Vé Máy Bay KLM Airlines


  • bỏ ngày về

Đại lý vé máy bay KLM Airlines giá rẻ

Cùng với những tấm vé máy bay KLM Airlines giá rẻ bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng không của hãng hàng không lâu đời nhất thế giới. Và chắc chắn ABAY.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tìm kiếm thông tin cũng như vé máy bay giá rẻ của hãng này.

klm giá rẻ

KLM là một trong những hãng hàng không lâu đời của thế giới

Thông tin tổng quan về hãng hàng không KLM Airlines

KLM Royal Dutch Airlines (có nghĩa là Hãng hàng không hoàng gia), là hãng hàng không quốc gia của Hà Lan và là một phần trong liên minh Air France-KLM. KLM có tổng hành dinh ở Amstelveen, gần điểm trung truyển chính của hãng tại sân bay quốc tế Amsterdam Schiphol.

Được hình thành vào ngày 07/07/1919 KLM là hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới

KLM khai thác các dịch vụ chở khách và hàng hóa tới hơn 90 điểm trên toàn thế giới.

Tháng 5/2004 hãng KLM sáp nhập với Air France đã tạo ra liên minh hàng không Air France-KLM theo luật của Pháp và có tổng hành dinh tại sân bay quốc tế Charles de Gaulle. Cả hai hãng Air France và KLM sẽ tiếp tục hoạt động với tên cũ. Air France-KLM là một thành viên của liên minh hàng không Skyteam cùng với Delta Airlines, Aeromexico, Korean Air, Czech Airlines, Alitalia, Aeroflot và China Southern Airlines, Vietnam Airlines.

KLM là hãng hàng không dẫn đầu trong ngành vận tải hàng không về độ tin cậy khai thác và sản phẩm lấy khách hàng làm trung tâm dựa trên chính sách tận tâm và phát triển bền vững.

Mạng đường bay và thông tin giá vé máy bay hãng KLM Airlines

Tính đến đầu năm 2010, đội bay của KLM Airlines gồm 150 máy bay hiện đại như: Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing 737-700, Boeing 737-800, Boeing 737-900, Boeing 747-400, Boeing 747-400M, Embraer 190, Fokker 70…

klm giá rẻ2

Sở hữu hệ thống tàu bay hiện đại và tân tiến

Với khoảng 250 chuyến bay xuyên Đại Tây Dương mỗi ngày và đội bay gần 150 máy bay, liên doanh giữa AIR FRANCE-KLM, Alitalia và Delta Air Lines tạo nên một mạng đường bay rộng khắp, cung cấp cho khách hàng nhiều chuyến bay hơn với giá vé cạnh tranh và dịch vụ đồng nhất trên tất cả các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương.

Có thể kể đến một số đường bay khởi hành từ Amsterdam đến các thành phố lớn trên thế giới như: Barcelona, Copenhagen, London, Milan, Oslo, Stockholm, Vienna, Aruba, Bangkok, Đài Bắc, Toronto, Tripoli, Sài Gòn…

Hành trình bay đến/ đi từ Việt Nam của hãng KLM:

KLM hiện đang kết nối Việt Nam với thế giới từ hai sân bay lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Ngay sau đây ABAY.vn sẽ cập nhật giá vé của một số hành trình cho bạn tham khảo.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội

Amsterdam

KLM Airlines

1354

Sài Gòn

1373

Hà Nội

Brussels

1024

Sài Gòn

1026

Hà Nội

Lisbon

1654

Sài Gòn

1685

Lưu ý:

- Giá vé máy bay KLM Airlines mà ABAY cập nhật là giá vé bay 1 chiều chưa bao gồm tiền thuế phí. Giá vé KLM Airlines có thể thay đổi tùy thời điểm hành khách mua vé.

- Liên hệ ABAY theo tổng đài hotline 1900 6091 để cập nhật giá vé chi tiết của hãng bay KLM Airlines nhé.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng KLM Airlines

Khoang hành khách của các máy bay KLM thường có 3 hạng ghế cơ bản gồm hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông, trong đó hạng Thương gia và hạng Phổ thông có trên tất cả các chuyến bay.

Hạng thương gia được gọi là Europe Select trên các chuyến bay ngắn và World Business Class trên các chuyến bay dài.

Quy định hành lý KLM

- Đối với hành lý xách tay:

Hành khách mua vé hạng Phổ thông được phép mang theo một kiện hành lý và một túi laptop nhỏ với trọng lượng tối đa 12kg.

Hạng thương gia: Hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay và một túi laptop nhỏ với tổng trọng lượng tối đa 18 kg + 2 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 32 kg/kiện.

klm giá rẻ 3

Hạng ghế phân cấp phù hợp với mọi đối tượng

Đối với hành lý ký gửi: Theo quy định hành khách được ký gửi 1 kiện hành lý không quá 23kg. Vé hạng Thương gia được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng không quá 32kg cho mỗi túi.

Lưu ý: Kích thước tối đa cho mỗi kiện hành lý xách tay là 55x25x35 cm. Đối với hành lý ký gửi, kích thước mỗi kiện không quá 158cm theo quy định hãng.

Các suất ăn phục vụ trên máy bay KLM Airlines

Khi bay cùng KLM Airlines, hành khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn qua bàn tay chế biến của các đầu bếp hàng đầu thế giới.

+ Hạng vé Phổ thông: hành khách sẽ được phục vụ các món ăn khác nhau tùy vào từng hành trình. Với đường bay ngắn, bạn sẽ được thưởng thức các món sandwich thơm ngon hay những chiếc bánh snacks giòn tan. Trong khi với đường bay dài hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn sáng, trưa hay tối tùy vào thời điểm bay. Đồng thời giữa các bữa ăn chính là các suất ăn nhẹ với đồ uống hấp dẫn như rượu, trà, cà phê hay nước ép hoa quả.

+ Hạng vé Thương gia: hành khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn tươi ngon, được trình bày tinh tế dưới bàn tay tài tình của các đầu bếp. Thưởng thức đồ ăn và nhâm nhi những ly rượu vang tuyệt hảo sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời khi bạn sở hữu hạng vé này.

Đặt mua vé máy bay quốc tế KLM Airlines ở đâu?

Là một trong những đại lý chuyên nghiệp, chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước, ABAY.vn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay KLM Airlines giá tốt nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Bạn có thể liên hệ với ABAY qua tổng đài 1900 6091, qua fanpage, qua zalo… hay bấy cứ phương tiện nào. Cứ chủ động liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay KLM Airlines giá tốt nhất.

Vé Máy Bay KLM Airlines


  • bỏ ngày về

Vé Máy Bay KLM Airlines

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403