vé máy bay Ethiopian Airlines


  • bỏ ngày về

Đặt mua vé máy bay Ethiopian Airlines giá rẻ

Đặt mua vé máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines trên hệ thống của ABAY các bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất. Hơn nữa, ABAY còn sẵn lòng cung cấp mọi thông tin để chuyến đồng hành cùng Ethiopian Airlines của các bạn được suôn sẻ nhất.

Ethiopian Airlines

Ethiopian Airlines được biết đến là hãng hàng không quốc gia của nước Ethiopia 

Thông tin chung về hãng hàng không Ethiopian Airlines

Hãng hàng không Ethiopian Airlines là hãng hàng không quốc gia của nước Ethiopia và cũng là hãng hàng không lớn thứ tư ở châu Phi về số lượng khách vận chuyển cùng số điểm đến.

Ethiopian Airlines được thành lập vào năm 1945 với trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Bole - Addis Ababa - Ethiopia.

Ethiopian hiện đang thực hiện kế hoạch chiến lược 15 năm với tên gọi “Tầm nhìn 2025” và sẽ trở thành tập đoàn hàng không hàng đầu ở châu Phi với bảy trung tâm kinh doanh: Ethiopian Express & Ancillary Services; Dịch vụ quốc tế Ethiopia; Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Ethiopia; Dịch vụ MRO Ethiopia; Học viện Hàng không Ethiopia; Dịch vụ ăn uống ET trong chuyến bay; và Dịch vụ mặt đất Ethiopia. Ethiopian là một hãng hàng không giành nhiều giải thưởng đăng ký tăng trưởng trung bình 25% trong 7 năm qua.

Ethiopian Airlines là thành viên của Star Alliance và do đó Ethiopian Airlines có thỏa thuận liên danh với nhiều hãng hàng không như: Air China, Air India, Asiana Airlines, Brussels Airlines, SAS, Rwandair, Oman Air, Lufthansa và Turkish Airlines. Ngoài ra, Ethiopian Airlines còn thỏa thuận với Malawian Airlines và ASKY Airlines

Ethiopian chỉ huy sư tử của mạng lưới hành khách và hàng hóa châu Phi vận hành đội bay trẻ nhất và hiện đại nhất đến hơn 100 điểm đến hành khách và hàng hóa quốc tế trên khắp năm châu lục. Hạm đội Ethiopia bao gồm máy bay cực kỳ hiện đại và thân thiện với môi trường như: Airbus A350, Boeing 787, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200LR, Boeing 777-200 Freighter, khoang đôi Bombardier Q-400 với độ tuổi trung bình 5 năm. Trên thực tế, Ethiopian là hãng hàng không đầu tiên ở châu Phi sở hữu và vận hành những chiếc máy bay này.

Hãng hàng không Ethiopian Airlines khai thác các chuyến bay đến nhiều thành phố lớn như: Bahrain, Rio de Janeiro, Toronto, Bắc Kinh, Thành Đô, Quảng Châu, Abidjan, Paris, Berlin, Frankfurt, Hong Kong, Bangalore, Chennai, Delhi, Jakarta, Kuala Lumpur, Bangkok, Los Angeles, Washington...

Các quy định về hành lý khi bay cùng Ethiopian Airlines

ethiopianairlines quy định

Khi bay cùng Ethiopian Airlines các bạn buộc phải tuân thủ tất cả các quy định mà hãng đưa ra

Quy định hành lý xách tay Ethiopian Airlines:

Vé hạng nhất được phép hai túi: Một cặp hoặc một chiếc túi xách hoặc một túi quần áo.

– Chiếc cặp không thể vượt quá kích thước 18 x 14 x 8 inch (45 x 35 x 20cm)

– Túi xách tay không được vượt quá kích thước 22 x 15 x 8 inch (55 x 38 x 20cm)

– Túi may mặc không nhiều hơn 8 inch (20cm) dày khi gập lại

– Tổng trọng lượng kết hợp của cả hai phần có thể không được nhiều hơn £ 26 (12kg) .

Quy định hành lý ký gửi của Ethiopian Airlines:

Ethiopian Airlines là một trong những hãng có chính sách hành lý rộng rãi nhất trên thế giới. Khi bay với Ethiopian Airlines bạn có thể tận hưởng những trợ cấp hành lý ký gửi như sau:

– Vé Hạng Thường được phép mang lên máy bay 30 Kg.

– Vé hạng Thương Gia được phép mang theo lên máy bay 40kg.

– Vé hạng Nhất được phép mang theo lên máy bay 50kg.

Lưu ý:

Tất các chuyến bay trong hành trình đi từ / đến từ Nam Mỹ, mỗi hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 32kg/kiện đối với tất cả các hạng ghế.

Các hạng vé và giá vé máy bay được  hãng hàng không Ethiopian Airlines cung cấp

Vé máy bay Ethiopian Airlines được khai thác gồm 3 hạng vé:

- Hạng nhất

- Hạng thương gia

- Hạng phổ thông

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay được hãng hàng không Ethiopian Airlines mở bán trên một số hành trình xuất phát từ Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

vé máy bay Ethiopian Airlines

Lưu ý: trên đây là các mức giá vé máy bay 1 chiều của Ethiopian Airlines đã bao gồm thuế và phụ phí.

Đặt mua vé máy bay Ethiopian Airlines giá rẻ tại ABAY

tổng đài 19006091 abay

Liên hệ tổng đài của ABAY để đặt ngay những tấm vé máy bay giá rẻ của Ethiopian Airlines

Để mua vé máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines các bạn có thể vui lòng truy cập website của ABAY.vn để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6091 để được tư vấn tốt nhất.

ABAY.vn là đại lý bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Ethiopian Airlines. Hệ thống tra cứu giá vé nhanh chóng và chuẩn xác tại đây sẽ giúp hành khách so sánh đối chiếu và lựa chọn chuyến bay phù hợp với chi phí và chủ động về thời gian.

Ngoài ra, tiêu chí hướng đến của ABAY đối với hành khách mua vé Ethiopian Airlines là làm sao cho giá rẻ nhất, lộ trình bay phù hợp và thoải mái nhất cho khách hàng, vì vậy nên khách hàng thường quay lại sau khi đặt vé lần đầu.

vé máy bay Ethiopian Airlines


  • bỏ ngày về

vé máy bay Ethiopian Airlines

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403