Vé máy bay đi Daegu

Daegu (Hàn Quốc: [tɛɡu]), (대구, 大邱, nghĩa đen là "lớn đồi") trước đây là viết Taegu,  và chính thức được gọi là thành phố Daegu Metropolitan, là một thành phố ở Hàn Quốc, lớn thứ tư sau khi Seoul, Busan , và Incheon, và các khu vực đô thị lớn thứ ba trong cả nước  với hơn 2,5 triệu cư dân. Thành phố này là thủ đô và thành phố chính của tỉnh Gyeongsangbuk-do xung quanh, mặc dù nó không phải là một cách hợp pháp một phần của tỉnh. Hai khu vực kết hợp thường được nói đến như Daegu-Gyeongbuk, với tổng dân số trên 5 triệu.

Daegu nằm ở phía đông nam Hàn Quốc khoảng 80 km (50 dặm) từ bờ biển, gần sông Geumho và chủ đạo của nó, sông Nakdong trong Gyeongsang-do. Lưu vực Daegu, nơi thành phố nằm, là vùng đồng bằng trung tâm của vùng Yeongnam.

Trong thời cổ đại, có một nguyên thủy quốc gia có tên Jinhan, mà khu vực Daegu hiện tại thuộc về. Sau Daegu là một phần của Vương quốc Silla mà thống nhất bán đảo Triều Tiên. Trong thời gian triều đại Joseon, thành phố là thủ đô của Gyeongsang-do đó là một trong những truyền thống tám tỉnh của đất nước. Daegu là một động cơ kinh tế của Hàn Quốc trong thời kỳ những năm 1960-năm 1980. Khí hậu cận nhiệt đới ẩm của Daegu là lý tưởng cho sản xuất táo chất lượng cao, do đó biệt danh, "Apple City"  Daegu còn được gọi là "Thành phố dệt". Dệt từng là ngành công nghiệp trụ cột của thành phố.. Với việc thành lập các khu kinh tế tự do Daegu-Gyeongbuk, Daegu hiện đang tập trung vào các ngành công nghiệp folstering thời trang và công nghệ cao.

Daegu là thành phố chủ nhà của giải vô địch thế giới năm 2011 ở Điền kinh và mùa hè Universiade 2003 cũng đã tổ chức bốn trận đấu trong năm 2002 FIFA World Cup..

Vé máy bay đi Daegu

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403