vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Đại lý vé máy bay Kingfisher Airlines giá rẻ

 

Đặt vé máy bay Kingfisher Airlines tại hệ thống Abay.vn

Abay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không South African AirwaysHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng South African Airways chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay South African Airways đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 6091 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ South African Airways.

máy bay kingfisher airlines

Máy bay hãng hàng không Kingfisher Airlines

Vài nét về hãng hàng không

Kingfisher Airlines là một hãng hàng không có trụ sở ở Ấn Độ. Kingfisher Airlines là một trong bảy hãng hàng không được xếp hạng 5 sao bởi Skytrax – một Dịch vụ Nghiên Cứu trên máy bay thuộc Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland.

khoang hành khách kingfisher airlines

Khoang hành khách hãng hàng không Kingfisher Airlines

Vào năm 2009, Kingfisher Airlines đã vận chuyển hơn một triệu hành khách và được cho là hãng hàng không có thị phần cao nhất trong số các hãng hàng không ở Ấn Độ. Đội bay của Kingfisher Airlines gồm 375 chiếc máy bay và đã vận hành bay đến 71 điểm đến nội địa và quốc tế. Bạn có thể đặt mua vé máy bay Kingfisher Airlines dễ dàng trên ABAY.vn để bay các chuyến bay đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

tiếp viên hàng không kingfisher airlines

Tiếp viên hãng hàng không Kingfisher Airlines

Mạng lưới đường bay của hãng Kingfisher Airlines

Ngoài ra, vé máy bay Kingfisher Airlines cũng đưa bạn đến nhiều địa điểm du lịch khác trong nội địa Ấn Độ và quốc tế. Kingfisher Airlines có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam đến Ấn Độ. Đối với hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi 1 kiện hành lý 20kgs. Hành khách hạng thương gia được kiện hành lý không quá 30 kgs.. Các quy định về hành lý thường thay đổi, vui lòng cập nhật trực tiếp với Kingfisher Airlines.

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay tới tổng đài 1900 6091 của ABAY để được book vé máy bay giá rẻ và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tuyệt vời nhất của nhân viên chúng tôi.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403