vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Đại lý vé máy bay Kenya Airways giá rẻ

 

 

Đặt vé máy bay Kenya Airways tại hệ thống Abay.vn

Abay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Kenya AirwaysHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Kenya Airways chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Kenya Airways đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 6091 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Kenya Airways.

hãng hàng không kenya airways

Máy bay hãng hàng không Kenya Airways

Vài nét về hãng hàng không

Kenya Airways là hãng hàng không hàng đầu châu Phi với nhiều điểm đến hơn so với bất kỳ hãng chuyên chở nào tại Châu Phi.  Kenya Airways là hãng hàng không dựa trên mối quan hệ hợp tác chính phủ - tư nhân, trong đó cổ đông lớn nhất là hãng hàng không Hà Lan nổi tiếng KLM với 26% cổ phần.

khoang hành khách kenya airways

Khoang hành khách hãng hàng không Kenya Airways

Mạng lưới đường bay và giá vé

Kenya Airways có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Nairobi và trung tâm hoạt động đặt tại sân bay quốc tế Jomo Kenyatta. Kenya Airways sở hữu một đội bay tân tiến không ngừng gia tăng bao gồm các chiếc máy bay Boeing và Embraer. Trong chiến lược phát triển 10 năm, hãng Kenya Airways đã quyết định sẽ gia tăng đội bay lên khoảng 120 chiếc (đến năm 2021), và mở rộng mạng lưới ra hơn 115 điểm đến trong cùng thời gian.

kenya airways

Nét chuyên nghiệp của hãng Kenya Airways

Kenya Airways trung chuyển hành khách đến các thành phố lớn trên thế giới như Nairobi, Mombasa, Lusaka, Amsterdam, Bangkok, London, Dubai, Accra, Lilongwe, Lagos, Quảng Châu, Dakar,  Paris, Douala, Hong Kong, đảo Mahe, Delhi, Roma, Muscat, Pemba...

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập website ABAY.vn để đặt vé máy bay. Hoặc đơn giản hơn, bạn nhấc máy lên và gọi tới tổng đài 1900 6091 của ABAY để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403