Vé Máy Bay CSA Czech Airlines


  • bỏ ngày về

Đại lý vé máy bay CSA Czech Airlines giá rẻ

 

 

Đặt vé máy bay CSA Czech Airlines tại hệ thống Abay.vn

Abay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không CSA Czech AirlinesHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng CSA Czech Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay CSA Czech Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 6091 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ CSA Czech Airlines.

vé máy bay csa czech airlines

Sân bay của hãng hàng không CSA Czech Airlines

Vài nét về hãng hàng không

CSA Czech Airlines là hãng hàng không quốc gia của cộng hòa Séc, thành lập năm 1923, là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất tại châu Âu, chuyên cung cấp chuyến bay đi, đến Praha và trung chuyển tới các điểm đến quan trọng ở châu Âu, Trung Á, vùng Transcaucasus và Trung Đông. Czech Airlines là một thành viên của Czech Aeroholding- tập đoàn khai thác vận tải hàng không và các dịch vụ mặt đất liên quan.Đội bay của CSA Czech Airlines gồm 27 chiếc máy bay thuộc các loại như: Airbus A319 – 100, Airbus A320 – 200, Airbus A330 – 300, ATR 42 – 500, ATR 42 – 500, Saab 2000…

ca bin máy bay csa czech airlines

Khoang hành khách hãng CSA Czech Airlines

Mạng lưới đường bay và giá vé

CSA Czech Airlines có tổng cộng 45 điểm đến tới 24 quốc gia, 144 chuyến bay một ngày. Bạn có thể đặt vé máy bay CSA Czech Airlines để đến Prague, Moscow, Paris, Amsterdam, Copenhagen, Stockholm, Barcelona, Milan, Brussels, Rome, Yerevan, Helsinki….Abay.vn cung cấp vé máy bay CSA Czech Airlines online giá rẻ, click ngay để có được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

phi hành đoàn hãng csa czech airlines

Phi hành đoàn hãng hàng không CSA Czech Airlines

Hãy nhấc máy lên và liên hệ tới tổng đài 1900 6091 của ABAY để được nhân viên tư vấn về hành trình bay , giá vé cũng như hỗ trợ đặt những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất bạn nhé.

Vé Máy Bay CSA Czech Airlines


  • bỏ ngày về

Vé Máy Bay CSA Czech Airlines

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403