Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Vé máy bay đi Ushuaia


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi Ushuaia

Nằm trên eo biển Beagle , Ushuaia là thành phố lớn nhất ở Argentina Tierra del Fuego , và cho là thành phố cực nam trên thế giới. Trong quá khứ, thị trấn đã có một cơ sở truyền giáo , thuộc địa hình sự và căn cứ hải quân cho Hải quân Argentina . Ushuaia bây giờ là một thành phố du lịch lớn , hoàn thành với các sòng bạc và nhà hàng tốt đẹp, và thường được sử dụng như một cơ sở cho đi bộ đường dài , thể thao mùa đông và du lịch trên biển Nam Cực .

Có xe buýt thành phố trong Ushuaia , nhưng họ chỉ đạt vài trong số những điểm thu hút khách du lịch. Họ rất tốt để có được Playa Larga , ví dụ, hoặc từ một phần của trung tâm khác, dọc theo trục đông / tây .

Tham quan / vận chuyển đến các điểm du lịch chính có thể được đặt thông qua các văn phòng du lịch ( trên San Martin ) hoặc thông qua rất nhiều các ký túc xá . Xe buýt nhỏ thường xuyên để lại cho Vườn quốc gia , Glaciar Võ , trailhead của Laguna Esmeralda , hoặc những nơi khác , từ một bãi đậu xe ở góc Maipu và Fadul .

Taxi là một lựa chọn khác , chi phí, ví dụ, Ar $ 8 để có được từ trung tâm thành phố hoặc sân bay hoặc Glaciar Võ . Cũng có một số xe hơi / xe đạp công ty thuê .

Vé máy bay đi Ushuaia


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi Ushuaia

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403