Đặt vé máy bay đi Bristol giá rẻ

Bristol là thành phố lớn nhất miền Tây Nam nước Anh. Nơi đây có rất nhiều di tích lịch sử, những công trình xây dựng hiện đại và thắng cảnh tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Bristol của Vietnam Airlines và VietJet Air với nhiều giờ bay và giá vé khác nhau. 

vé máy bay đi bristol

Thông tin hãng hàng không, vé máy bay đến Bristol

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP.HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Bristol. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Bristol online tại website Abay.vn một cách dễ dàng. Giá vé máy bay tại Abay sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng.

Điểm du lịch nổi tiếng ở Bristol

Nhà thờ St Mary Redcliffe, Thánh đường Trinity Cathedral. Bạn cũng không thể bỏ qua Christmas Steps, phố Christmas được hoàn thành vào năm 1669, có nhiều cửa hàng đồ cổ và quà lưu niệm, cầu treo Clifton nổi tiếng, nhịp cầu dài 80m, bến cảng, giáo hội St Nicholas, tàu Ss Great Britain, vườn thú Filton,… hoặc mua sắm thỏa thích tại Broadmea & Cabot Circus - trung tâm mua sắm chính của thành phố hay “khu phố thương gia” với khoảng 120 cửa hàng lớn nhỏ rất ấn tượng.

Bảng giá vé phổ biến đi Bristol từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mới nhất ngày 15.05.2014 của hãng hàng không Vietnam Airlines

Từ Đến

Giờ bay

Giờ đến Giá vé (USD)
Hà Nội Bristol

22:50

18:40

742

TP. HCM Bristol

22:40

17:00 1209

Bảng giá vé phổ biến đi Bristol từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mới nhất ngày 15.05.2014 của hãng hàng không Qatar Airways

Từ Đến

Giờ bay

Giờ đến Giá vé (USD)
Hà Nội Bristol

16:35

16:55 510
TP. HCM Bristol

18:45

16:55 480

Một số lưu ý
- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.
- Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.
- Hành khách nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thù tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.
- Abay luôn lưu ý quý khách đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá với nhiều ưu đãi nhất.

Đặt vé máy bay đi Anh tại hệ thống Abay.vn

ABAY.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines.
Hệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay mất thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất.
Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.
Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 6091 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Bristol

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403