vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Đại lý vé máy bay China Eastern giá rẻ

Là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, vé máy bay China Eastern giá rẻ mang tới hàng ngàn cơ hội bay giá tốt cho du khách Việt. Đồng hành cùng China Eastern bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ bay tốt và những chuyến bay khám phá thế giới vô cùng lý tưởng. Ngay bây giờ hãy cùng ABAY.vn tìm hiểu qua thông tin của hãng này để có cái nhìn khái quát nhất.

Tổng quan hãng hàng không China Eastern

Được thành lập vào ngày 25/6/1988 và đặt trụ sở chính tại Thượng Hải, hãng China Eastern Airlines hiện là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc. Hãng này hiện đang sở hữu một hạm đội bay với hơn 500 máy bay đường dài và máy bay đường ngắn với độ tuổi trung bình ít hơn 7 năm.

Được biết mỗi năm China Eastern Airlines phục vụ gần 80 triệu du khách và được xếp thứ 5 trên thế giới về số lượng hành khách vận chuyển.

China Eastern giá rẻ

Cùng ABAY trải nghiệm hành trình của hãng China Eastern

China Eastern Airlines là thành viên chính thức của SkyTeam và liên tục được khen thưởng trong những năm vừa qua. Các giải thưởng nổi bật có thể kể đến là "Giải thưởng thường niên Laureate" và " 10-Year Cordial Service Award"; "Five-Star Award Diamond"…

Mạng đường bay và thông tin giá vé China Eastern

Tính đến nay China Eastern Airlines sở hữu một đội bay vô cùng hùng mạnh với hơn 430 máy bay hiện đại với độ tuổi trung bình thấp hơn 7 năm. Các dòng máy bay của hãng này có thể kể đến Airbus A330-200, Airbus A330-300, Airbus A340-300, Airbus A340-600 và Boeing B737-700, Boeing B737-800.

mạng đường bay China Eastern

China Eastern Airlines sở hữu mạng đường bay rộng khắp

China Eastern Airlines hiện đang khai thác chuyến bay đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng này đã hợp tác với American Airlines, Air France, British Airways, Qantas và Cathay Pacific, tạo dựng một mạng lưới đường bay với hơn 300 điểm đến khắp mọi nơi.

Hãng China Eastern Airlines tại Việt Nam hiện đang khai thác các đường bay với những tấm vé máy bay đi Trung Quốc, châu Á, châu Âu, Mỹ và châu Đại Dương với các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Sài Gòn.

Dưới đây ABAY xin hệ thống một số đường bay có sự khai thác của hãng hàng không China Eastern Airlines:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội – Bắc Kinh

China Eastern Airlines

309

Sài Gòn – Bắc Kinh

358

Hà Nội – Los Angeles

731

Sài Gòn – Quảng Châu

1135

Sài Gòn  - Sydney

1085

Lưu ý:

- Giá vé máy bay China Eastern Airlines mà ABAY cập nhật là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé China Eastern Airlines có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ ABAY theo tổng đài hotline 1900 6091 để cập nhật giá vé chi tiết của hãng bay China Eastern Airlines.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng China Eastern Airlines

China Eastern Airlines hiện có hai hạng ghế cơ bản: hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Ở mỗi hạng ghế khác nhau hành khách sẽ được cung cấp các dịch vụ tiện ích riêng biệt, nhưng tất cả đều hướng đến sự thoải mái cho hành khách trong suốt đường bay.

Trên các chuyến bay của China Eastern Airlines đều phục vụ một bữa ăn nóng miễn phí và đồ uống trên các chuyến bay quốc tế. Menu đồ ăn của hạng Phổ thông bao gồm lựa chọn ẩm thực châu Á và phương Tây được đi kèm với một bữa khai vị hoặc salad và món tráng miệng. Một lựa chọn các loại bia quốc tế, rượu vang cũng có sẵn trong menu cho hành khách lựa chọn.

hạng ghế China Eastern Airlines

Trải nghiệm với những hạng ghế phổ thông cùng China Eastern Airlines

Trong số đó thì vé máy bay giá rẻ thường được áp dụng nhiều nhất cho hạnh ghế phổ thông. Theo đó thì hành khách đồng hành cùng hãng này cơ hội lựa chọn vị trí chỗ ngồi và lịch bay đa dạng.

- Về quy định hành lý của China Eastern Airlines được áp dụng riêng lẻ cho từng hạng ghế:

+ Hạng Economy (hạng Phổ thông): Quy định hành lý không vượt quá quá 32kg và diện tích hạn chế dưới số quy định 40 x 60 x 100cm. Nếu hành lý của hành khách vượt quá 23kg tới 32 kg thì phải mất thêm phí theo quy định là 1000 nhân dân tệ.

+ Cụ thể mỗi phần của hành lý ký gửi bạn mang lại không thể vượt quá 50 kg trọng lượng hoặc 100 × 60 × 40 cm về khối lượng. Hành lý ký gửi mà vượt quá các phép đo nói trên chỉ có thể được vận chuyển sau khi được sự đồng ý trước của hãng.

- Quy định riêng về hành lý ký gửi theo khu vực:

+ Tại tất cả các điểm đến (ngoại trừ Bắc và Nam Mỹ):

Hạng ohổ thông: quy định tổng trọng lượng hành lý không vượt quá 20kg, kích thước tối đa của các túi là 157cm (62 inches).

Hạng thương gia: quy định tổng trọng lượng tối đa 30kg, kích thước tối đa của các túi là 147cm (58 inches).

+ Chuyến bay đến Bắc và Nam Mỹ:

Cả khách hạng phổ thông và hạng thương gia đều được phép mang 2 túi hành lý. Trọng lượng tối đa của mỗi túi sẽ là 32kg. Các thiết bị di động và xe lăn khác được vận chuyển miễn phí nhưng có thể cần phải được kiểm tra khi qua cổng an ninh.

Đặt mua vé máy bay quốc tế China Eastern Airlines ở đâu?

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, ABAY.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay China Eastern Airlines giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn có thể liên hệ với ABAY qua tổng đài 1900 6091, qua fanpage, qua zalo… hay bấy cứ phương tiện nào. Cứ chủ động liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay China Eastern Airlines giá tốt nhất.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403