Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Vé Máy Bay Phú Quốc Rạch Giá


  • bỏ ngày về

Vé máy bay từ Phú Quốc đi Rạch Giá giá rẻ

 

Là thành phố biển thuộc tỉnh Kiên Giang, Rạch Giá là một trong bốn đô thị trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long, nơi giao thoa văn hóa của 3 nền văn hóa Việt – Khmer – Hoa. Thời gian gần đây, Rạch Giá cũng là một địa danh mới được thêm vào danh sách của những người yêu du lịch. Chỉ với 469.000 VNĐ bạn sẽ sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Rạch Giá.

 

Đặt vé máy bay phú quốc đi rạch giá 

Bình yên con sông ở rạch giá

 

Thông tin giá vé

 

Hiện chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia là Vietnam Airlines khai thác chặng bay Phú Quốc – Rạch Giá. Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi ngày chỉ có một chuyến bay Phú Quốc – Rạch Giá, khởi hành lúc 08:45 hàng ngày.

 

Bảng giá vé chặng bay Phú Quốc – Rạch Giá:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Phú Quốc - Rạch Giá

Vietnam Airlines

469.000

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

 

Lưu ý: + Giá vé máy bay chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé tại thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.

+ Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.

+ Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

 

 

Tổng quan chặng bay

 

Chặng bay Phú Quốc – Rạch Giá là chặng bay thẳng, xuất phát từ sân bay Phú Quốc và dừng tại sân bay Rạch Giá.

 

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc nằm ngay trên huyện đảo Phú Quốc là điểm dừng chân đầu tiên của bạn. Sân bay quốc tế Phú Quốc có các chặng bay đi cảng hàng không Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) 300 km; đi Rạch Giá (Kiên Giang) 130 km; đi Cần Thơ 190 km; đi Cà Mau 200 km; đi Liên Khương 540 km. . 

 

Sân bay Rạch Giá thuộc địa phận phường Vĩnh Lợi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, cách trung tâm thành phố 7km về phía Nam.  Hiện chỉ có duy nhất một hãng hàng không bán vé máy bay đi Rạch Giá với đường bay trực tiếp đến sân bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc là Vietnam Airlines.

 

 

Đặt vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Rạch Giá tại Abay.vn

Rạch Giá còn rất nhiều những điểm đến thú vị đang chờ du khách khám phá… Quý khách hãy nhanh tay truy cập Abay.vn - đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để đặt vé máy bay giá rẻ Phú Quốc Rạch Giá. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay chặng Phú Quốc của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đây, khi bạn có nhu cầu đi Rạch Giá, chỉ cần gọi Tổng đài đặt vé máy bay của Abay 1900 6091 để đặt vé. Nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất đang chờ đợi bạn.

 

 

 

 

 

 

Vé Máy Bay Phú Quốc Rạch Giá


  • bỏ ngày về

Vé Máy Bay Phú Quốc Rạch Giá

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403