Vé máy bay đi Khon Kaen

Khon Kaen là một thị trấn khá mới , được thành lập hơn hai thế kỷ trước, dưới thời trị vì của vua Rama I. Nhưng prehistorically , thị trấn trên cao nguyên có liên quan đến hiện tượng tự nhiên và nền văn hóa khác nhau . Hiện vật đã chứng minh rằng hàng triệu năm trước khu vực được cai trị bởi những con khủng long . Người dân ở các nền văn hóa khác nhau sau đó chiếm đóng cao nguyên trong thời gian trước lịch sử cho đến khi đế chế Khmer cổ mở rộng sự hiện diện của mình vào khu vực trong thế kỷ 12. Những nền văn hóa , truyền thống và di tích lịch sử đã góp phần vào việc hình thành người Thái và Thái Lan .
Khon Kaen có một số ngôi chùa đáng chú ý. Ở phía nam của thành phố và phía đông của đường cao tốc Bạn bè, Hồ Bueng Kaen Nakhon có đa dạng các khu vực vui chơi giải trí và các cơ sở .

Khon Kaen Bảo tàng Quốc gia, được khai mạc bởi Nhà Vua Adulyadej Bhumiphol trên 20 tháng mười hai năm 1972 . Nó có một lựa chọn đa dạng của đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật quý giá và khảo cổ học tìm thấy từ khu vực . Các cuộc triển lãm tầm từ các thời kỳ lịch sử trước lịch sử , bao gồm cả di tích cổ và bộ xương của một " thời kỳ đồ đá mới ' người đàn ông , với các công cụ từ thời gian đó , hầu hết các khảo cổ học đã được tiến hành tại Pháp Daet Sông khai quật Yang Muang và trong Ban Chiang .

Vé máy bay đi Khon Kaen

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403