vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Đại lý vé máy bay Delta Airlines giá rẻ

Sự xuất hiện và hoạt động của hãng hàng không Delta Airlines (một trong những hãng hàng không Mỹ duy nhất cung cấp đầy đủ mạng lưới toàn cầu) chắc chắn sẽ đem đến cho hành khách Việt thêm nhiều lựa chọn mới. Để đồng hành suôn sẻ cùng Delta Airlines hãy cùng ABAY tìm hiểu qua thông tin về hãng này nhé.

mua vé detal

ABAY- đại lý vé máy bay Delta Airlines

Thông tin tổng quan về hãng hàng không Delta Airlines

Delta Air Lines là một hãng hàng không Hoa Kỳ, có trụ sở chính và lớn nhất tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở Atlanta, Georgia.

Từ tháng 7/2009, Delta trở thành hãng hàng không Mỹ duy nhất bay tới 6 châu lục cùng với sự khai trương của dịch vụ hàng ngày giữa Los Angeles và Sydney, Australia. Như vậy trong vòng 3 năm qua, sự kết hợp của Delta và Northwest đã cung cấp thêm hơn 100 tuyến đường bay quốc tế mới, cùng với sự gia tăng doanh thu của các bộ phận khách hàng.

- Trong năm 2013, hãng này đạt danh hiệu hãng hàng không lớn nhất thế giới về số lượng hành khách vận chuyển theo lịch trình thực hiện (120.600.000 người), và lớn thứ hai về mặt doanh thu hành khách mua vé máy bay Delta Airlines (4.4 tỷ ASM / tuần vào tháng 3 năm 2013)  với tổng đường bay đã thực hiện là bay 277.600.000.000 km.

vé máy bay delta airlines

Delta Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới

- Đây là thành viên sáng lập Liên minh toàn cầu SkyTeam, và đồng thời cũng tham gia vào Liên doanh hàng không xuyên Đại Tây Dương hàng đầu cùng với Air France- KLM và Alitalia. Cùng với các đối tác liên minh trên toàn thế giới, Delta thực hiện hơn 13.000 chuyến bay mỗi ngày, với các sân bay căn cứ tại Amsterdam, Atlanta, Cincinnati, Detroit, Memphis, Minneapolis-St. Paul, New York-LaGuardia,New York-JFK, Paris-Charles de Gaulle, Salt Lake City và Tokyo-Narita.

- Các dịch vụ của hãng: như chương trình khách hàng bay thường xuyên SkyMiles - chương trình khách hàng thường xuyên cho hạng bay quốc tế, từng đoạt giải thưởng BusinessElite và hơn 50 Câu lạc bộ Delta Sky tại các sân bay trên toàn thế giới.

- Delta đã đầu tư hơn 3 tỷ đô la Mỹ trong suốt năm 2013 vào hệ thống trang thiết bị tại các sân bay, sản phẩm dịch vụ và công nghệ mang tính toàn cầu nhằm đem lại dịch vụ trên không cũng như mặt đất hoàn hảo tới khách hàng.

Mạng đường bay và thông tin giá vé máy bay hãng Delta Airlines

Đội bay hãng hàng không Delta Airlines

Delta Airlines sở hữu 1 đội bay chuyên nghiệp và đều có tuổi đời trung bình là 15,8 năm tương ứng với tổng số phi cơ sử dụng gần 770 chiếc, trong đó có bao gồm 571 chiếc tàu bay mới do Delta Airlines sở hữu hoàn toàn.

Hệ thống mạng lưới và sân bay Delta Airlines

Với 379 điểm đến trên 66 quốc gia và phục vụ hơn 170 triệu lượt khách mỗi năm, Delta Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới hiện nay.

vé máy bay delta airlinese3

Mạng đường bay Delta Airlines

Hiện hãng này đang cung cấp đường bay đến các khu vực nội địa bắc Mỹ và Nam Mỹ cùng các chuyến quốc tế khắp thế giới như châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Đặc biệt hơn cả là hãng hàng không Delta là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất xúc tiến khai sáng ngành dịch vụ hàng không tại châu Phi.

