Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Vé máy bay đi San Carlos de Bariloche


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi San Carlos de Bariloche

San Carlos de Bariloche , thường được biết đến như Bariloche , là một thành phố ở tỉnh Río Negro , Argentina , nằm ​​ở chân đồi của dãy núi Andes trên bờ phía nam của hồ Nahuel Huapi và được bao quanh bởi công viên quốc gia Nahuel Huapi . Sau khi một công trình công cộng rộng rãi và tích tụ kiến trúc thành phố nổi lên trong những năm 1930 và 1940 như một trung tâm du lịch lớn với trượt tuyết , leo núi và leo núi cơ sở ngoài nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng sô cô la . Thành phố có dân số thường trú của 108.205 theo điều tra dân số năm 2010.

Du lịch , cả trong nước và quốc tế , là các hoạt động kinh tế chính của Bariloche , quanh năm. Trong khi phổ biến trong châu Âu, đây cũng là một điểm thu hút rất phổ biến cho người Brazil. Một trong những hoạt động phổ biến nhất là trượt tuyết . Mùa phổ biến nhất để truy cập Bariloche là mùa đông , mùa hè Bắc Mỹ và châu Âu , và có các chuyến bay thường xuyên từ Buenos Aires với các hãng hàng không LAN và Aerolíneas Argentinas .

Các trạm trượt tuyết chính là một trong những tại Cerro Catedral . Trong suốt mùa hè , những bãi biển đẹp như Playa Bonita và Villa Tacul chào đón mặt trời - người tắm và một số người bơi lội hồ dũng cảm ( vùng biển , từ tuyết tan chảy , luôn luôn rất lạnh . Hồ Nahuel Huapi trung bình 14 ° C vào mùa hè ) . Mùa đánh bắt cá là một điểm thu hút tuyệt vời. Bariloche là thành phố lớn nhất của một huyện lớn Lakes , và phục vụ như một cơ sở cho nhiều chuyến du ngoạn trong khu vực. Đi bộ trên núi, gần như hoàn toàn tự nhiên và không có người ở , ngoại trừ một vài túp lều núi cao, điều hành bởi Câu lạc bộ Andino Bariloche , cũng là một hoạt động phổ biến . Thành phố này cũng nổi tiếng với sô cô la và kiến ​​trúc Thụy Sĩ phong cách .

Vé máy bay đi San Carlos de Bariloche


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi San Carlos de Bariloche

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403