VÉ MÁY BAY ĐI BHUTAN

Bhutan - nơi được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, “Cõi Tây phương cực lạc cuối cùng” của thế giới. Đặt ve may  bay gia re đi Bhutan, chắc chắn du khách sẽ thấy, Bhutan còn ẩn chứa rất nhiều bí mật cần khám phá. Abay cung cấp vé máy bay quốc tế đi Bhutan luôn rẻ hơn so với những nơi khác vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Bhutan - “Cõi Tây phương cực lạc cuối cùng” của thế giới. (Nguồn ảnh: Internet).

Thông tin hãng hàng không, ve may bay đến Bhutan

Hiện tại ở Bhutan có sân bay Paro là sân bay chính, phục vụ các chuyến bay trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Bhutan.

Một số thắng cảnh du lịch ở Bhutan. (Nguồn ảnh: Internet).

Điểm du lịch ở Bhutan
Những điểm du lịch nổi bật ở Bhutan:
- Tu viện Paro Taktsang
- Pháo đài Punakha
- Tháp Kora
- Tháp Druk Wangyal Chorten và tháp Dochula
- Pháo đài Trongsa

Mua sắm, ẩm thực ở Bhutan

+ Mua sắm
Ở Bhutan, du khách có thể chọn mua những món đồ thủ công tuyệt đẹp.
Một số mặt hàng thường được mua ở Bhutan là vải, lụa Kiras, mặt nạ nhiều màu sắc, những sản phẩm bằng gỗ, tre và mía được đan rất khéo léo như bát bằng gỗ được biết đến là Dapas, giấy thủ công, và đồ trang sức bằng vàng, bạc. Khách du lịch cũng có thể mua những bộ sưu tập tem của Bhutan hay những bức tranh Thangkas được thêu trên lụa.
Khách du lịch có thể mua những đồ thủ công này ở các cửa hàng đồ lưu niệm ở Thimphu và những thành phố lớn. Handcrafts Emporium là trung tâm thủ công mỹ nghệ được quản lý bởi nhà nước, nó được đặt ở 4 địa điểm lớn là Thimphu, sân bay Paro, Bumthang và Tashiang. Đây là nơi khách du lịch có thể lựa chọn những đồ thủ công tốt nhất ở Bhutan.

+ Ẩm thực
Ớt là gia vị chủ yếu trong các món ăn ở Bhutan, được sử dụng như một loại rau trong các món cơm chiên, súp, rau trộn hay thịt hầm. Giới nghiên cứu văn hóa giải thích rằng người Bhutan ăn ớt nhiều để chống lại khí hậu giá rét, tương tự như dân Nga uống vodka vậy. Có lẽ vì lý do này mà dân Bhutan "luyện" ăn ớt từ rất sớm.

Một số thông tin hữu ích

+ Giao thông:
Tại Bhutan, du khách có thể di chuyển bằng các loại phương tiện giao thông như ô tô, xe buýt, taxi. Đường phố ở Bhutan khá ít xe nên độ an toàn giao thông cao.

+ Khí hậu:
Bhutan có năm mùa riêng biệt: mùa hè, gió mùa, mùa thu, mùa đông và mùa xuân. Tây Bhutan có những cơn mưa gió mùa lớn nhất; nam Bhutan có mùa hè ẩm và mùa đông lạnh; vùng trung và đông Bhutan ôn hòa và khô hơn phía tây với mùa hè ấm và mùa đông lạnh.

Vé máy bay đi Bhutan

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403