Hoạt động của Delta Airlines tại Việt Nam

Delta Airlines đi vào hoạt động tại Việt Nam ngày 1/7/2007. Theo đó, hãng liên doanh với 2 công ty vận chuyển hàng không châu Á là Korean Air và China Airlines để xúc tiến khai thác các đường bay từ Sài Gòn  và Hà Nội đến Mỹ. Và bắt đầu từ ngày 2/6/2009, văn phòng Việt Nam bắt đầu mở bán vé máy bay Delta Airlines chuyến đầu tiên từ Sài Gòn đến Mỹ, nối chuyến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

hãng bay deltal

Delta Airlines khai thác đường bay từ Việt Nam từ năm 2007

Hiện nay, để khai thác các đường bay thẳng từ Sài Gòn và Hà Nội, hãng thường thông qua liên minh Sky Team đến để quá cảnh tại sân bay Narita của Nhật. Từ đây, hành trình của du khách sẽ được nối tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm vé máy bay đi Los Angeles, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Detroit, Portland, Seattle, San Francisco, New York, Salt Lake.

Để tiện cho việc theo dõi giá vé máy bay Delta Airlines, ABAY.vn sẽ cung cấp bảng giá vé máy bay của một số hành trình cơ bản dưới đây:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội - Los Angeles

Delta Airlines

623

Sài Gòn – Los Angeles

598

Sài Gòn – San Francisco

623

Hà Nội - New York

623

Hà Nội  - Helsinki

787

Lưu ý:

- Giá vé máy bay Delta Airlines mà ABAY cập nhật là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé Air China có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ ABAY theo tổng đài hotline 1900 6091 để cập nhật giá vé chi tiết của hãng bay Delta Airlines nhé.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Delta Airlines

Hạng ghế hãng Delta Airlines

Hiện hãng này đang có 3 hạng ghế chính là:

+ Hạng Nhất (First Class)

+ Hạng Doanh nhân (Business Class)

+ Hạng ghế Phổ thông (Economy Class)

Travel start banners

Tận hưởng dịch vụ hàng không quốc tế cùng Delta Airlines

Quy định hành lý của hãng Delta Airlines

Hành trình từ Việt Nam đến Mỹ

+ Hành lý miễn cước

Đối với hành lý miễn cước là hành khách được quyền mang theo lượng hành lý mà không phải thanh toán thêm một cước phí nào khác.

Quy định hành lý miễn cước

Đối tượng khách hàng

BUSINESS CLASS

ECONOMY CLASS

Khách thông thường
Skymiles general member

 2 kiện x 32kg x 157cm

 2 kiện x 32kg x 157cm

Skymiles Silver, Gold, Platinum, Diamond
Skyteam Elite and Elite Plus

3 kiện x 32kg x 157cm

3 kiện x 23kg x 157cm

+ Hành lý quá cước

Hành lý quá cước là lượng hành lý vượt quá mức cho phép. Do đó hành khách phải trả cước  hành lý vượt quá này theo phương thức do nhà vận chuyển đưa ra. Hành lý tính cước được vận chuyển trên cơ sở máy bay còn chỗ trống, nếu không chúng sẽ được vận chuyển sau.

Quy định hành lý quá cước

Quá kiện: Kiện 3-10

200 USD/kiện

Quá trọng lượng: 23kg-32kg

100 USD/kiện

Quá trọng lượng: 32kg-45kg

200 USD/kiện

Quá trọng lượng trên 45kg
Quá kích thước trên 204cm

Không vận chuyển

Quá kích thước 3 chiều từ 160cm-203cm

175 USD/kiện

Hành lý đặc biệt/PETC/AVIH

200 USD

+ Hãng quy định: Hành lý xách tay không vượt quá hạn mức của trọng lượng 7 kg và kích thước 56 x 36 x 23 cm. Còn về Hành lý ký gửi, hành khách cũng chú ý mang dưới 23kg cho hạng phổ thông và 32kg dành cho hạng thương gia.

Đặt mua vé máy bay quốc tế Delta Airlines ở đâu?

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, ABAY.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Delta Airlines giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn có thể liên hệ với ABAY qua tổng đài 1900 6091, qua fanpage, qua zalo… hay bấy cứ phương tiện nào. Cứ chủ động liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay Delta Airlines giá tốt nhất.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403