vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Đặt mua vé máy bay Hahn Air Systems giá rẻ

Theo thống kê, hàng năm có hàng triệu hành khách đi đến và đi từ 4.000 sân bay khác nhau sử dụng vé máy bay Hahn Air Systems, điều này cho thấy quy mô thị trường của hãng hàng không đến từ Đức này không hề nhỏ. Để có nhiều hơn nữa những thông tin hữu ích về hãng hàng không Hahn Air Systems, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

hãng hàng không Hahn Air

Hahn Air Systems - hãng hàng không danh tiếng của nước Đức

Thông tin chung về hãng hàng không Hahn Air Systems

Hahn Air Systems là hãng hàng không danh tiếng của nước Đức, hãng được thành lập từ năm 1994. Hahn Air Systems được biết đến là một trong các hãng hàng không lớn bậc nhất thế giới có thị trường tại 190 quốc gia, hợp tác với hơn 300 hãng hàng không và hơn 100.000 công ty du lịch lớn. Ngoài ra, Hahn Air còn hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác ngoài ngành hàng không và tích cực hỗ trợ các dự án xã hội không chỉ tại Đức mà còn trên khắp thế giới.

Là một công ty hàng không quốc tế và là thành viên của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế), Hahn Air Systems cung cấp các chuyến bay thường xuyên và điều lệ với Cessna Business Jets hiện đại, cả trong nước và ngoài nước. Hạm đội của Hahn Air hoạt động từ Sân bay Düsseldorf và có kế hoạch hoạt động từ sân bay ở Egelsbach (Frankfurt) trong tương lai.

Một số quy định về hành lý khi bay cùng Hahn Air Systems

nội thất Hahn Air

Nội thất hạng Business Class

- Hành khách khi bay với Hahn Air ở hạng ghế Thương Gia (Business Class) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay 7kg, kích thước tối đa 55cm x 40cm x 20cm và 1 kiện hành lý ký gửi 32kg (hoặc 2 kiện hành lý ký gửi, tổng cộng không quá 32kg).

- Hành khách hạng ghế Phổ thông (Economy Class) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay kích thước tối đa 55cm x 40cm x 20cm, trọng lượng không quá 7kg và ký gửi 1 kiện hành lý không quá 20kg.

- Hành lý ký gửi của bạn quá 20kg với vé hạng Phổ Thông và quá 32 kg đối với hạng Thương Gia mức phí quá cước hành khách phải thanh toán thêm là 39,00 EUR.

Các hạng vé và giá vé máy bay mà hãng hàng không Hahn Air Systems cung cấp

Hiện tại, Hahn Air Systems đang khai thác 2 hạng ghế chính. Đó là, hạng ghế Thương Gia (Business Class) và hạng ghế Phổ thông (Economy Class).

Dưới đây là bảng cập nhật giá vé máy bay được hãng hàng không Hahn Air Systems mở bán trên một số hành trình xuất phát từ Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng tham khảo:

giá vé Hahn Air

Lưu ý: trên đây là các mức giá vé máy bay 1 chiều của Hahn Air Systems đã bao gồm thuế và phụ phí.

Đặt mua vé máy bay Hahn Air Systems giá rẻ tại ABAY

tổng đài 19006091 abay

Liên hệ ABAY để đặt vé máy bay Hahn Air Systems giá rẻ

Để có được một hành trình an toàn, tiết kiệm và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng suốt chuyến bay, ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ đến ABAY.vn để đặt mua vé máy của Hahn Air Systems với mức giá tốt nhất trên mỗi hành trình.

ABAY được biết đến là đại lý vé máy bay được ủy quyền chính thức của Hahn Air Systems và nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Đến với ABAY các bạn dễ dàng đặt được những tấm vé máy bay đi London, Sofia, vé máy bay đi Barcelona, Copenhagen… giá tốt nhất cho các hành trình khởi hành từ Việt Nam.

ABAY cam kết luôn tận tâm hỗ trợ để các bạn dễ dàng có được cho mình những tấm vé máy bay Hahn Air Systems trên những chuyến bay quốc tế giá tốt nhất cùng với những tư vấn hành trình cần thiết để các bạn có cho mình hành trình thật suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403