép mang tối đa 20kg hành lý ký gửi.

Đặt mua vé máy bay quốc tế Cambodia Angkor Air ở đâu?

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, ABAY.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Cambodia Angkor Air giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn có thể liên hệ với ABAY qua tổng đài 1900 6091, qua fanpage, qua zalo… hay bấy cứ phương tiện nào. Cứ chủ động liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay Cambodia Angkor Air giá tốt nhất.

 

Vé Máy Bay Cambodia Angkor Air


  • bỏ ngày về

Vé Máy Bay Cambodia Angkor Air

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403