Vé máy bay đi Cordoba


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi Cordoba

Córdoba là thành phố lớn thứ hai ở Argentina, với khoảng 1,4 triệu dân , và là thủ phủ của tỉnh Cordoba . Nó nằm ở trung tâm của lãnh thổ Argentina trên Pampas . Thành phố được bao quanh bởi các thung lũng , hình thành lên bởi ba nhóm núi chính . Nó được biết đến với các tòa nhà thuộc địa trong trung tâm cũng như cho các ngọn đồi xinh đẹp trong môi trường xung quanh .

Thành phố này được biết đến nhiều như La Docta vì nhiều trường đại học và viện nghiên cứu khoa học . Khoảng 200.000 người học ở đây , mà làm cho dân số là một trong những người trẻ nhất và sống động nhất ở Nam Mỹ của thành phố. Có đời sống văn hóa và đêm , chủ yếu trong các lĩnh vực Alta Córdoba Güemes và và trong khu đèn đỏ biết là Abasto Ex vì cho đến năm 1990 nó là một khu vực thị trường lớn ( Mercado de Abasto , bây giờ ở ngoại ô thành phố ) .

Kiến trúc thuộc địa của trung tâm thành phố giờ cùng tồn tại với nhiều tòa nhà hiện đại . Mặc dù các tòa nhà lâu đời nhất được tìm thấy trong môi trường xung quanh của Quảng trường San Martín ( microcentro ) , các khu vực dễ chịu nhất bây giờ là Nueva Córdoba huyện phía nam của trung tâm và khu vực xung quanh Cañada , một con kênh thuộc địa nhỏ mà đi qua thành phố. Các khu vực này cho thấy một kết hợp của thiết kế tốt tòa nhà hiện đại và những ngôi nhà cổ , thường được xây dựng theo phong cách tân thực dân . Các Güemes Barrio , được bảo vệ bởi pháp luật , thành phố , đặc biệt dễ chịu, với một bầu không khí thế kỷ 19 chứ không phải tương tự như huyện " Telmo San " ở Buenos Aires, nhưng với phong trào hơn .

Khí hậu ở các thành phố và khu vực xung quanh là quanh năm dễ chịu. Ngay cả trong mùa đông có thường xuyên ấm áp , ngày nắng , mặc dù bạn phải được chuẩn bị cho đêm lạnh và một số lạnh , thời gian mây , mà không bao giờ kéo dài hơn một tuần hoặc lâu hơn . Trong suốt mùa hè mùa mưa ( Tháng Mười Một-Tháng Ba ) nó là nóng và ẩm. Mưa gây ra một số điểm ngập lụt do hệ thống thoát nước không đạt yêu cầu . Thời gian tốt nhất để ghé thăm Córdoba là tháng ba-Tháng Năm và tháng tám-Tháng Mười Một , khi nó không quá nóng cũng không quá lạnh và có rất ít mưa .
 

Vé máy bay đi Cordoba


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi Cordoba

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403