Vé Máy Bay Finnair


  • bỏ ngày về

Đại lý vé máy bay FinnAir giá rẻ

Finn Air – hãng hàng không lớn nhất Phần Lan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi thực hiện những chuyến du lịch nước ngoài. Hãy cùng ABAY.vn cập nhật thông tin vé máy bay hãng này để đặt vé máy bay thuận tiện hơn.

hãng hàng không finnar

Finn Air là hãng hàng không lớn nhất ở Phần Lan

Tổng quan hãng hàng không Finn Air

Finn Air là hãng hàng quốc gia và cũng là hãng hàng không lớn nhất của Phần Lan. Hãng này hiện có trụ sở ở Vantaa và có trung tâm hoạt động chính tại Sân bay Helsinki-Vantaa.

Finn Air được thành lập bởi ông Bruno Lucander vào năm 1923 dưới tên gọi Aero, năm 1953 Aero được đổi tên thành Finn Air cho đến nay. Đây là hãng hàng không chiếm ưu thế trong thị trường nội địa và quốc tế tại Phần Lan cũng như vùng Scadinavia nói chung.

Finnair chủ yếu khai thác các đường bay giữa Châu Âu và Châu Á. Sự phát triển tại thị trường châu Á, cũng như khả năng cạnh tranh trong thị trường này hình thành nền tảng cho chiến lược tăng trưởng của Finnair, mục tiêu trở thành một trong những nhà vận chuyển hàng không lớn nhất trong các chuyến bay Âu - Á.

Năm 2003, hãng Finnair có được quyền sở hữu của các hãng hàng không chi phí thấp Thụy Điển, FlyNordic, hoạt động chủ yếu trong Scandinavia. Đến năm 2007, Finnair bán toàn bộ cổ phần của mình trong FlyNordic cho Norwegian Air Shuttle.

hãng hàng không finnar2

Finnar được đánh giá khá cao bởi hệ thống tàu bay hiện đại

8/3/2007, Finnair đã trở thành hãng đầu tiên đặt hàng các loại máy bay Airbus A350 XWB, đặt mua 11 máy bay Airbus A350 XWB sẽ bắt đầu giao hàng vào năm 2015.

Mạng đường bay và thông tin giá vé Finn Air

Đội bay hãng Finn Air

Finnair sở hữu đội bay hiện đại với 73 máy bay đa dạng như Airbus 319, Airbus 320, Airbus 321, Airbus 330, Airbus 340, Boeing B757, Embraer 170, Embraer 190 … Tuổi đời trung bình từ 4-6 tuổi, và được xem là đội bay hiện đại nhất trong các hãng hàng không Châu Âu hiện nay.

Mạng đường bay Finn Air

Tính đến thời điểm hiện tại Finnair hiện đang phục vụ hành khách trên các đường bay đến các nước thuộc khu vực Châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi với 108 điểm đến và hiện đang không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều hãng hàng không để khai thác thêm nhiều đường bay trên khắp thế giới. Theo đó, khởi hành từ Helsinki, hành khách có thể bay tới hơn 60 điểm đến khác nhau trên khắp châu lục.

hãng hàng không finnar3

Mạng đường bay của hãng Finn Air

Hãng hàng không Finn Air chính thức có văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2012 và sang năm 2013 hãng mở đường bay thẳng đến Hà Nội và chuyến bay đầu tiên của Finnair đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 6h40p sáng ngày 16/6/2013.

Theo đó từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Phần Lan, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Thụy Sĩ...

Cũng theo đó từ Việt Nam, bạn sẽ có các chuyến bay đến với các thành phố lớn như Bangkok, Hong Kong, Helsinki, London, St Petetsburg, Nagoya, Toronto, Delhi, Dusseldorf, Bắc Kinh, Budapest, Madrid, Warsaw, Barcelona, Berlin, Prague, Roma, Stockholm, Paris, Copenhagen, Oslo, Tokyo, Osaka, Seoul, Frankfurt, Vienna, Amsterdam, Milan, Vilnius, Zurich, Trùng Khánh, Manchester, Lisbon, Chicago, Geneva, Ekaterinburg và Nice.

Để tiện cho việc theo dõi giá vé máy bay Finnar Airlines, ABAY.vn sẽ cung cấp bảng giá vé máy bay của một số hành trình cơ bản dưới đây:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội - Helsinki

Finnar Airlines

672

Sài Gòn - Helsinki

666

Đà Nẵng - Helsinki

1115

Hà Nội - Canada

864

Hà Nội - London

593

Lưu ý:

- Giá vé máy bay Finnar Airlines mà ABAY cập nhật là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé Finnar Airlines có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ ABAY theo tổng đài hotline 1900 6091 để cập nhật giá vé chi tiết của hãng bay Finnar Airlines nhé.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Finnar Air

Hạng ghế Finnar Air

Finn Air hiện đang phục vụ hành khách trên các chuyến bay của hãng với có 3 hạng vé:

+ Hạng nhất

+ Hạng thương gia

+ Hạng phổ thông

Quy định hành lý FinnAir

khoang hành khách finnair

Khoang hành khách của hãng Finnar Air

Theo đó, hành lý xách tay và ký gửi sẽ được mang lên máy bay theo từng hạng vé mà bạn đã đặt mua, hành lý xách tay dành cho khách hàng thương gia là 10kg và khách hàng phổ thông là 8kg.

+ Hành lý ký gửi áp dụng cho khách hạng phổ thông là một kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg (50 lb) và kích thước 3 chiều tối đa là 158cm (62 inch).

Theo đó hành khách hạng nhất và hạng thương gia được mang tối đa 2 kiện hành lý với 32kg/kiện và kích thước 3 chiều là 158cm.

Đặt mua vé máy bay quốc tế Finnar Air ở đâu?

Đến với hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ ABAY.vn  bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi chúng tôi tự hào cung cấp hầu hết tất cả vé máy bay của các hãng hàng không danh tiếng Cathay Pacific, Tiger Air, China Airlines, Korean Air….và trong đó có Finnair uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, thân thiện và dễ sử dụng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6091 ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Vé Máy Bay Finnair


  • bỏ ngày về

Vé Máy Bay Finnair

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403