vé máy bay Hainan Airlines


  • bỏ ngày về

Đại lý vé máy bay Hainan Airlines giá rẻ

Mua vé máy bay của Hainan Airlines bạn sẽ được trải nghiệm cùng hãng vận tải hàng không tư nhất lớn nhất, là hãng hàng không lớn thứ tư về quy mô ở Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa. ABAY.vn sẽ là địa chỉ khá tuyệt vời để bạn tìm kiếm những tấm vé giá tốt của hãng này.

Hainan Airlines

Một trong những hãng hàng không lớn thứ 4 ở Châu Á

Thông tin tổng quan về hãng hàng không Hainan Airlines

Hainan Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Hải Khẩu, Hải Nam, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Được biết đây là công ty vận tải hàng không dân dụng lớn nhất , là hãng hàng không lớn thứ tư về quy mô đội tàu tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đồng thời nó cũng là hãng hàng không lớn thứ tư ở Châu Á về hành khách.

Hãng này hoạt động theo lịch trình các dịch vụ trong nước và quốc tế trên 500 tuyến đường từ Hải Nam và chín địa điểm trên đất liền, cũng như các dịch vụ thuê tàu. Cơ sở chính của nó là sân bay quốc tế Hải Khẩu Meilan với một trung tâm tại sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh và một số thành phố trọng điểm.

Ban đầu nó được gọi là Hainan Province Airlines sau đến năm 1996 mới đổi tên thành Hainan Airlines.

Hainan Airlines2

Được phục vụ bởi những tiếp viên trẻ trung và xinh đẹp

Ngày 20/12/2007, bốn hãng hàng không thuộc HNA group, Hainan Airlines, Shanxi Airlines, Chang'an Airlines, và China Xinhua Airlines đã sáp nhập vào Grand China Air, là hàng hàng không lớn thứ 4 ở Trung Quốc.

Hainan Airlines là một trong mười một hãng hàng không trên toàn thế giới được Skytrax xếp hạng 5 sao , cùng với All Nippon Airways , Asiana Airlines , Cathay Pacific , Etihad Airways , EVA Air , Garuda Indonesia , Japan Airlines , Lufthansa , Qatar Airways và Singapore Airlines.

Mạng đường bay và thông tin giá vé máy bay hãng Hainan Airlines

Từ trụ sở chính tại Hải Khẩu, Hải Nam, Trung Quốc, hãng hàng không Hainan Airlines bay đến 110 điểm đến trên toàn thế giới với 558 tuyến bay phổ khắp.

Phi đội Hainan Airlines hiện nay có 165 máy bay phản lực phục vụ việc chuyên chở hành khách và hàng hóa. Có thể kể đến đội tàu bay: Airbus A320-232; Airbus A330 - 243; Boeing 737-300; Boeing 787-8…

Các trạm trung chuyển chính của Hainan Airlines:

+ Sân bay Mỹ Lan Hải Khẩu

+ Sân bay Bắc Kinh

Điểm đến quan trọng đang được Hainan Airlines khai thác:

+ Sân bay Hàm Dương Tây An

+ Sân bay Vũ Tú Thái Nguyên

+ Sân bay quốc tế Tân Hải Thiên Tân

+ Sân bay quốc tế Lịch Xã Ninh Ba

+ Sân bay quốc tế Dwopo Urumqi

+ Sân bay quốc tế Phượng Hoàng Tam Á

Hainan Airlines3

Mạng đường bay Hainan Airlines

Hành trình bay đến/ đi từ Việt Nam:

Hãng hàng không Hainan Airlines hiện khai thác các chuyến bay thẳng từ thành phố Hải Khẩu, thủ phủ tỉnh Hải Nam, Trung Quốc tới Nha Trang và Hà Nội. Tần suất bay các chặng này từ 2 đến 3 chuyến/ tuần với mức giá khoảng 138 USD/ 1 chiều.

Ngoài ra, Hainan Airlines còn khai thác các chặng bay có thể kể đến như Nha Trang – Quảng Châu giá vé khứ hồi từ 377 USD, Nha Trang – Thượng Hải giá vé khứ hồi từ 871 USD, Nha Trang – Bắc Kinh giá vé khứ hồi từ 972 USD…

Lưu ý:

- Giá vé máy bay Hainan Airlines mà ABAY cập nhật là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé Hainan Airlines có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ ABAY theo tổng đài hotline 1900 6091 để cập nhật giá vé chi tiết của hãng bay Hainan Airlines nhé.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Hainan Airlines

Hành khách có thể chọn mua vé máy bay Hainan Airlines với 3 hạng ghế chính: Hạng Nhất (First Class), Hạng Phố Thông (Economy Class) và hạng Thương Gia (Business Class).

- Hạng thương gia có ghế Lie-Flat rộng rãi và thoải mái. Ghế nằm ngang bằng phẳng 180 độ cho phép bạn ngủ thoải mái trên bầu trời và đạt được cảm giác đích của bạn được làm mới hoàn toàn. Hạng ghế này cho phép bạn trải nghiệm đồ ăn và thức uống hàng đầu Trung Hoa.

Quy định hành lý:

- Dịch vụ trong nước : Mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 5kg trọng lượng và thể tích không được vượt quá 20 x 40 x 55 cm;

Tất cả hành khách có vé hạng nhất và hạng thương gia có thể mang theo hai túi; tất cả hành khách có vé hạng phổ thông chỉ có thể mang theo một túi. Hành khách là thành viên Thẻ vàng bạc / bạc của Fortune Wings, VIP có thể mang theo nhiều kiện hành lý xách tay tương ứng với tiêu chuẩn của vé đã mua.

Hainan Airlines4

Tận hưởng dịch vụ hàng không của hãng Hainan Airlines 

- Các chuyến bay quốc tế khác: Hành khách hạng nhất và hạng thương gia có thể mang hai kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng phổ thông có thể mang một kiện hành lý xách tay; Hành khách là Hội viên Thẻ Vàng / Bạc của Fortune Wings, VIP và CIP có thể mang theo nhiều hành lý xách tay tương ứng với tiêu chuẩn của vé.

Một kiện hành lý xách tay không được vượt quá 10 kg (22 lb), với kích thước không quá 115 cm (45 inch), và nó phải có khả năng được đặt trong khoang hành lý phía trên ghế ngồi hoặc dưới ghế trực tiếp phía trước của hành khách.

Đặt mua vé máy bay quốc tế Hainan Airlines ở đâu?

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, ABAY.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Hainan Airlines giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn có thể liên hệ với ABAY qua tổng đài 1900 6091, qua fanpage, qua zalo… hay bấy cứ phương tiện nào. Cứ chủ động liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay Hainan Airlines giá tốt nhất.

vé máy bay Hainan Airlines


  • bỏ ngày về

vé máy bay Hainan Airlines

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403