Vé máy bay đi Buenos Aires


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi Buenos Aires

Buenos Aires ( tên chính thức ' là Ciudad Autonoma de Buenos Aires / tự trị thành phố Buenos Aires , cũng gọi là Thủ đô liên bang / liên bang vốn ) là thủ đô của nước Cộng hòa Argentina . Các tên có nghĩa là gió công bằng, hoặc không khí nghĩa đen tốt trong tiếng Tây Ban Nha . Nó là một trong những thành phố lớn nhất ở châu Mỹ Latinh , với rất nhiều dịch vụ văn hóa , và là điểm xuất phát để đi du lịch với phần còn lại của đất nước. Cư dân ở Buenos Aires được gọi là porteños , " người từ cảng " , ngụ ý rằng nhiều người ở đây là những người nhập cư trong một số cách này hay cách khác . Buenos Aires là một điểm đến số ít , cởi mở và tích hợp cho phép người truy cập không chỉ để xem các thành phố mà còn để có một cuộc sống đô thị đặc biệt .

Theo Thế giới Hội đồng du lịch , du lịch đã được phát triển ở thủ đô Argentina từ năm 2002. Trong một cuộc khảo sát do đi lại và du lịch xuất bản Tạp chí Travel + giải trí trong năm 2008 , khách du lịch bình chọn Buenos Aires thành phố hấp dẫn nhất thứ hai đến thăm sau khi Florence , Ý . Năm 2008, ước tính khoảng 2,5 triệu du khách đến thăm thành phố.

Du khách có nhiều lựa chọn như đi đến một chương trình tango, một estancia ở tỉnh Buenos Aires , hoặc thưởng thức những asado truyền thống . Mạch du lịch mới gần đây đã phát triển , cống hiến cho Argentina nổi tiếng như Carlos Gardel , Eva Perón hoặc Jorge Luis Borges . Trước năm 2011 , do tỷ giá hối đoái thuận lợi , trung tâm mua sắm như Alto Palermo , Paseo Alcorta , Patio Bullrich , Abasto de Buenos Aires và Galerias Pacífico được thường xuyên truy cập của khách du lịch . Tỷ giá hối đoái hiện nay đã cản trở du lịch và mua sắm đặc biệt . Thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng như Tiffany & Co đã từ bỏ đất nước do tỷ giá hối đoái và hạn chế nhập khẩu .

Vé máy bay đi Buenos Aires


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi Buenos Aires

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403